6 hình xăm nhỏ ở cổ tay – Điểm nhấn cá tính của phái đẹp | Hanhphucvang

Hình xăm nhỏ trên cổ tay

Xăm hình là một trong những xu hướng được các cô gái hiện đại sử dụng để thể hiện cá tính riêng của mình. Không còn là một thứ “hư hỏng”, một hình xăm là một những dấu mốc, dấu ấn hay thậm chí là kỷ niệm của nhiều người. Nếu bạn đang có ý định chọn cho mình một hình xăm thì hãy Đẹp365 ngay lập tức tham khảo hình xăm đẹp cho nữ ở vùng cổ tay hấp dẫn và ấn tượng phía sau bạn!

6 hình xăm cổ tay cá tính cho nữ

# 1 Hình xăm con chim

Thường là một con hoặc một đàn, thường là chim én hoặc chim én, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, sức khỏe, tự do và những khởi đầu mới. Phổ biến nhất là hình ảnh một số loài chim lớn nhỏ, phun màu đậm, bay thành hàng … Ngoài ra, các cô dâu chú rể mới cưới thường xăm hình ảnh chim én lên cổ tay, như vậy thể hiện sự trung thành, thủy chung.

Hình xăm nhỏ trên cổ tay

(Nguồn: Pinterest)

# 2 Hình xăm la bàn

Hình xăm la bàn chắc hẳn không còn xa lạ đối với những cô nàng rất cá tính. La bàn có nhiều ý nghĩa, nhưng tựu chung lại nó gợi lên phương hướng, chân lý và triết lý của con người để không thay đổi hay đi lạc. Ngoài ra, la bàn còn được gọi là bùa hộ mệnh và mang đến sự an toàn cho người sở hữu.

READ  Top 30 hình xăm con thuyền hải tặc cướp biển đẹp ở cánh tay dành cho nam giới | Hanhphucvang

Hình xăm nhỏ trên cổ tay

(Nguồn: Pinterest)

# 3 Câu đố

Hình ảnh mảnh ghép tuy không phổ biến nhưng lại được rất nhiều cô gái sống nội tâm đón nhận. Những mảnh ghép thường có nghĩa là bạn đang thiếu thứ gì đó hoặc luôn muốn tìm thấy những linh hồn phù hợp với mình.

Hình xăm nhỏ trên cổ tay

(Nguồn: Pinterest)

# 4 Hình xăm đôi

Điều thú vị là hình xăm của bạn kết hợp với một hình xăm khác lại mang một ý nghĩa riêng mà không phải ai cũng biết. Nó có thể là một bí mật, một thỏa thuận, hoặc thậm chí chiếm hữu với bạn thân hoặc người yêu của bạn khi bạn đạt đến một mức độ tình cảm nhất định.

Hình xăm nhỏ trên cổ tay

(Nguồn: Pinterest)

# 5 Hình xăm cung hoàng đạo

Nếu bạn đang muốn một hình xăm bộc lộ được cá tính và con người của mình thì có thể tham khảo các kiểu hình xăm cung hoàng đạo. Nó không nhất thiết phải là những biểu tượng như một dấu hiệu như Cự Giải, nó phải là một con cua hay Thiên Bình mà nó phải là một cái cân… Bạn có thể thay đổi nó bằng nhiều hình ảnh biến thể khác nhau.

Hình xăm nhỏ trên cổ tay

(Nguồn: Pinterest)

# 6 Hình xăm trừu tượng

So với những hình xăm trên, hình xăm trừu tượng có thể mang một nét riêng, cá tính mà ai nhìn vào cũng cảm thấy khó hiểu và bí ẩn. Với hình xăm này nó sẽ đi theo những thiết kế riêng, những hình ảnh này mang một ý nghĩa nhất định mà chỉ người sở hữu nó mới biết được. Nếu muốn thử hình xăm này, bạn có thể tự thiết kế hình xăm cho mình hoặc nhờ thợ xăm tư vấn thêm.

READ  Top 9 Hình xăm hổ đẹp độc lạ dũng mãnh cực chất dành cho những người cá tính mạnh | Hanhphucvang

Hình xăm nhỏ trên cổ tay

(Nguồn: Pinterest)

Trên đây là 6 hình xăm đẹp cho bạn gái tự tin thể hiện bản thân. Chỉ cần chọn hình ảnh yêu thích của bạn và “phát triển”. Đừng quên Cọ rửa trước khi xăm để có được sản phẩm ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud