Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong hôn ‘chuyên nghiệp’ trong hậu trường ‘Hẹn hò chốn công sở’ | Hanhphucvang

'Hẹn hò nơi công sở' được cư dân mạng khen 'quảng cáo như không' ‘Hẹn hò nơi công sở’ được cư dân mạng khen ‘quảng cáo như không’
Ahn Hyo Seop yêu cầu Kim Sejeong 'chịu trách nhiệm' trong tập mới của 'Hẹn hò nơi làm việc' Ahn Hyo Seop yêu cầu Kim Sejeong ‘chịu trách nhiệm’ trong tập mới của ‘Hẹn hò nơi làm việc’

Dựa trên phiên bản webtoon của loạt tiểu thuyết trên web nổi tiếng, Hẹn hò trong văn phòng là một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện tình yêu của một nhân viên văn phòng vô danh thay thế bạn thân của mình với vị CEO của công ty. Trong phim, Ahn Hyo Seop vào vai người thừa kế công ty Kang Tae Moo, một người đàn ông hoàn hảo từ ngoại hình, trí thông minh đến sự giàu có và tài kinh doanh. Kim Sejeong vào vai nhà nghiên cứu thực phẩm Shin Ha Ri, cô thay bạn thân của mình là chaebol Jin Young Seo (Seol In Ah) tham gia một buổi xem phim cùng Kang Tae Moo.

Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong hôn nhau 'chuyên nghiệp' trong hậu trường 'Hẹn hò nơi làm việc'
Hẹn hò trong văn phòng kể về câu chuyện tình yêu hài hước của Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Sejeong).

Đoạn video hậu trường mở đầu bằng cảnh Kim Sejeong và Ahn Hyo Seop đang tập dượt cho cảnh mà các nhân vật của họ gặp nhau lần đầu tiên sau nhiều tuổi. Khi Ahn Hyo Seop nói “Đã lâu không gặp”, Kim Sejeong quay lại và bật cười vì giọng nói khác thường của anh ấy. Sau đó, cả hai bắt đầu nghiêm túc hơn khi quay cảnh Kang Tae Moo Shin Ha Ri kéo vào một góc để trốn.

READ  Người tình tứ với Ngô Kiến Huy, kẻ ra đứng giá hầu đồng | Hanhphucvang
Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong hôn nhau 'chuyên nghiệp' trong hậu trường 'Hẹn hò nơi làm việc'
Kim Sejong không nhịn được cười trước giọng hát của Ahn Hyo Seop

Sau đó, cặp đôi tiếp tục tập dượt cho cảnh hôn lãng mạn. Buổi tổng duyệt nghiêm túc bỗng chốc trở nên hài hước khi Kim Sejeong bất ngờ hét lên: “Đừng làm khó tôi nữa!” và Ahn Hyo Seop “nhập cuộc”: “Nếu em từ chối anh, anh sẽ tỏ tình thêm một lần nữa! Hãy quyết tâm lên, Ha Ri”.

Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong hôn nhau 'chuyên nghiệp' trong hậu trường 'Hẹn hò nơi làm việc'
Tuy nhiên, cặp đôi vẫn thực hiện cảnh hôn mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Sau đó Kim Sejeong đi đến sân bóng dodgeball. Cô ấy nói rằng cô ấy đã gặp khó khăn khi ném bóng. Mặc dù đã cố gắng hết sức trong quá trình quay phim nhưng đúng như dự đoán, Kim Sejeong vẫn không thành công, bối rối quay mặt đi và mỉm cười ngượng ngùng. Kim Sejeong tiết lộ thêm về những kỷ niệm của cô về những ngày chơi bóng lăn ở trường: “Tôi thực sự rất tệ. Tôi lao vào mà không cần suy nghĩ. Bạn biết những đứa trẻ chỉ ném bóng xuống sàn không? Đó là tôi.”

Trong phần tiếp theo của video, Ahn Hyo Seop thân mật với Kim Sejeong để chuẩn bị cho một cảnh hôn ban đêm đầy cảm xúc. Ở cuối cảnh, Kim Sejeong choàng tay qua Ahn Hyo Seop, mặc dù nó không có trong kịch bản. Khi đạo diễn “Cắt!” Kim Sejeong thốt lên, lùi lại và mỉm cười ngượng ngùng.

READ  Cách làm bùa may mắn, bùa học giỏi bằng giấy đơn giản mà hiệu quả | Hanhphucvang
Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong hôn nhau 'chuyên nghiệp' trong hậu trường 'Hẹn hò nơi làm việc'
Kim Sejeong và Ahn Hyo Seop luôn nghiêm túc trong việc ghi hình, cũng như “tấu hài” hậu trường.

Trong một cảnh khác, Kim Sejeong bắt đầu xoay người lại gần máy quay, khiến Ahn Hyo Seop choáng váng và quay sang bên để cười. Nam diễn viên vui vẻ nói với bạn diễn: “Cách bạn tự định nghĩa thật hài hước, bạn chuyên nghiệp quá!”. Về phần Kim Sejeong, cô nàng cũng không nhịn được cười khi anh lặp lại lời khen: “Em thật tuyệt vời, cố gắng đảm bảo khuôn mặt của em như trong ảnh”. Hai người “đùa” đến mức đạo diễn không chịu nổi mà phải cắt ngang: “Hai người ở xa nhau, hôn vậy là đủ rồi!”.

Video hậu trường của Hẹn hò trong văn phòng

https://www.youtube.com/watch?v=VdQ7Bez82qQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud