10 Phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay | Hanhphucvang

Nếu bạn là một game thủ và bạn muốn ghi lại tất cả những hình ảnh của trận đấu mà bạn vừa chơi cùng bạn bè thì phần mềm quay video game là một trong những công cụ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quay video. Nếu bạn đang không biết nên chọn phần mềm nào thì hãy tham khảo bài viết sau để tìm được phần mềm quay video game tốt nhất nhé.

ZD Soft Screen Recorder là công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính, bao gồm cả các tệp âm thanh, và lưu các tệp video nén với nhiều định dạng.
Link tải ứng dụng: http://taimienphi.vn/download-zd-soft-screen-recorder-7729

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
ZD Soft Screen Recorder

Fraps là phần mềm quay phim màn hình, một trong những công cụ quay video game tốt nhất hiện nay. Fraps có nhiều tính năng bao gồm các tính năng chính như: hiển thị số khung hình, chụp ảnh màn hình bằng phím tắt, quay video khi chơi game, hình ảnh sắc nét lên đến 7680 x 4800 và 120 khung hình. Fraps cũng là một ứng dụng miễn phí.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/fraps/download

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Fraps

WM Capture là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng dễ dàng quay video đang phát trên màn hình máy tính. Vì vậy, bạn có thể lưu các tệp video yêu thích của mình mà không cần lo lắng về định dạng hoặc trang web. Ngoài ra, phần mềm còn có thể quay video phát từ đĩa DVD.
Link tải ứng dụng: http://taimienphi.vn/download-wm-capture-3534

READ  Game thủ LOL Uzi Lê Thanh Hà | Hanhphucvang

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Ghi âm WM

XSplit Gamecaster là một phương tiện phát trực tiếp và quay video. Với XSplit Gamecaster, thật dễ dàng nhấp vào một nút để các nền tảng video yêu thích của bạn có thể truyền phát và ghi lại những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời nhất của bạn. Bạn có thể tải video trực tiếp lên YouTube và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội yêu thích của mình, tất cả đều thông qua ứng dụng. XSplit Gamecaste cũng là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/xsplit-gamecaster/download

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
XSplit Gamecaster

Một phần mềm quay video trò chơi miễn phí khác là Dxtory. Dxtory giúp người dùng ghi lại các chỉnh sửa, hình ảnh trên hệ điều hành Windows một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể chọn chất lượng, âm lượng cho video và chọn định dạng cho các tập tin ảnh sau khi chụp. Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng quay video HD.
Liên kết tải xuống ứng dụng: http://download.cnet.com/Dxtory/3000-13633_4-10705596.html

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Dxtory

LiteCam Game là ứng dụng miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và tùy chọn để quay video màn hình và chụp ảnh màn hình máy tính một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành Windows. Người dùng có thể hoàn nguyên các thao tác, thao tác trên màn hình máy tính và ghi lại thanh video. Đáng chú ý, chương trình cũng sử dụng trình điều khiển micrô của hệ điều hành để ghi lại âm thanh phát ra trong quá trình quay video.
Liên kết tải xuống ứng dụng: http://download.cnet.com/LiteCam-Game/3000-13633_4-76171754.html

READ  Top 8 game đánh nhau hay nhất, máu lửa nhất trên Steam | Hanhphucvang

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Trò chơi LiteCam

Bandicam là chương trình hỗ trợ người dùng quay video, chụp ảnh màn hình chất lượng cao. Bạn có thể quay video với Minecraft, MapleStory, WOW, iTunes, YouTube, PowerPoint, Excel, Firefox, HDTV, Webcam, Skype, Trò chuyện video, trò chơi Java / Flash, Truyền video và bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình máy tính. Đây là một ứng dụng miễn phí. Link tải ứng dụng: https://www.bandicam.com/downloads/

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
bandicam

Play Claw là một trong những phần mềm miễn phí cho phép người dùng ghi lại các thao tác diễn ra trên màn hình máy tính. Play Claw hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh và hình ảnh trên máy tính với chất lượng cao. Người dùng có thể xem và chỉnh sửa các video đã quay trước khi lưu một cách dễ dàng.
Link tải ứng dụng: http://www.playclaw.com/download/

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Chơi Claw

D3DGear là phần mềm quay video game miễn phí và khá chuyên nghiệp, nó tự động đo tốc độ khung hình của game / ứng dụng 3D và hiển thị tốc độ khung hình trên màn hình cả khi quay và trực tiếp. † D3DGear rất thích hợp để sử dụng trong các giải đấu game.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/timkiem/D3DGear/index.aspx?platformid=windows

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
D3DGear

Action là phần mềm quay video, quay phim màn hình, quay phim màn hình với độ sắc nét và chất lượng ấn tượng. Kết quả đầu ra có thể được chia sẻ lên Facebook, YouTube, xuất ra ở nhiều định dạng khác nhau hoặc thậm chí phát trực tiếp video trong khi quay. Ứng dụng Hành động được tải xuống miễn phí.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/action/download

READ  One Punch Man: The Strongest | Hanhphucvang

10 phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay
Hoạt động

Với 10 phần mềm quay video game hay nhất trên đây, bạn có thể tùy ý lựa chọn để ghi lại những trận đấu hay nhất của mình và gửi cho bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud