10 Trường tiểu học tốt nhất tại Hà Nội | Hanhphucvang

Mùa hè đến, khi các con đã kết thúc năm học cuối cùng của thời mẫu giáo cũng là lúc các bậc phụ huynh đau đầu tìm trường tiểu học cho con theo đúng nguyện vọng của bản thân. Trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều trường tiểu học khiến phụ huynh khó khăn trong việc lựa chọn. Và trong bài viết ngày hôm nay, Tikibook sẽ giới thiệu các trường tiểu học tốt nhất tại Hà Nội để phụ huynh tham khảo.

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm là trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn luyện tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh để hội nhập quốc tế. Nhà trường luôn luôn đổi mới phương pháp dạy học để giúp học sinh hoạt bát, tự tin và có hành trang tốt khi bước vào tuổi trưởng thành. Đội ngũ giáo viên hiện nay của nhà trường là những thầy, cô giáo giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, mến trẻ được cha mẹ học sinh tin yêu.

Mục tiêu giáo dục của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm:

 • Giúp học sinh phát triển toàn diện: trí tuệ, thể chất, hình thành phẩm chất, tăng cường năng lực tư duy, khả năng tự học, tự nghiên cứu của học sinh.
 • Nhà trường chú trọng giáo dục lòng nhân ái, tăng cường ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu phát triển chung và hội nhập quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 024 3787 0338
 • Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 024 6261 3838

Điện thoại: 1900 1545Email: c1doanthidiem-ntl@hanoiedu.vnWebsite: http://doanthidiem.edu.vn/Fanpage: //www.facebook.com/doanthidiem.edu.vnGiờ mở cửa: 07:30 – 17:15

10 trường tiểu học tốt nhất tại hà nội
Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Trường tiểu học Chu Văn An thiết lập một môi trường giáo dục lấy năng lực, trí tuệ (head), cảm xúc (heart) và kỹ năng (hand) của cả giáo viên và học sinh làm trọng tâm bồi đắp và phát triển.

Trường đặt mục tiêu trở thành trường tiểu học hàng đầu và chuyên biệt về STEM theo chuẩn quốc tế và tiếng Anh theo chương trình Cambridge. Mang đến một môi trường học tập chất lượng, đồng thời ở đó những tính cách tốt và kĩ năng sống của mỗi học sinh được bồi đắp một cách hoàn toàn tự nhiên trong quá trình học tập nhờ phương pháp tiếp cận học sinh hoàn toàn mới và cách thức truyền tải kiến thức văn minh, cởi mở.

Sứ mệnh của Trường tiểu học Chu Văn An là xây dựng và duy trì một môi trường học thuật có tư duy tiến bộ, trang bị cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc, bồi đắp những tính cách tốt và kĩ năng sống thiết yếu để các em tự tin hòa nhập, phát huy được phẩm chất và năng lực trong thời đại mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Lô TH khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: 024 2246 2889 & 0985 899 964Email: info@chuvananhanoi.edu.vnWebsite: https://tieuhocchuvananhanoi.edu.vn/Fanpage: //www.facebook.com/chuvananahanoi/

10 trường tiểu học tốt nhất tại hà nội
Trường tiểu học Chu Văn An

Trường tiểu học Lê Quý Đôn là một trong những trường tiểu học uy tín, với nhiều thành tích cao trong giảng dạy. Được biết, đây cũng là trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II đầu tiên của Thủ đô Hà Nội.

Mục tiêu đào tạo:

 • Giúp học sinh định hướng, khám phá và phát triển tối đa năng lực của bản thân, tự lực giải quyết những vấn đề trong học tập và cuộc sống.
 • Giúp học sinh tự lực giải quyết những vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống.
 • Rèn luyện cho học sinh có khả năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, kỹ năng chia sẻ thông tin, khả năng tư duy độc lập.
 • Rèn luyện cho học sinh có khả năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, kĩ năng chia sẻ thông tin.
READ  Chàng tưởng nàng là tiểu thư nhà giàu, nàng thì thấy chàng quá tinh tế và ngọt ngào | Hanhphucvang

Chú trọng đổi mới về phương pháp dạy học, tăng cường giảng dạy tiếng Anh, dạy môn toán và khoa học bằng tiếng Anh nhằm phát triển và hoàn thiện học sinh, đủ năng lực để hội nhập quốc tế. Học sinh sẽ được làm quen với phương pháp học tập của các nước tiên tiến, phát triển niềm say mê học tập, biết tôn trọng bản thân và và người khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Đường Lưu Hữu Phước, khu đô thị Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà NộiĐiện thoại: 024 6287 2079 & 024 2241 0795 & 0985 623 990Email: tuyensinh@lequydonhanoi.edu.vnWebsite: http://www.lequydonhanoi.edu.vn/vn/Fanpage: //www.facebook.com/lequydonhanoiprimaryschool/Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

10 trường tiểu học tốt nhất tại hà nội
Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Trường tiểu học Lômônôxốp hoạt động với châm ngôn: “Đào tạo lớp trẻ có sức khỏe, có tri thức, mạnh dạn trong giao tiếp, tự tin trong học tập, tích cực tìm tòi, sáng tạo trong mọi hoạt động”.

Hiện nay, trường tiểu học Lômônôxốp đã và đang vươn mình mạnh mẽ để trở thành một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thành phố Hà Nội. Điều đó thể hiện rõ nhất khi hằng năm, nhà trường đã cung cấp hàng trăm học sinh giỏi cho các trường Amsterdam, Marie Curie, Nguyễn Tất Thành và các trường chuyên trong thành phố.

Đội ngũ giáo viên trường tiểu học Lômônôxốp được đào tạo chính quy 100% trên chuẩn, thường xuyên được học tập nâng cao trình độ, nâng cao nghiệp vụ sư phạm có chuyên môn vững, yêu nghề mến trẻ hết lòng vì học sinh thân yêu. Đặc biệt nhà tr­ường có đội ngũ giáo viên dạy Tiếng Anh giàu kinh nghiệm và hàng tuần có các chuyên gia người bản ngữ trực tiếp giảng dạy tại các lớp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: KĐT Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà NộiĐiện thoại: 024 3785 2628 & 024 3200 8475 & 0962 607 227Email: tieuhoclomonoxop@lomonoxop.com.vnWebsite: https://lomonoxop.vn/Fanpage: //www.facebook.com/thlomonoxop/Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

10 trường tiểu học tốt nhất tại hà nội
Trường tiểu học Lômônôxốp

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy là trường song ngữ quốc tế đầu tiên trên địa bàn Hà Nội, đi vào hoạt động từ năm 2009. Đây là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến THPT.

Đến với Hanoi Academy học sinh có cơ hội hòa mình vào môi trường học tập song ngữ mới mẻ, cùng với chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam, trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy xây dựng giáo trình quốc tế dựa trên chương trình học có bản quyền của Anh quốc để đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và tư duy toàn cầu.

Trong các chương trình học, nhà trường chú trọng phát triển toàn diện các kĩ năng cho học sinh, nuôi dưỡng bản lĩnh, sự tự tin của một công dân toàn cầu thế hệ mới. Học sinh trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy không chỉ đạt các kết quả cao trong học tập mà còn thường xuyên tham gia và đạt các thành tích cao trong các giải thi đấu thể thao, các cuộc thi sáng tạo, cuộc thi khoa học và tiếng Anh trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: D45 – D46 khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà NộiĐiện thoại: 024 3743 0135 & 024 3643 0137 & 0986 940 909Email: info@hanoiacademy.edu.vnWebsite: https://hanoiacademy.edu.vn/tieu-hoc-1/Fanpage: //www.facebook.com/hanoiacademy

10 trường tiểu học tốt nhất tại hà nội
Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Trường tiểu học Lý Thái Tổ ra đời với sứ mệnh chú trọng giáo dục phát triển nhân cách và năng lực toàn diện để tất cả học sinh có nền tảng tri thức vững vàng, có các năng lực thực tiễn để đạt cơ hội thành công trong các môi trường làm việc, sáng tạo đỉnh cao trong tương lai.

Trường tiểu Lý Thái Tổ được biết đến là chuẩn trường học hạnh phúc với khuôn viên rất nhiều cây xanh, bữa ăn dinh dưỡng. Khuôn viên thoáng mát, rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ, luôn đáp ứng yêu cầu phát triển của các con; đảm bảo cho học sinh được sinh hoạt, học tập trong điểm kiện thích nghi nhất.
Đặc biệt là đội ngũ giáo viên tâm huyết tuyệt vời. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân, viên đoàn kết, ham học hỏi, gắn bó với nghề nghiệp; có tinh thần trách nhiệm cao, phẩm chất đạo đức tốt; trình độ chuyên môn tương đối đồng đều. Ban giám hiệu có trách nhiệm, chuyên môn vững vàng, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, mọi phong trào. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trường cũng rất sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và cách tiếp cận, giúp học sinh phát triển được tối đa tài năng của mình.

READ  Hồ sơ Ngô Lỗi - Tiểu Na Tra năm nào đã lớn rồi! | Hanhphucvang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6326 9966& 024 6251 2232

 • Văn phòng: 024 6281 1486
 • Tuyển sinh: 024 2216 6688
 • Tài vụ: 024 6281 1487

Email: c1dllythaito-cg@hanoiedu.vnWebsite: https://tieuhoclythaito.edu.vn/Fanpage: //www.facebook.com/c1lythaito/Giờ mở cửa: 07:40 – 16:30

10 trường tiểu học tốt nhất tại hà nội
Trường tiểu học Lý Thái Tổ

Trường Quốc tế Nhật Bản được khánh thành vào ngày 07 tháng 05 năm 2016 và hoạt động trên cơ sở hợp tác giữa tập đoàn các nhà đầu tư Việt Nam (tập đoàn Thai Group) với trường Đại học Chuo, Tokyo, Nhật Bản để đưa nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản vào Việt Nam.

Trường quốc tế Nhật Bản là một trường liên cấp từ mầm non tới trung học phổ thông bằng phương pháp giáo dục thay thế khen thưởng, kỉ luật nhằm khuyến khích, động viên học sinh theo xu hướng kỉ luật tích cực đã cam kết đào tạo nên những con người trung thực, tự tin, tự trọng, có kỷ luật nội tâm, có khả năng suy nghĩ, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

Mục tiêu mà trường Quốc tế Nhật Bản hướng tới:

 • Lòng nhân ái, đức bao dung, chiều sâu nội tâm và ý thức cộng đồng.
 • Đào tạo nên những con người trung thực, tự tin, tự trọng, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo.
 • Đầy đủ năng lực, phẩm chất để trở thành một công dân ưu tú, sinh viên chuẩn quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà NộiĐiện thoại: 0979 860 088 & 0973 284 088Email: admissions.jis@jis.edu.vnWebsite: https://jis.edu.vn/Fanpage: //www.facebook.com/JISVietnam

10 trường tiểu học tốt nhất tại hà nội
Trường Quốc tế Nhật Bản

Vinschool là hệ thống giáo dục không lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Thuận lợi của học sinh khi học tại Vinschool:

 • Về hệ thống giáo dục: Các con học tại trường sẽ được phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ với hệ thống giáo dục 5 trong 1 tại Vinschool: văn hóa, tiếng Anh, thể chất , nghệ thuật, kỹ năng sống ngay trong giờ chính khóa. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ như hội sách Vinser, hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp, tọa đàm giới tính tuổi teen góp phần rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, chủ động,… cho học sinh.
 • Về giáo viên: Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có tư duy cấp tiến và nhiều sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận học sinh.
 • Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng học của Vinschool được thiết kế tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học hiện đại, trường có phòng chức năng để vui chơi, đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện. Hành lang rộng rãi, thoáng mát có hệ thống chiếu sáng, điều hòa, bình nước nóng lạnh tiêu chuẩn luôn đảm bảo cho học sinh Vinschool sinh hoạt, học tập trong điều kiện tiện nghi nhất. Mỗi lớp đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân với chìa khóa riêng của từng học sinh.
 • Lô F4 – THCS 1, Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Lô đất B3 – TH01 Khu đô thị Gia Lâm, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
 • https://vinschool.edu.vn/contact/?school_level=tieu-hoc&location=ha-noi
READ  Top 10 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Ân Tầm | Hanhphucvang

Điện thoại: 1800 6511Email: tuyensinh@vinschool.edu.vnWebsite: http://www.vinschool.edu.vn/Fanpage: www.facebook.com/vinschool.vn

10 trường tiểu học tốt nhất tại hà nội
Hệ thống Giáo dục Vinschool

Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu có chương trình học đa mục tiêu, phát triển dạy học song ngữ, hình thức tổ chức dạy học hiện đại, phong phú: phân hoá theo trình độ, dạy học tích hợp, dạy học ngoài trời, trải nghiệm, thực hành tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, đẩy mạnh giao lưu hợp tác, ứng dụng công nghệ thông tin, giáo dục kĩ năng sống theo 08 giá trị cốt lõi của trường.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài đạt chuẩn và trên chuẩn, tâm huyết, yêu nghề, được đào tạo nâng cao trình độ, nghiệp vụ hàng năm ở trong và ngoài nước. Đội ngũ giáo viên thỉnh giảng, các cố vấn trong nước cũng như quốc tế giàu uy tín và kinh nghiệm….

Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêumong muốn trở thành ngôi trường song ngữ hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp một chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới song vẫn luôn gìn giữ và phát huy các giá trị truyền thống của Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Tổ 59 đường Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 024 3784 4889Email: c3nguyensieu@hanoiedu.vnWebsite: https://www.nguyensieu.edu.vn/Fanpage: //www.facebook.com/TruongNguyenSieu/

10 trường tiểu học tốt nhất tại hà nội
Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu

Với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring nhanh chóng trở thành ngôi trường “mơ ước” của nhiều người. Là trường phổ thông song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam, Wellspring được biết đến là một ngôi trường có chất lượng đào tạo và giáo dục hàng đầu hiện nay. Đây là ngôi trường liên thông dành cho cả 3 cấp: tiểu học, THCS và THPT và được công nhận là trường chuẩn Cambridge.

Một ngôi trường hiện đại, rộng rãi, lại có khuôn viên đẹp như các trường học Hàn Quốc, cùng với đó là một môi trường vừa học vừa chơi vô cùng thân thiện. Do đó, không ít phụ huynh mong muốn con em mình có cơ hội được học tập tại ngôi trường này.

Tại đây, các em học sinh sẽ không phải học những môn học với lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực tế bằng các hoạt động ngoại khóa. Từ đó, đem tới cho học sinh những cái nhìn sâu rộng về vấn đề, giúp các em có thể thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 95 phố Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà NộiĐiện thoại: 0973 759 229 & 024 7305 8668Email: info@wellspring.edu.vnWebsite: https://wellspring.edu.vn/tieu-hoc-song-ngu/Fanpage: //www.facebook.com/wellspringvietnam

10 trường tiểu học tốt nhất tại hà nội
Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Trên đây là danh sách các trường tiểu học hàng đầu tại Hà Nội, được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất, hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud