8 ứng dụng tách âm thanh trong video cực kỳ tiện lợi trên điện thoại | Hanhphucvang

Bạn muốn trích xuất âm thanh trong video để lưu thành tập tin MP3? Nhưng bạn không muốn mất thời gian lên mạng tìm các trang web để thực hiện? Đừng lo lắng, có rất nhiều ứng dụng chuyển video sang mp3 cho Android và iOS có thể xử lý tất cả các định dạng video và âm thanh khác nhau. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

Các ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 này hoạt động ngoại tuyến trên điện thoại và hoàn toàn không giới hạn thời gian, tức là bạn có thể convert video với độ dài bất kỳ mà không lo bị “rớt mạng giữa chừng”. Tuy nhiên, các ứng dụng này không thể xử lý các video trực tuyến trên các trang web.

1. Công cụ chuyển đổi Mp3

Đây là một ứng dụng chuyển đổi MP3 tiêu chuẩn, tương thích với nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Chức năng chính của nó là chuyển đổi các tệp video thành tệp âm thanh dễ dàng như kẹo.

Có nhiều định dạng âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).
Có nhiều định dạng âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn (Ảnh: Internet).

Thao tác rất đơn giản: chỉ cần chọn video cùng với định dạng âm thanh đầu ra, sau đó ứng dụng sẽ xử lý mọi thứ. Nếu bạn muốn tinh chỉnh thêm, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát lại của một đoạn âm thanh cụ thể.

Bên cạnh các định dạng âm thanh, ứng dụng này cũng có thể xử lý tất cả các định dạng video phổ biến. Quá trình chuyển đổi diễn ra rất nhanh, nhưng video gốc càng dài thì càng mất nhiều thời gian.

Chỉnh sửa âm thanh sau khi tách (Ảnh: Internet).
Chỉnh sửa âm thanh sau khi tách (Ảnh: Internet).

Giao diện rất trực quan nên bạn sẽ nhanh chóng làm quen. Thiết kế đơn giản không cũ mà đẹp. Sau khi chuyển đổi xong, ứng dụng sẽ lưu tệp âm thanh vào thư viện trên điện thoại của bạn để bạn có thể truy cập và nghe bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp đó với người khác qua email hoặc ứng dụng nhắn tin.

2. Chuyển đổi Video MP3

Đây là một trong những ứng dụng chuyển đổi phổ biến nhất hiện nay, có lẽ bởi tính đơn giản và hiệu quả của nó. Nếu bạn muốn có một giao diện thực sự đẹp, ứng dụng này không dành cho bạn, nhưng đối với một công cụ chuyển đổi âm thanh, điều đó không quan trọng lắm.

Ứng dụng MP3 Video Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng MP3 Video Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các chức năng hữu ích mà bạn có thể sẽ cần. Chức năng chính của nó là chuyển đổi video sang âm thanh chỉ với một vài thao tác, có thể xử lý nhiều định dạng video và âm thanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác tiếp theo như chọn số bit hoặc thêm thông tin tệp như tiêu đề, mô tả, tên nghệ sĩ,… Quá trình chuyển đổi diễn ra rất nhanh và bạn có thể chọn nơi lưu tệp trên điện thoại của mình. †

3. Video sang MP3

Đây là một ứng dụng kiểu cổ điển có thể tách âm thanh từ bất kỳ video nào và cực kỳ dễ sử dụng: chỉ cần chọn video từ thư viện trên điện thoại của bạn cùng với định dạng âm thanh bạn muốn tách. Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến của cả video và âm thanh, ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh số bit, tốc độ phát lại, v.v.

Ứng dụng chuyển video sang mp3 trên điện thoại (ảnh: Internet).
Ứng dụng chuyển video sang mp3 trên điện thoại (ảnh: Internet).

Một tính năng thú vị khác của ứng dụng là cắt video gốc, rất hữu ích nếu bạn chỉ muốn trích xuất âm thanh từ một đoạn video. Cách làm cũng rất đơn giản, chỉ cần chọn vị trí bắt đầu và kết thúc. Quá trình chia tách không mất nhiều thời gian và bạn sẽ có được bản xem trước của tệp âm thanh trước khi lưu.

Ứng dụng chuyển video sang mp3 trên điện thoại (ảnh: Internet).
Ứng dụng chuyển video sang mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Bạn có thể chọn thư mục để lưu tập tin và chia sẻ lên mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin hoặc email, đặc biệt bạn có thể tải tập tin lên lưu trữ đám mây để đảm bảo tính bảo mật. Trong ứng dụng cũng có một số công cụ trả phí nhưng nhìn chung không cần thiết lắm.

4. Công cụ chuyển đổi video sang MP3 (InShot Inc.)

Bạn chỉ cần một ứng dụng thực sự đơn giản? Đây là sự lựa chọn lý tưởng: công cụ chuyển đổi và hợp nhất tối ưu cho phép bạn chuyển đổi video thành âm thanh, cắt bất kỳ clip nào và thậm chí sử dụng các tệp âm thanh làm nhạc chuông của riêng bạn.

Có thể chuyển nhiều video cùng lúc (Ảnh: Internet).
Có thể chuyển nhiều video cùng lúc (Ảnh: Internet).

Ứng dụng hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nay, đáng chú ý nhất là nó có thể xử lý tới 15 video cùng một lúc mà không hề bị giảm tốc độ.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin của tập tin bao gồm tiêu đề, album, thể loại, v.v. Ngoài ra, còn có tùy chọn cắt video để chuyển đổi một đoạn ngắn thành âm thanh hoặc chuyển đổi toàn bộ video rồi cắt thành tệp âm thanh. . Chất lượng của tệp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi quá trình chuyển đổi.

Chức năng cắt video (Ảnh: Internet).
Chức năng cắt video (Ảnh: Internet).

Như đã nói, ứng dụng này cho phép lưu các tập tin âm thanh làm nhạc chuông điện thoại. Ngoài ra còn có chức năng ghép video với âm thanh để tạo ra một tập tin hoàn toàn mới. Không có tính năng trả phí nào trong ứng dụng này.

5. MyMP3

Đây là một ứng dụng khá độc đáo: nó có thể tách âm thanh cũng như phát nhạc. Tính năng chính của nó là chuyển đổi video sang MP3, lưu ý rằng ứng dụng này chỉ hỗ trợ định dạng MP3, không có các định dạng khác. Quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Ứng dụng MyMP3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng MyMP3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Giao diện và sử dụng rất đơn giản: chỉ cần chọn video từ thư viện điện thoại của bạn và chỉnh sửa các thông tin như tiêu đề, nghệ sĩ, album, … Sau khi chuyển xong, bạn có thể lưu tập tin và mở ngay bằng các nút. trong điện thoại của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin.

Chơi nhạc thì sao? Ứng dụng lưu trữ tất cả các bài hát đã trích xuất trong một thư viện tích hợp sẵn và bạn có thể phát chúng bất cứ lúc nào giống như bất kỳ trình phát nhạc nào khác. Tính năng này hoạt động ngoại tuyến và bạn có thể đổi tên bài hát theo ý thích của mình.

6. Chuyển đổi Video sang MP3

Ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Đây là một ứng dụng nhanh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chức năng chính của nó là chuyển đổi video ngoại tuyến được lưu trữ trong điện thoại thành tệp âm thanh mà không làm giảm chất lượng âm thanh và quá trình chuyển đổi sẽ không mất quá nhiều thời gian trừ khi video quá dài.

Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng cắt video, chỉ cần đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc để cắt là xong. Ngoài ra còn có chức năng đặt làm nhạc chuông sau khi cắt và chỉnh sửa âm thanh. Cũng có thể chỉnh sửa thông tin tệp như tiêu đề, thể loại, album, v.v. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu tệp hoặc gửi qua Messenger hoặc các mạng xã hội. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho tất cả các tính năng.

7. Công cụ chuyển đổi phương tiện

Ứng dụng Media Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Media Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Như tên cho thấy, đây là một công cụ có thể xử lý tất cả các định dạng video và âm thanh. Có 3 tính năng chính: trích xuất, chuyển đổi và nén. Thoạt nhìn, giao diện của ứng dụng có vẻ phức tạp và khó hiểu nhưng thực ra khá trực quan.

Chức năng trích xuất cho phép trích xuất âm thanh từ video và lưu thành tập tin mới, hỗ trợ nhiều định dạng như MP3, OGG, WAV, AAC,… Chức năng chuyển đổi có các định dạng đầu ra như MP3, MOV, MKV,… Chức năng nén để cắt video và biến chúng thành các clip ngắn. Tất cả điều này mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Chọn 1 trong 3 chức năng của ứng dụng (Ảnh: Internet).
Chọn 1 trong 3 chức năng của ứng dụng (Ảnh: Internet).

Ứng dụng cũng có thể mở trực tiếp các kho lưu trữ zip và rar, có nghĩa là bạn không cần cài đặt bất kỳ công cụ nào khác để mở chúng. Ngoài ra còn có một tính năng phát lại video bao gồm tất cả các định dạng và cho phép bạn xem trước bất kỳ video nào. Bạn có thể chia sẻ tệp âm thanh trên mạng xã hội hoặc gửi qua email hoặc tin nhắn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

8. Chuyển đổi Video sang MP3 (Ứng dụng WrongTurn)

Cuối cùng là một ứng dụng hoàn chỉnh với các công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn. Bạn có thể chuyển đổi video ở bất kỳ định dạng nào sang tệp âm thanh ở bất kỳ định dạng nào, bạn có thể chọn một đoạn video để chuyển đổi, điều chỉnh số bit, tần số và các thông số khác, đồng thời thêm tiêu đề, thể loại và thông tin nghệ thuật. †

Ứng dụng Video To MP3 Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Video To MP3 Converter trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Chủ yếu là có chức năng tạo hiệu ứng âm thanh mờ dần và đặt làm nhạc chuông, báo thức cho điện thoại. Chất lượng cao đầu ra được đảm bảo. Công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng cho phép bạn tạo hiệu ứng chuyển động chậm và hợp nhất video với âm thanh. Ứng dụng cũng có thể phát âm thanh nếu bạn muốn xem trước tệp. Giao diện rất dễ sử dụng và tất cả các tính năng đều miễn phí.

Đặt làm nhạc chuông hoặc chia sẻ tệp âm thanh (Ảnh: Internet).
Đặt làm nhạc chuông hoặc chia sẻ tệp âm thanh (Ảnh: Internet).

Trên đây là những ứng dụng tách âm thanh khỏi video để lưu thành file mới rất hữu ích trên điện thoại. Hãy dùng thử ngay bây giờ và để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan từ BlogAnChoi:

Hãy theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé!

xem thêm

8 ứng dụng chụp ảnh 3D tạo ảnh động lấp lánh mà không lo đụng hàng

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức ảnh tự sướng 3D tuyệt đẹp trên mạng và muốn chụp một bức ảnh tự sướng như vậy chưa? Hay bạn muốn thể hiện chiều sâu của phong cảnh để bức ảnh trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự? Hãy thử các ứng dụng chụp ảnh 3D thú vị này trên điện thoại của bạn ngay bây giờ!

READ  Sao lưu iPhone là gì? Các cách sao lưu iPhone đơn giản nhất | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud