9 nhóm nhạc K-Pop tan rã đáng buồn vào năm 2021 | Hanhphucvang

Năm 2021 sắp kết thúc và chỉ còn vài tuần nữa, đây là thời điểm tốt để nhìn lại 12 tháng đã qua và những khoảng thời gian tốt và xấu đã đến với chúng. trong khi nhiều ban nhạc K-Pop ra mắt được đánh giá cao trong năm nay, nhưng các nhóm nhạc khác đã chia tay một cách đáng buồn. Dưới đây là 9 nhóm nhạc K-Pop đã đi trên con đường đó vào năm 2021.

1. 100%

Nhóm nhạc 100% K-Pop không may tan rã vào năm 2021.  (Nguồn: internet)
Nhóm nhạc 100% K-Pop không may tan rã vào năm 2021. (Nguồn: internet)

100% ban đầu ra mắt với 7 thành viên vào ngày 21 tháng 9 năm 2012 dưới TOP Media. Nhóm được thành lập bởi thành viên Andy Lee của Shinhwa và họ bắt đầu sự nghiệp của mình với album chúng tôi, 100% và bài hát chủ đề Cậu bé hư† Trong những năm qua, cứ vài năm họ lại mất đi 3 thành viên: Sanghoon rời đi vào năm 2014, Changbum vào năm 2016 và Minwoo qua đời một cách bi thảm vì ngừng tim vào năm 2018.

Trong sự nghiệp của mình, nhóm đã phát hành tổng cộng 9 album và một số đĩa đơn kỹ thuật số. Album bán chạy nhất của họ là Bước nhảy thời gian phát hành vào năm 2016 với ca khúc chủ đề ngày tốt hơn, bán được ít hơn 15.000 bản. Bốn thành viên còn lại là Rockhyun, Jonghwan, Chanyong và Hyukjin đã quyết định từ chức và chính thức chia tay vào ngày 9 tháng 10 năm nay.

2. CẬU

Nhóm nhạc K-Pop BOY không may tan rã vào năm 2021.  (Nguồn: internet)
Nhóm nhạc K-Pop BOY không may tan rã vào năm 2021. (Nguồn: internet)

BOY là một bộ đôi K-Pop bao gồm các thành viên cũ của Myteen là Koohôn và Yuvin. Họ được thành lập bởi The Music Works và ra mắt vào ngày 24 tháng 8 năm 2019 với đĩa đơn Bị mờ sau khi cả hai thành viên đã tham gia Sản xuất X 101 nhưng không lọt vào nhóm được thành lập từ chương trình, X1.

Sau đĩa đơn kỹ thuật số đầu tay, bộ đôi đã phát hành thêm hai album nữa, trong đó bán chạy nhất là Giai đoạn một: bạn với bài hát chủ đề Thiên thần của tôi† Họ cũng tham gia chương trình những bài hát bất hủ vào cuối năm 2020, nơi họ thực sự giành chiến thắng trong tập này và trở thành nhóm thế hệ thứ tư thứ hai đạt được điều này (sau ATEEZ)! Thật không may, hợp đồng của Yuvin hết hạn vào ngày 30 tháng 4 năm nay và với quyết định nhập ngũ, bộ đôi đã chia tay.

3. Berry tốt

Đáng tiếc, nhóm nhạc K-Pop Berry Good đã tan rã vào năm 2021.  (Nguồn: internet)
Đáng tiếc, nhóm nhạc K-Pop Berry Good đã tan rã vào năm 2021. (Nguồn: internet)

Berry Good khởi đầu là một nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên và ra mắt dưới sự quản lý của Asia Bridge Entertainment vào ngày 21 tháng 5 năm 2014 với album đơn bức thư tình† Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, ba thành viên quyết định rời đi để tập trung vào việc học và ba thành viên mới gia nhập. Cuối năm 2016, thành viên thứ sáu là Johyun cũng được thêm vào nhóm.

Họ đã phát hành sáu album trong sự nghiệp của mình, trong đó album bán chạy nhất là: Du lịch miễn phí, chỉ bán được dưới 1,5 nghìn bản. Sau khi thành viên Gowoon và Seoyul hết hạn hoạt động vào tháng 2 năm nay, các thành viên khác đã quyết định tách ra vào ngày 12 tháng 5.

4. ENOi

Đáng tiếc, nhóm K-Pop ENOi đã tan rã vào năm 2021.  (Nguồn: internet)
Đáng tiếc, nhóm K-Pop ENOi đã tan rã vào năm 2021. (Nguồn: internet)

ENOi là một nhóm nhạc nam bảy mảnh ra mắt vào ngày 19 tháng 4 năm 2019 với tên gọi KiTheWhale với đĩa đơn Hoa† Trong thời gian ngắn hoạt động của nhóm, họ đã phát hành ba album, trong đó WAY (雨) là album bán chạy nhất, trong đó khoảng 5,8 nghìn bản đã được tiêu thụ.

Thật không may, nhóm đã không tồn tại được hai năm và quyết định tách ra vào ngày 22 tháng 1 năm nay.

5. BẠN BÈ

Thật không may, nhóm nhạc K-Pop GFRIEND đã tan rã vào năm 2021.  (Nguồn: internet)
Thật không may, nhóm nhạc K-Pop GFRIEND đã tan rã vào năm 2021. (Nguồn: internet)

Có lẽ là lần tan rã lớn nhất và gây sốc nhất trong năm, GFRIEND ban đầu bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhóm vào ngày 15 tháng 1 năm 2015 với tên gọi Source Music with Album Mùa kính và bài hát chủ đề hạt thủy tinh† Họ đã giành được một số giải thưởng trong thời gian bên nhau, bao gồm cả Giải thưởng Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Melon Music 2015 và thậm chí là Giải thưởng lớn (Daesang) tại Lễ trao giải PD Hàn Quốc 2016. Tổng cộng, họ cũng nhận được 71 chương trình âm nhạc, khiến họ 6. Nghệ sĩ chiến thắng cao nhất trong lịch sử K-Pop.

Họ đã phát hành tổng cộng 16 album trong sự nghiệp của mình, bản phát hành bán chạy nhất là vào năm 2019 Thời gian cho chúng ta với bài hát chủ đề bình Minh† Nó chỉ bán được dưới 100.000 bản. Mọi người đã rất sốc khi nhóm bất ngờ tan rã vào ngày 22 tháng 5 năm nay và tất cả các thành viên đều rời khỏi Source Music sau khi kết thúc hợp đồng 6 năm.

6. NÓNG BỎNG

Đáng tiếc, nhóm nhạc K-Pop HOTSHOT đã tan rã vào năm 2021.  (Nguồn: internet)
Đáng tiếc, nhóm nhạc K-Pop HOTSHOT đã tan rã vào năm 2021. (Nguồn: internet)

HOTSHOT là một nhóm nhạc nam sáu thành viên ra mắt dưới sự quản lý của Star Crew Entertainment vào ngày 29 tháng 10 năm 2014 với đĩa đơn kỹ thuật số. chụp† Thành viên Timoteo là thực tập sinh tại SM Entertainment, sẽ gia nhập EXO nhưng đã rời công ty để gia nhập HOTSHOT. Các thành viên Taehyun và Sungwoon đã tham gia vào mùa thứ hai của Sản xuất 101, Sungwoon đứng thứ 11 và gia nhập nhóm Wanna One (và sau đó là sự nghiệp solo thành công). Các thành viên tạm thời khác của nhóm là Taehyun trong JBJ và Hojung trong UNB.

Họ đã phát hành ba album trong sự nghiệp của mình, album bán chạy nhất ra hoa sớm với bài hát chủ đề tao ghét mày, đã bán được khoảng 17k bản. Tuy nhiên, vào ngày 30 tháng 3 năm nay, Star Crew Entertainment thông báo rằng nhóm đã chính thức tan rã.

7. IZ * ONE

Thật không may, nhóm nhạc K-Pop IZ * ONE đã tan rã vào năm 2021.  (Nguồn: internet)
Thật không may, nhóm nhạc K-Pop IZ * ONE đã tan rã vào năm 2021. (Nguồn: internet)

trong khi IZViệc ONE tan rã đã được dự đoán trước, thật khó để biết nhóm nhạc nữ tài năng này sẽ đi theo con đường riêng như thế nào trong năm nay! Nhóm nhạc nữ 12 thành viên do chương trình thành lập Sản xuất 48 và được đồng quản lý bởi Off The Record và Swing Entertainment, ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2018 với album MÀU SẮCIZ và ca khúc chủ đề La Vie en Rose† Họ đã giành được tổng cộng 24 giải thưởng trên các chương trình như Golden Disc Awards và MAMA, và đã có 26 chiến thắng trên các chương trình âm nhạc.

Họ đã phát hành sáu album trong sự nghiệp của mình, trong đó album bán chạy nhất là: nhật ký oneiric phát hành vào năm 2020 với ca khúc chủ đề Câu chuyện bí mật của con thiên nga† Tổng cộng, hơn 550 nghìn bản đã được bán một cách ấn tượng! Đáng buồn thay, nhóm đã hoàn tất kế hoạch tan rã vào ngày 29 tháng 4 năm nay, với các thành viên sẵn sàng tham gia một số dự án khác như nhóm nhạc nữ mới IVE và sự nghiệp solo.

8. Lovelyz

Đáng tiếc, nhóm nhạc K-Pop Lovelyz đã tan rã vào năm 2021.  (Nguồn: internet)
Đáng tiếc, nhóm nhạc K-Pop Lovelyz đã tan rã vào năm 2021. (Nguồn: internet)

Lovelyz là một nhóm nhạc nữ tám mảnh được thành lập bởi Woollim Entertainment và ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2014 với album Cuộc xâm lược của các cô gái và quan trọng nhất đơn Kẹo thạch tình yêu† Tổng cộng, họ đã nhận được bốn chiến thắng trong chương trình âm nhạc, một cho mỗi bài hát sau: bây giờ chúng ta (năm 2017), lấp lánh (năm 2017), Ngày hôm đó (năm 2018) và Obliviate (vào năm 2020).

Nhóm đã phát hành 13 album trong sự nghiệp, trong đó album bán chạy nhất Đã có một lần 2019 với ca khúc chủ đề Những ngày đẹp trời, với tổng doanh số khoảng 55 nghìn bản. Vào ngày 16 tháng 11 năm nay, tất cả các thành viên ngoại trừ Baby Soul đã không gia hạn hợp đồng với Woollim Entertainment và việc giải thể của họ đã được thông báo.

9. Bảy giờ

9 nhóm nhạc K-Pop tan rã đáng buồn vào năm 2021 9 nhóm nhạc K-Pop GFRIEND HOTSHOT IZ * ONE Lovelyz Seven OClock Breaking Up
Thật không may, nhóm nhạc K-Pop Seven O’Clock đã tan rã vào năm 2021. (Nguồn: internet)

Seven O’Clock ra mắt dưới sự quản lý của Staro Entertainment và KDH Entertainment vào ngày 16 tháng 3 năm 2017 với Album Hiệu ứng bướm và bài hát chủ đề Echo† Họ đã trải qua một số lần thay đổi đội hình trong sự nghiệp của mình, với tổng số 9 thành viên là một phần của nhóm tại một thời điểm.

Họ đã phát hành năm album với tư cách là một nhóm, trong đó bán chạy nhất là đêm trắng với bài hát chủ đề Mặt trời lúc nửa đêm, với doanh số khoảng 1,8 nghìn bản. Họ chính thức chia tay vào ngày 2 tháng 3 năm nay, với việc Hangyeom chuyển sang tham gia OMEGA X, còn 2Soul và Taeyoung dự định ra mắt với nhóm nhạc K-Pop mới Black Level.

Đọc thêm các bài viết khác:

xem thêm

Hồ sơ TEMPEST – Nhóm TEMPEST – TEMPEST Thông tin thành viên – Hồ sơ TEMPEST

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc trực thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt “Bad News” vào ngày 2 tháng 3 năm 2022. Tìm hiểu thêm về nhóm TEMPEST với bài viết dưới đây!

READ  Nhóm nhạc UNINE - Thông tin thành viên UNINE - UNINE Profile | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud