10 cuốn sách hay về nghệ thuật giao tiếp ứng xử đáng đọc nhất | Hanhphucvang

Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử đến từ quá trình đào tạo cá nhân theo thời gian, nếu bạn vẫn đang tìm cách cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình, hãy Người đọc giúp bạn với điều này. Người đọc Tôi xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả “Top 10 cuốn sách hay nhất về giao tiếp và ứng xử đáng đọc”

1. Nói nhiều không bằng nói hay

“Nói nhiều không bằng nói đúng” Chứa 36 bí mật để chiếm được trái tim của người khác.

“Mọi người đều muốn nghe những cuộc trò chuyện hay. Lời hay cũng giống như giai điệu đẹp ”.

Nói nhiều không bằng nói đúng.

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách được chia thành 3 phần:

Phần I) Nghệ thuật Nói – Im lặng.

Phần II) Nghệ thuật Nói – Quan sát.

Phần III) Nghệ thuật Nói – Lắng nghe.

“Nói nhiều không bằng nói đúng” là cuốn sách giúp các bạn trẻ dễ dàng tiếp thu nghệ thuật giao tiếp chân chính qua 3 chương, sự ngắn gọn và các tình huống thực tế giúp người đọc dễ dàng hình dung, học hỏi và thực hành trong cuộc sống hàng ngày. Bạn đọc có thể vận dụng những kinh nghiệm của bản thân để lựa chọn những phương pháp truyền đạt thông tin phù hợp và hiệu quả nhất.

2. Nếu bạn có thể nói tốt, bạn sẽ có được cả thế giới

“Biết ăn nói, làm gì cũng tiện”

“Chuyên gia, đạt được những gì bạn muốn”

“Không biết nói chuyện, sờ không được”

Sách của những người ăn khéo nói sẽ có thiên đường

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Làm thế nào để bạn nói trôi chảy? Bạn nói từ “đi vào lòng người” như thế nào? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, trong những tình huống khác nhau … có cuốn sách này gợi ý rằng bạn sẽ là một nhà hùng biện giỏi.

READ  "THƯƠNG HIỆU" Vascara Là Gì? Danh Sách Địa Chỉ Các Cửa Hàng? | Hanhphucvang

“Nói hay được cả thế giới” Mỗi chương, bao gồm 20 chương, cung cấp cho người đọc các kỹ năng giao tiếp cần thiết. Với cách truyền đạt rõ ràng và những ví dụ rất thực tế, đây sẽ trở thành cẩm nang thiết thực cho các bạn trẻ trong giao tiếp.

Xem thêm: Review sách Ăn nói khéo sẽ có trời – Trác Nhã

3. Thu phục lòng người

Hãy cùng khám phá nghệ thuật giao tiếp qua “Lấy Nhân Tâm”. Một cuốn sách bán chạy và nổi tiếng trên thế giới, dù đã trải qua lớp bụi thời gian nhưng những giá trị trong cuốn sách vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay.

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm không chỉ dạy chúng ta kỹ năng giao tiếp và bí quyết thành công

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Hãy nhân loại” Cuốn sách tổng hợp những bí quyết thành công, nghệ thuật giao tiếp và những bí quyết giúp bạn dung hòa các mối quan hệ, v.v. Đây chắc chắn sẽ là cẩm nang giúp bạn rèn giũa kỹ năng giao tiếp để sống hạnh phúc. số người đã đọc và thay đổi cuốn sách này.

4. Từ chối hoàn hảo

Chúng ta không thể vừa ôm đồm quá nhiều vừa hoàn thành tốt công việc của mình, lời từ chối đôi khi rất khó nói vì sợ mất tình cảm của đối phương … Để từ chối một cách lịch sự và được đối phương thấu hiểu, bạn cũng phải học và rèn luyện điều này. . để lại cuốn sách “Từ chối hoàn hảo” giúp bạn học cách nói “không” và vẫn được chấp thuận.

Từ chối hoàn hảo

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Từ chối hoàn hảo” sẽ chia sẻ với bạn: Tìm hiểu điều bạn đồng ý, củng cố lời nói dối, xác nhận lời từ chối, …

Xem thêm: Top 5 cuốn sách hay về nghệ thuật nói không

5. Giao tiếp bằng trái tim của bạn

“Giao tiếp bằng trái tim” tóm tắt nội dung các bài giảng đã đề cập “Đại Pháp cũ” trong loạt phim truyền hình của Pháp sư Thanh Nghiêm Trong Đài loan

Sổ liên lạc trái tim

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bằng những câu văn chặt chẽ, dễ hiểu, Ảo thuật gia mang đến cho độc giả những cách giao tiếp đặc biệt từ trái tim để hòa hợp các mối quan hệ, tăng thêm tình cảm và sự chân thành cho tất cả mọi người. Mọi thứ xuất phát từ trái tim sẽ có tác dụng bất ngờ trong việc giao tiếp, khai sáng tâm trí, chuyển hóa phiền não, v.v.

READ  13 Nhà sách Hà Nội và những điều thú vị không thể bỏ qua | Hanhphucvang

6. Khả năng giao tiếp:

Thực tế và hữu ích trong giao tiếp là những gì cuốn sách “Năng lực giao tiếp” sẽ mang đến cho độc giả những kỹ năng cần rèn luyện, những điều nhỏ nhặt nhất thường bị chúng ta bỏ qua, …

Sách với kỹ năng giao tiếp

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Năng lực giao tiếp” sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống từ cách giao tiếp với những mối quan hệ cơ bản nhất của con người, không loại trừ ngay cả những điều nhỏ nhặt mà chúng ta thường vô tình bỏ qua. Thái độ tích cực, ham học hỏi và thay đổi khiến bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp và góp phần tạo nên một diện mạo mới trong cuộc sống của bạn.

7† Tôi ở đây để lắng nghe bạn

Coi trọng cảm xúc của người khác, thể hiện sự lịch sự khi giao tiếp với mọi người. Sử dụng sự chân thành của bạn để hiểu và đạt được nghệ thuật giao tiếp đặc biệt thông qua cuốn sách “Vâng, tôi ở đây để lắng nghe bạn”

Đặt chỗ Có, tôi ở đây để lắng nghe bạn

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

“Vâng, tôi ở đây để lắng nghe bạn” Gồm 3 phần:

Phần 1) Sức mạnh của việc đón nhận cảm xúc.

Phần 2) Phương pháp bốn bước để bày tỏ sự cảm kích.

Phần 3) Tổng hợp tất cả các bước, các tình huống thực tế.

8. Nghệ thuật kết nối tuyệt đỉnh trong giao tiếp

Kết nối với mọi người giúp chúng ta dễ dàng cộng tác hoặc gây ảnh hưởng, lan tỏa cảm xúc tích cực,… Giao tiếp thông minh hơn không chỉ là giao tiếp bằng lời nói hay ngôn ngữ cơ thể, mà giao tiếp còn là sự kết nối đặc biệt với mọi người.

Nghệ thuật kết nối đỉnh cao của giao tiếp

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Trong cuốn sách “Nghệ thuật kết nối đỉnh cao của giao tiếp”, John C. Maxwell đã tóm tắt 5 nguyên tắc cơ bản để kết nối với mọi người. Từ đó, tác giả cung cấp 5 ứng dụng có thể hành động để giúp bạn kết nối thành công – với một người, một nhóm, khán giả hoặc bất kỳ ai bạn muốn.

9. Đừng bao giờ đi ăn một mình

Bạn không thể sống và thịnh vượng nếu không có sự giúp đỡ của mọi người. Cách mọi người giúp đỡ nhau là một trong những cách để lan tỏa tình yêu thương và đó là cách thế giới vận hành. Nếu bạn là người nhút nhát, kém nổi bật trước đám đông và muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, kết nối thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này. “Không bao giờ ăn một mình”

Sách Không bao giờ ăn một mình

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sách “Không bao giờ ăn một mình” Cuốn sách gồm 4 phần sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, kết nối với mọi người, xây dựng các mối quan hệ để xây dựng hình ảnh cá nhân và thành công hơn trong cuộc sống. Sau mỗi chương đều có phần tiểu sử danh nhân vô cùng bổ ích giúp các bạn dễ dàng tiếp thu và hiểu rõ hơn thực tế bài học của chương cuối.

Xem thêm: Đánh giá sách Never Eat Alone – Keith Ferrazzi

10. Sức mạnh của ngôn từ

“Sức mạnh của lời nói” chia sẻ bí quyết giao tiếp thành công, duy trì và gắn kết nhiều hơn với các mối quan hệ của bạn,…

“Sức mạnh của lời nói” được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2003 với tựa đề tiếng Anh là “Word That Win: What to say to get what you want”. Cuốn sách được chia thành 3 phần với 20 chương.

Sách Sức mạnh của Ngôn từ

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách hướng dẫn cách sử dụng các từ một cách chính xác:

  • Gây ấn tượng với sếp và thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Hòa hợp mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc khách hàng khó tính.

  • Yêu cầu các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ phục vụ bạn tốt hơn.

  • Chúc một ngày tốt lành.

  • Xây dựng thiện cảm với hàng xóm của bạn.

  • Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

Trên đây là 10 cuốn sách hay về nghệ thuật giao tiếp mà Người đọc đã giới thiệu đến bạn đọc. Tôi hy vọng bài viết này giúp bạn chọn sách.

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp giúp chúng ta thành công hơn trong công việc và cuộc sống, những lời hay ý đẹp trong giao tiếp cũng cần được rèn luyện theo thời gian. Hãy dành tâm huyết, công sức và thời gian của mình để bù đắp những gì còn thiếu sót trong giao tiếp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Người đọchi vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm và theo dõi từ các bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud