5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất | Hanhphucvang

Máy tính của bạn chạy chậm, ngoài việc sử dụng phần mềm dọn dẹp hệ thống, bạn cần tối ưu hệ thống bằng cách chống phân mảnh ổ cứng. Làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn. Để sử dụng máy tính lâu dài, ngoài phần mềm diệt virus, bạn cũng nên chú ý đến phần mềm chống phân mảnh ổ cứng. Có rất nhiều phần mềm trên thị trường, nhưng không phải tất cả chúng đều phù hợp với thiết bị của bạn. Chính vì vậy mà Tikibook muốn giới thiệu một số phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay.

Phần mềm Disk Defragmenter là một tính năng được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows và giúp hệ thống chống phân mảnh ổ cứng mà không cần cài đặt thêm phần mềm. Tính năng này cho phép bạn phân tích toàn bộ ổ cứng và sau đó sắp xếp lại các tệp và thư mục bị phân mảnh nằm rải rác trong một khối liên kết. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào Start và tìm Disk Defragmenter để chạy phần mềm ứng dụng hiệu quả cho máy tính mà không cần phải tải xuống bất cứ thứ gì, giúp ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính của bạn từ các trang web không đáng tin cậy.

  • Trang web: https://www.auslogics.com

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
Disk Defragmenter (tính năng có sẵn trong Windows)

Smart Defrag cũng là một phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa tốt trên thị trường hiện nay, nhờ phần mềm này mà bạn có thể phân tích ổ cứng một cách nhanh chóng để có thể nhanh chóng kiểm tra và ngăn chặn tình trạng phân mảnh ổ đĩa. Smart Defrag cho phép bạn dùng thử phiên bản portable không cần cài đặt, nó sẽ giúp bạn sắp xếp dữ liệu hợp lý trong ổ cứng, tối ưu máy tính bằng các công cụ hỗ trợ khác, rất hiệu quả và tương đối ổn định. Hiện tại Smartdefrag cũng cung cấp 2 phiên bản: phiên bản cài đặt Smartdefrag và phiên bản không cần cài đặt Portable Smartdefrag.

  • Trang web: http://www.iobit.com/
READ  Top 5 phần mềm ghép ảnh thành video tốt nhất (Mới nhất 2021) | Hanhphucvang

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
Trình chống phân mảnh thông minh

Phần mềm Auslogics Disk Defrag là phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa miễn phí nhưng rất hiệu quả. Phần mềm này là ứng dụng giúp bạn thiết lập chống phân mảnh nhiều ổ đĩa và phân vùng. Phần mềm này hoạt động khá ổn định và mang lại hiệu quả cao, tốc độ chạy cũng tương đối nhanh. Để sử dụng phần mềm, tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy phần mềm, chuyển sang Advanced Tools và bấm chọn Defragment để chống phân mảnh ổ cứng máy tính.

  • Trang web: www.auslogics.com

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
Auslogics Disk Defragmenter

MyDefrag là ứng dụng chống phân mảnh và tối ưu hóa ổ đĩa, phần mềm bảo trì để ổ cứng máy tính của bạn hoạt động tốt hơn. Nó giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng ổ cứng, nó có thể quét tất cả các vị trí dữ liệu đã chọn và sau đó di chuyển các tập tin đến các vị trí phù hợp. Phần mềm bền vững. Máy tính của bạn được đảm bảo sẽ chạy nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều, đây là một phần mềm ứng dụng tốt đáng sử dụng cho máy tính của bạn.

  • Trang web: http://www.mydefrag.net/

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
MyDefrag

Defraggler là một trong những phần mềm do Piriform phát triển để chống phân mảnh ổ cứng rất hiệu quả và được mọi người trên thị trường tin dùng. Với mục đích giúp người dùng máy tính có những lựa chọn thuận tiện nhất, công ty đã thiết kế và cung cấp sản phẩm này hoàn toàn miễn phí, hơn nữa, phần mềm này có dung lượng tương đối nhẹ, không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống, đồng thời hỗ trợ các tập tin như NTFS và FAT32. Phần mềm giúp hiển thị các phân vùng ổ cứng để bạn dễ dàng chống phân mảnh và phân tích dữ liệu. Hiện tại phần mềm Defraggler có 2 phiên bản là phiên bản Defraggler cài đặt và phiên bản Defraggler portable không cần cài đặt giúp bạn có được phần mềm phù hợp và tiện lợi nhất.

  • Trang web: https://www.piriform.com/defraggler
READ  8 app chỉnh màu film tín đồ 'sống ảo' cần biết | Hanhphucvang

5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất
kẻ phân mảnh

Phần mềm trên cho phép bạn chăm sóc máy tính của mình một cách tốt nhất và sử dụng nó lâu dài nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud