200 trường hợp thực tế và giải mã | Hanhphucvang

Một thiền sinh Ấn Độ, Subbayah Pullavar, đã đứng lên trong 5 phút vào một buổi chiều quang đãng trước mặt 150 người chứng kiến. (Amazingabilities.com)

Con người có thể bay? Những trường hợp bay được đăng ký, ảo thuật gia David Copperfield bay là thật hay giả, bí mật nằm ở đâu? Những câu hỏi này luôn là một bí ẩn thách thức các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học.

Trên thực tế, con người có quyền tự do bay, đi lại trên không không phải là một ước muốn viển vông và không thể đạt được. Theo tài liệu, có vẻ như Milarepa (Matila) – một nhà sư ở Tây Tạng thế kỷ thứ mười ba, người có khả năng bay lên trời, sau này đạt được Phật quả, và là tổ tiên của Phật giáo da trắng Tây Tạng. Một số tài liệu cho thấy một số Ninja Nhật Bản có thể bay trên bầu trời. Tác giả phương Tây Vince Daczynski trong cuốn sách khả năng tuyệt vời của con người “ (Những khả năng tuyệt vời của con người), xuất bản năm 2004, báo cáo dữ liệu rất thuyết phục được lưu giữ trong hồ sơ Công giáo, xác nhận rằng hơn hai trăm vị thánh Công giáo đã trôi nổi.

Vince Daczynski, trong cuốn sách Những khả năng tuyệt vời của con người năm 2004, đã đề cập một cách thuyết phục những lời tường thuật trong tài liệu Công giáo xác nhận rằng hơn hai trăm vị Thánh Công giáo đã bay đến.
Vince Daczynski, trong cuốn sách Những khả năng tuyệt vời của con người năm 2004, đã đề cập một cách thuyết phục những lời tường thuật trong tài liệu Công giáo xác nhận rằng hơn hai trăm vị Thánh Công giáo đã bay đến. (Internet)

Người khổ hạnh có khả năng vươn lên

Thánh Giuse thành Cupertino sinh ra ở Apulia, Ý vào năm 1603. Ngài sinh ra trong một chuồng ngựa và không có học thức, nhưng mọi người thường cho rằng ngài rất khôn ngoan. Anh ta nhịn ăn bảy lần một năm, mỗi lần bốn mươi ngày. Anh ta cũng có thể giao tiếp với động vật. Sau hơn 20 năm khổ hạnh, ông đã có được khả năng bay.

Bức tranh thời Phục hưng của Thánh Joseph ở Cupertino nổi lên trong không khí trước mắt người xem.
Bức tranh thời Phục hưng của Thánh Joseph ở Cupertino nổi lên trong không khí trước mắt người xem. (Wikimedia Commons)

Anh ta bay trước hàng trăm nhân chứng, trong đó có một lần cho Giáo hoàng Urban VIII, cách mặt đất vài mét; đã từng bay lên trước hai vị hồng y, và trong một thánh lễ, trên bàn thờ hiến tế, người đàn ông bay lên. Cũng có nguồn tin cho rằng ông đã từng bay lên đỉnh của Vương cung thánh đường Thánh Peter, và thời gian bay dài nhất được ghi nhận là hai giờ.

Hơn một trăm sự kiện trên không đã mang lại cho anh ta biệt danh “Nhà sư bay”. Ông qua đời vì sốt cao ngày 18 tháng 9 năm 1663 và được Đức Giáo hoàng Clement XIII phong thánh ngày 16 tháng 7 năm 1753. Nhà thờ coi khả năng bay khỏi Chúa của anh ta.

READ  Thể tích hình trụ và 7 lưu ý khi làm bài tập hình học này bằng công thức | Hanhphucvang

Vào ngày 24 tháng 2 năm 1753, Đức Bênêđíctô XIV (Benedict XIV) đã cử hành phong chân phước cho vị thánh vĩ đại này cùng lúc với cuốn tiểu sử của Đức Giáo hoàng “Thánh Giuse thành Cupertino” cũng được hoàn tất. Cơ sở chính của tiểu sử này là “Acta Sanctorum” và tài liệu chính thức khiến Giáo hội phong chân phước cho ông vào năm 1753.

Hơn một trăm sự kiện trên không đã mang lại cho Thánh Joseph của Cupertino biệt danh
Hơn một trăm sự kiện trên không đã mang lại cho Thánh Joseph của Cupertino biệt danh “Nhà sư bay”. (Wikimedia Commons)

Sự kiện các thánh, các thánh sống lại

Các vị thánh có thành tích bay lượn là Thánh Teresa Avila (St.Teresa of Avila) và Saint John Cross (St.John of the Cross). Họ cùng nhau bay lên đỉnh mái vòm của Vương cung thánh đường Thánh Peter. Thánh Teresa nói rằng cô ấy đang lơ lửng trong lúc mơ mộng và vô tình. Chị Anne, cũng như những nhân chứng khác, cũng đã tận mắt chứng kiến ​​cảnh thánh nữ Têrêxa bay lên.

Các ghi chép về sự kiện bay lên là Thánh Teresa Avila (St.Teresa of Avila) và Saint John Cross (St.John of the Cross).  Họ cùng nhau bay lên đỉnh mái vòm của Vương cung thánh đường Thánh Peter.
Các ghi chép về sự kiện bay lên là Thánh Teresa Avila (St.Teresa of Avila) và Saint John Cross (St.John of the Cross). Họ cùng nhau bay lên đỉnh mái vòm của Vương cung thánh đường Thánh Peter.

Trong kho lưu trữ các tài liệu của Giáo hội, các vị Thánh của Levitation cũng bao gồm Thánh Edmund, người từng là Tổng Giám mục Canterbury khoảng năm 1242, và Nữ tu Mary của Dòng Carmelite ở Bethlehem khoảng năm 1242. Năm 1700. Thánh Adolphus Liguori của Foggia, Ý vào năm 1777. Năm 1911 Cha Suarez từ Santa Cruz, miền Nam Argentina, cũng bay, nhưng tiếc là không có ảnh để làm chứng.

Yogis yoga Ấn Độ bước ra khỏi mặt đất

Vào ngày 6 tháng 6 năm 1936, các nhà nghiên cứu đã quay phim và kiểm tra một hiện tượng bay trên miền nam Ấn Độ. Một thiền sinh Ấn Độ, Subbayah Pullavar, đã đứng lên trong 5 phút vào một buổi chiều quang đãng trước mặt 150 người chứng kiến. Tờ giấy Tin tức về London được minh họa đã đăng tin và ảnh này. Nhân chứng PYPlunkett đã chụp ảnh từ nhiều góc độ khác nhau và xem xét cẩn thận toàn bộ sự việc.

Một thiền sinh Ấn Độ, Subbayah Pullavar, đã đứng lên trong 5 phút vào một buổi chiều quang đãng trước mặt 150 người chứng kiến.
Một thiền sinh Ấn Độ, Subbayah Pullavar, đã đứng lên trong 5 phút vào một buổi chiều quang đãng trước mặt 150 người chứng kiến. (Amazingabilities.com)

Những người tùy tùng dựng một chiếc lều nhỏ trên một bãi đất trống, sau đó Pullavar bắt đầu đổ nước theo vòng tròn, và những đôi giày cũng được đặt trong vòng tròn. Sau đó anh ta đi vào lều trong vài phút. Sau đó đoàn tùy tùng của anh ta mở lều và mọi người nhìn thấy Pullavar đang treo lơ lửng trên không cách mặt đất vài mét.

READ  Hana's Lexis dịch ngựa Hãy trao cho anh của Sơn Tùng MTP | Hanhphucvang

Vào lúc đó, tay của Pullavar đặt nhẹ lên chiếc ghế đẩu được phủ một lớp vải, nhưng anh ta không tác động lực gì lên chiếc ghế đẩu. Rõ ràng là phân được sử dụng như một chất tham khảo, không phải là chất mang. Nhiều người đã chụp ảnh màn trình diễn này từ nhiều góc độ khác nhau và hiện tượng bay lên đã được các nhân chứng kiểm tra kỹ lưỡng tại chỗ. Các nhân chứng đã tìm kiếm cẩn thận những đường kẻ mỏng, đạo cụ và các công cụ khác có thể giúp Pullavar chạy dưới, lặp đi lặp lại, nhưng không tìm thấy gì.

Một góc khác là khi thiền sinh Subbayah Pullavar bay lên trước 150 người.
Một góc khác là khi thiền sinh Subbayah Pullavar bay lên trước 150 người.

Vài phút sau, đoàn tùy tùng của Pullavar dựng lều để che khi anh bắt đầu đi xuống. Nhiếp ảnh gia Plunkett đã tìm thấy một điểm để từ đó có thể quan sát Pullavar qua một tấm màn mỏng, mờ. Nhiếp ảnh gia cho biết chiếc Pullavar xoay nhẹ trên không trong giây lát rồi từ từ chìm xuống đất theo phương thẳng đứng. Toàn bộ quá trình mất khoảng 5 phút.

Tiết lộ bí mật

Nếu những lời kể về sự bay của con người là đúng, thì con người có thể bay lên với lực hấp dẫn bằng lực nào?

Kỳ tích bay lượn của ảo thuật gia nổi tiếng thế giới David Copperfield cho đến nay vẫn là một ẩn số không chỉ với người xem, mà còn cả các nhà nghiên cứu, khoa học.

Màn biểu diễn bay của David Copperfield trước nhiều khán giả trong trường quay:

https://www.youtube.com/watch?v=70U2yybKhKg

Màn trình diễn gây sốc của David Copperfield khi bay qua Grand Canyon:

Trên thực tế, con người cũng có nhiều khả năng đặc biệt và siêu thường, mà ngày nay các nhà nghiên cứu gọi là khả năng đặc biệt, và bay lượn là một trong số đó.

Nếu theo quan điểm của Đông y hay Đạo giáo, chúng ta coi cơ thể con người như một mô hình thu nhỏ, trong đó có các đường kinh lạc khắp cơ thể, nhiều hơn cả là mạch máu và mao mạch, bởi vì những khiếm khuyết này tồn tại cả ở nội tạng, ngay cả trong các hốc trong các cơ quan nội tạng. Khi vì một lý do nào đó mà hệ thống kinh mạch này bị tắc nghẽn thì ở vị trí cơ thể hoặc cơ quan nội tạng tương ứng sẽ phát sinh bệnh tật. Vì vậy, nếu Đông y dùng châm cứu, bấm huyệt, thuốc bắc hoặc tập Khí công để đả thông kinh mạch thì bệnh cũng khỏi.

Chúng ta cũng có thể cảm thấy rằng khi người ta không khỏe thì bước đi của họ có vẻ nặng nề, còn khi người ta khỏe mạnh thì cơ thể nhẹ nhàng và bước đi nhanh. Những người tu luyện các môn như thiền định, thiền quán tưởng hay các môn tu luyện khác trong Phật giáo, Thiên chúa giáo tuy không dạy đả thông kinh mạch, nhưng trên thực tế họ cũng trực tiếp đả thông kinh mạch, làm cho cơ thể và cơ thể ngày càng khỏe mạnh hơn, và ở một mức độ nào đó. bệnh được chữa khỏi và ở cấp độ cao hơn sẽ xuất hiện những khả năng đặc biệt.

Người xưa và khoa học hiện đại đều đã phát hiện và chứng minh rằng trong cơ thể con người có một hệ thống kinh mạch chạy khắp cơ thể.  Sức khỏe của một người, tốt hay xấu, phụ thuộc vào sự tuần hoàn của hệ thống này.  Vì vậy, sử dụng các phương pháp chữa bệnh như châm cứu, thuốc bắc hay luyện khí công là để khai thông các kinh mạch này.
Người xưa và khoa học hiện đại đều đã phát hiện và chứng minh rằng trong cơ thể con người có một hệ thống kinh mạch chạy khắp cơ thể. Sức khỏe của một người, tốt hay xấu, phụ thuộc vào sự tuần hoàn của hệ thống. Vì vậy, sử dụng các phương pháp chữa bệnh như châm cứu, thuốc bắc hay luyện khí công là giúp khai thông các kinh mạch này. (Wikimedia Commons)
READ  Khúc hát đến trường tặng các bé nhân mùa khai giảng đặc biệt 2021 » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Hanhphucvang

Các môn võ Khí công, Khí công hay các môn võ của Đạo giáo như Thái cực quyền, Hình nhân, Bát quái… họ đều dạy các bài Khí công. Luyện khí là giai đoạn đầu của bài luyện, mà bước thấp nhất là nối hai mạch Nhân (từ miệng đến ngực, bụng đến huyệt Hội Âm ở hậu môn) và mạch Đốc (từ huyệt Hội Âm đến. hậu môn, ra sau) trở lại đỉnh đầu rồi xuống miệng). Đây được gọi là chu trình vi tuần hoàn. Những người luyện khí công, khí công, võ thuật thấy khi thanh lọc hai mạch Nhâm Đốc là người tràn đầy sinh lực, khỏe mạnh, nhưng đó chỉ là bước thấp nhất. Chỉ có đệ tử chân truyền mới được chuyển lên bước kế tiếp cao hơn là phá vòng đại luân, tức là vòng từ đỉnh đầu xuống chân rồi lại lên đỉnh đầu. Những người có thể tu luyện đến mức cắt bì lớn đều cảm thấy vui vẻ và có thể bay.

Những trường hợp được mô tả ở trên chỉ là tu luyện đến mức siêu việt thiên giới. Một số ít người không luyện tập nhưng có kỹ năng đặc biệt cũng có kỹ năng này, chẳng hạn như ảo thuật gia David Copperfield. Tuy nhiên, nếu người có công năng này dùng để biểu diễn để kiếm tiền, để nổi tiếng thì sau một thời gian vòng tuần hoàn này sẽ khép lại và họ sẽ mất đi công năng đó. Đó là lý do tại sao mọi người có một câu nói rằng: “Người cao không lộ tướng, tướng không lộ người cao”.ý tưởng là bậc thầy thực sự không bao giờ tự nhiên thể hiện khả năng của mình cho bất kỳ ai xem, và người thể hiện khả năng không phải là bậc thầy.

Một số video trên không khác:

https://www.youtube.com/watch?v=0jO1iILA6Z8

Tường Hòa

Người giới thiệu:
– Kỹ năng con người tuyệt vời – Amazingabilities.com
– Phỏng vấn Vincent Daczynski – jennymannion.com
– Secretchina.com

Bạn nghĩ gì về tin tức này?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud