100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩa | Hanhphucvang

Nếu là con gái thì nên xăm hình gì ở vai cho đẹp nhỉ? Cùng tham khảo ngay nữ nên xăm hình gì ở vai? Gợi ý những kiểu hình xăm cho nữ đẹp nhất nhé.

Chọn hình xăm tuy đơn giản nhưng nó cũng thể hiện cả tính cách của chủ sở hữu nữa. Chính vì thế hôm nay Bách Hóa XANH sẽ hướng dẫn cho bạn rằng nữ nên xăm hình gì ở vai? Gợi ý những kiểu hình xăm cho nữ đẹp nhất.

1. Hình xăm hoa ở vai nữ

Hoa bỉ ngạn

Hình xăm hoa bỉ ngạn cực kỳ tinh tế dành cho nữ. Nó như khuyên nhủ chúng ta rằng hãy tận hưởng những hồi ức đẹp một lần cuối rồi quyết định buông tay. Vui vẻ lãng quên tất cả những ký ức cũ, tiến vào kiếp sống mới.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa bỉ ngạn trên vai cho nữ mang theo những kí ức hoài niệm.

Hoa bồ công anh

Hình xăm hoa bồ công anh rất nghệ thuật dành cho nữ. Nó như thể hiện tinh thần tràn đầy sức sống bởi lẽ hoa bồ công anh thường sẽ nở vào mùa xuân tươi đẹp mà thôi.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa bồ công anh ở vai biểu hiện sự tươi trẻ và năng động.

Hình xăm hoa đào

Hình xăm hoa đào ở vai dành cho nữ có từ truyền thuyết về Sakura tượng trưng cho dòng chảy thời gian. Biểu tượng lãng mạn và thơ mộng bậc nhất trong tất cả biểu tượng hình xăm nghệ thuật đương đại.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm vai nữ hình hoa anh đào – quốc hoa của Nhật Bản.

Hình xăm hoa anh đào phá cách biểu tượng của Nhật Bản cho những bạn yêu thích đất nước này cùng thêm một vài dòng chữ thêm tính đặc sắc.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa anh đào cùng những kí hiệu chữ đặc biệt.

Hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng tượng trưng cho 1 tình yêu mãnh liệt, nồng nàn và rực rỡ như đóa hoa hồng đỏ. Trong khi đó, hình xăm hoa hồng xanh lại tượng trưng cho 1 tình yêu âm thầm nhưng nồng cháy và thể hiện sự chung thủy.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa hồng ở vai cho nữ

Hình xăm hoa nhí

Không cần quá to lớn, một vài hình xăm hoa nhí đơn giản, nhẹ nhàng cũng đã đủ. Hình xăm hoa nhí thường phù hợp với những cô nàng nội tâm, tinh tế và yêu thích những thứ nhỏ xinh.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm ở vai nữ hình hoa kèm chữ đầy ý nghĩa

Hình xăm hoa tuy đơn giản nhưng cũng rất đẹp và thể hiện được cá tính của chủ sở hữu.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa và búp ở vai thể hiệu sức sống tiềm tàng.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm nữ với những cánh hoa đỏ đầy độc đáo100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa nhí ở vai cho nữ100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa và những búp non như thể hiện tinh thần lạc quan và tươi mới tràn đầy sức sống.

Hình xăm hoa lớn

Mảng hình xăm hoa lớn thể hiện được cá tính mạnh mẽ nhưng bên trong lại mềm yếu như những bông hoa xinh đẹp.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm nữ hoa trắng đen như thể hiện bên ngoài rất mỏng manh và nhưng bên trong lại vô cùng cứng rắn.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm ở vai hỗn hợp nhiều hoa và lá cực kỳ tinh tế100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa lá mảng lớn trước và sau vai cực kỳ cá tính.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm cành hoa lớn cho nữ có màu sắc nhẹ nhàng nhưng đủ để tạo điểm nhấn100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm nữ hình hoa gạo đỏ với nhành hoa vô cùng tươi mới tràn đầy sức sống.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm nhành hoa ở vai thể hiện tinh thần tích cực, lạc quan và vui tươi.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm một dải hoa trên vai nhiều màu sắc thể hiện được sự nữ tính của chủ sở hữu nó.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa cho nữ kết hợp với lá trắng đen rất tinh tế.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm mảng hoa lớn ở vai dành cho những bạn nữ cá tính.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa lá kết hợp độc đáo.

READ  Ý nghĩa của cá lóc nướng, vì sao người dân đổ xô đi mua cá lóc cúng ngày vía Thần Tài hàng năm? | Hanhphucvang

Hình xăm hoa sen

Loài hoa này là biểu tượng của sự thanh khiết, thanh cao là là một phần tâm linh của con người. Hình xăm hoa sen chính là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng, của sự bình an, vô thường trong cuộc sống.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa sen trên vai cho nữ – quốc hoa của Việt Nam.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa sen với nhiều kiểu dáng và màu sắc.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaMột số hình xăm hoa sen khác

2. Hình xăm động vật ở vai nữ

Hình xăm chim én

Chim én là loài vật đứng đầu về lòng trung thành và tình yêu vì nó sẽ chăm sóc yêu thương bạn tình của mình cho đến cuối đời. Hình xăm chim én cũng được coi là biểu tượng của may mắn trong một số nền văn hóa.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm nữ hình chim én cho sự may mắn.

Hình xăm chim én mini cực xinh dành cho nữ như thể hiện tình cảm thủy chung đợi chờ của người phụ nữ.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm cặp đôi chim én cực kỳ dễ thương.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaMột số hình xăm chim én khác trên vai cho nữ

Hình xăm bướm

Hình xăm bướm kèm hoa dành cho nữ vừa biểu hiện cho một tình yêu chung thủy và khát vọng về một tình yêu đôi lứa tuyệt đẹp.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm kết hợp bướm và hoa cho bạn nữ.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm bướm kiểu độc đáo và nghệ thuật trên vai cho nữ.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm bướm đằng sau lưng ở vai cho nữ.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaMột số mẫu hình xăm bướm khác ở vai

Hình xăm mèo

Hình xăm mèo tượng trưng cho sự khéo léo, uyển chuyển, thông minh và luôn có sự sáng suốt trong mọi việc.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm mèo độc đáo nhưng rất dễ thương.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm mèo độc đáo nhưng rất dễ thương.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm cá chép

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép là một trong những hình xăm đang được ưa chuộng nhất hiện nay, nó không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc mà nó còn hoàn toàn phù hợp với cả nam và nữ.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm cá chép xanh hoặc bạch kim cho tài lộc phú quý.

Hình xăm cá chép xanh màu bạc hoặc bạch kim là tượng trưng cho tài lộc, thành công trong kinh doanh.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm cá chép đỏ cho sự may mắn và thành công.

Hình xăm ngựa 1 sừng

Ngựa 1 sừng – một sinh vật kiên cường, không biết sợ hãi, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Vì thể hình xăm ngựa một sừng như thể hiện các tính cách của người phụ nữ.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm ngựa một sừng ở vai thể hiện sự nhanh nhẹn và mạnh mẽ.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaMột số hình xăm ngựa 1 sừng khác

Hình xăm hổ mini

Hình xăm con hổ mini như thể hiện cá tính của người phụ nữ dù bên ngoài cứng rắn, mạnh mẽ nhưng vẫn cần sự quan tâm chăm sóc chiều chuộng.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hổ thể hiện cá tính mạnh mẽ.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaMột số hình xăm hổ mini

Hình xăm bọ cạp

Hình xăm bọ cạp này đôi lúc cũng muốn thể hiện một thứ gì đó mạnh mẽ, muốn trở thành những kẻ “ săn mồi” cừ khôi, thông minh, nhạy bén nhờ vào những móng vuốt sắc bén đó.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm bọ cạp thể hiện sự nhạy bén và thông minh.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaMột số hình xăm bọ cạp

READ  Top 11 Hình xăm gia đình đẹp mang nhiều ý nghĩa gửi gắm tỉnh cảm mỗi người với gia đình | Hanhphucvang

Hình xăm voi

Hình xăm đàn voi mẹ và con như thể hiện lên tình yêu thương con vô bờ bến hoặc mong muốn sum họp đoàn tụ.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm voi thể hiện tình yêu thương vô bờ bến.

3. Hình xăm chữ ở vai nữ

Hình xăm châm ngôn, câu nói ý nghĩa

Hình xăm chữ You Only Live Once như muốn thể hiện lên rằng chúng ta chỉ sống một lần duy nhất trong đời, chính vì thế hãy cháy với các đam mê và hoài bão của bản thân nhé.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm chữ “You only live once” giúp bạn nữ có niềm tin trong cuộc sống.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩa‘Love yourself’ nhắc nhở luôn phải yêu thương và đặt bản thân lên trước tiên100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩa‘Be Strong’ như một lời nhắc nhở bạn nữ hãy luôn mạnh mẽ và dũng cảm đối mặt với cuộc sống100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩa‘Born again as your daughter’ cho bạn nữ thể hiện tình cảm với bố mẹ, nếu được sinh ra lần nữa vẫn nguyện làm con của bố mẹ100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩa‘Phoenix’ như tượng trưng cho sự mạnh mẽ, rực sáng và bay cao bay xa như phượng hoàng của nữ giới100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm chữ “family is all” thể hiện tình yêu với gia đình.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩa‘Awake my soul’ như một câu nói cho nữ phải nhắc nhở bản thân phải luôn sáng suốt và lắng nghe những điều sâu thẳm trong tim100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm dòng chữ trước ngực và tình yêu thương cho nữ

Dòng châm ngôn mình yêu thích và một số hình chim với khao khát tự do bộc phá được thể hiện tinh tế qua hình xăm nằm ở vai.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm câu nói thể hiện lòng tự trọng của phái nữ ‘As long as you want as long as I have’100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩa‘Fearfully & Wonderfully made’ có ý nghĩa mạnh mẽ, gợi nhắc bạn nữ là một sự tồn tại ý nghĩa và tuyệt vời

Hình xăm tên

Hình xăm tên thường là tên của người xăm hoặc tên của một ai đó có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm tên và kèm một loài hoa yêu thích cho nữ.

Hình xăm thêm nam nữ kèm hoa như tôn lên vẻ đẹp tình yêu khó tách rời của các cặp đôi yêu nhau.

Hình xăm nữ bằng tên của bản thân mình cùng ngày tháng sinh như thể hiện lên cá tính của người phụ nữ ấy.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm tên và ngày tháng năm sinh cho bạn nữ nhiều ý nghĩa.

Hình xăm nữ ở vai gồm cả chữ, hoa và động vật như toát lên được chủ sở hữu là một người yêu thích những thứ xinh đẹp xung quanh bản thân mình.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm chữ, hoa và động vật yêu thích cực kỳ độc đáo ở vai cho nữ

4. Hình xăm lông vũ ở vai nữ

Hình xăm lông vũ có nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Với những bộ tộc thổ dân da đỏ, lông vũ thường được dùng để tô điểm cho trang phục và mũ. Với họ, lông vũ biểu thị cho sự may mắn, sung túc và có thể bảo vệ họ trước kẻ thù.

Với nhiều nền văn hóa khác, lông vũ được biểu thị là cho sự khao khát, khát vọng tự do và còn là một biểu tượng của sự đức hạnh (trong văn hóa của Kito giáo).

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm lông vũ độc đáo ở vai cho nữ100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHinh xăm lông vũ ở vai trước và sau100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm lông vũ và đàn chim100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm lông vũ trắng đen ở vai100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm lông vũ lớn ở vai cho bạn nữ100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm lông vũ nhẹ nhàng, mềm mại100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm lông vũ xinh xắn ở vai cho nữ100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm lông vũ kết hợp với các biểu tượng khác100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm lông vũ đầy sự cá tính100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm lông vũ có thêm tên thể hiện cái tôi của bạn nữ

READ  Hiện tượng siêu dẫn là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của nó đối với nhân loại? | Hanhphucvang

5. Hình xăm ký hiệu đặc biệt ở vai nữ

Hình xăm quả dứa

‘Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào’ là ý nghĩa sâu xa của hình xăm dứa. Hình xăm này gợi nhắc người phụ nữ hãy luôn mạnh mẽ và nỗ lực để là phiên bản tốt nhất của chính mình.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm dứa trên vai tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bản lĩnh của người phụ nữ100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaMột số hình xăm dứa khác trên vai cho nữ

HГ¬nh xДѓm dбєЈi ngГўn hГ

Hình xăm ở vai cho nữ hình vũ trụ đặc biệt mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Ngoài việc thể hiện dòng chảy vô hình của thời gian, hình ảnh này còn ám chỉ mối liên kết bí ẩn vô hình giữa không gian và thời gian.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm dải ngân hà và vũ trụ bao la rộng lớn trên vai.100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm vũ trụ nhiều màu sắc và đầy bí ẩn cho nữ.

Hình xăm hoa văn

Hình xăm hoa văn đối xứng đặc biệt thể hiện được nhiều cá tính cho nữ đang là xu hướng hiện nay. Hình xăm hoa văn thể hiện nhiều ý nghĩa tâm linh. Tuy nhiên đây là hình xăm cho những bạn có tính cách mạnh mẽ và cứng rắn.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm hoa văn cực kỳ mạnh mẽ và cá tính trên vai cho bạn nữ.

Hình xăm ký hiệu hoa văn đặc biệt dành cho nữ bạn nữ đầy cá tính, nó còn giúp bạn khoe xương quai xanh cực kỳ gợi cảm.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm với ký hiệu đặc biệt trên vai cho nữ mang nhiều ý nghĩa.

Hình xăm bông tuyết

Hình xăm ký hiệu bông tuyết lạnh lẽo thể hiện được tâm hồn trong trắng của nữ. Đặc biệt hơn là dòng chữ đầy ý nghĩa đang là xu hướng xăm hình ở vai cho giới trẻ hiện nay.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm bông tuyết trên vai thể hiện tâm hồn trong trắng.

Hình xăm mã vạch cầu vồng

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm mã vạch cầu vồng trên vai cho nữ

Nếu bạn cảm thấy màu sắc mã vạch cơ bản quá nhàm chán thì có thể biến tấu theo màu sắc sặc sỡ. Hình xăm mã vạch cầu vồng chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Hình xăm này có thể kết hợp nhiều màu sắc theo ý muốn của bạn.

Hình xăm mặt trăng

Hình xăm mặt trăng tượng trưng cho tính chu kỳ theo thời gian – vòng tròn lặp đi lặp về quá trình tái chế và tái sinh vô tận trong cuộc sống.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm mặt trăng lưỡi liềm kèm hoa ở vai.

Hình xăm mặt trăng lưỡi liềm nhưng lại có những bông hoa tươi thắm trên đó. Đây được coi ký hiệu đặc biệt thể hiện tính cách riêng của bản thân mình.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm mặt trăng ở vai cho nữ cùng những nhành hoa độc đáo.

Hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện ở trên bả vai như thể hiện lên khao khát dẫn đầu, chiếm lĩnh cho người phụ nữ sở hữu nó.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm vương miện ở vai cho sự khát khao chiếm lĩnh và dẫn đầu.

Hình xăm ngọn sóng

Hình xăm ngọn sóng nổi bật lên trên đó là một người vượt qua ngọn sóng. Nó thể hiện lên tinh thần mạnh mẽ, cố gắng vượt qua khó khăn.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩaHình xăm ngọn sóng xanh ở vai cho nữ biểu thị tính cách vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Hình xăm trái tim

Hình xăm trái tim đơn giản ở vai thể hiện tình yêu mãnh liệt hoặc khao khát tình yêu lứa đôi. Tuy nhiên nó còn thể hiện được sự nữ tính của bản thân.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩa Hình xăm trái tim ở vai dành cho bạn nữ khao khát tình yêu lứa đôi.

Hình xăm ký hiệu trái tim đặc biệt vô cùng độc đáo và tinh tế. Những kiểu hình xăm ký hiệu như thế này đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩa Hình xăm ký hiệu đặc biệt đối xứng nhau ở vai cho nữ.

Trên đây chính là một số mẫu hình xăm ở vai cực đẹp dành cho nữ. Còn chờ gì hãy chọn và xăm cho bản thân mình nhằm tạo nên sự cá tính nhé. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud