Background App Refresh – Làm mới ứng dụng nền: Những thông tin mà bạn nên biết | Hanhphucvang

Làm mới ứng dụng nền – Làm mới ứng dụng nền trên iPhone

Làm mới ứng dụng nền – làm mới ứng dụng nền là Tính năng độc quyền trên hệ thống iOS của Apple. Nó có khả năng cập nhật tự động các ứng dụng bạn đã chọn. Nhìn chung, tính năng này giúp ứng dụng liên tục cập nhật dữ liệu mới trên điện thoại của người dùng iOS.

Nếu đã dùng iPhone thì không thể bỏ qua 5 điều này!  -fptshop.com.vn

Lợi ích của tính năng Làm tươi ứng dụng nền

làm mới ứng dụng nền là một chức năng chủ yếu từ các nhà phát triển phần mềm tại Apple. Hầu hết các điện thoại thông minh của Apple sẽ tự động Tổ chức Chức năng này. Của một chức năng cập nhật tự động cụ thể như làm mới ứng dụng nềnứng dụng luôn có trên thiết bị của bạn có thể là sử dụng dữ liệu để cập nhật thông báo mới mọi lúc mọi nơi trạng thái mỗi.

nếu không có Wi-Fi, chức năng này sẽ tự động sử dụng mạng dữ liệu như mạng điện thoại di động 3G hoặc 4G Nội dung mới thay thế. Do cơ chế hoạt động này, Nội dung Các bản cập nhật mới liên tục được cập nhật vào thiết bị của bạn, ngay cả khi bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng.

READ  Cách sửa lỗi không đăng nhập được Facebook trên Android/iPhone/PC | Hanhphucvang

Làm những cái mới Các ứng dụng nền có tốn pin không?

Cập nhật Các ứng dụng nền sẽ làm hao pin. Tuy nhiên, các ứng dụng bạn sử dụng không bị gián đoạn khiến bạn hài lòng! Khi nào lịch sử ứng dụng nền của kết nối mạng ổn định, bạn bè sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào ngay cả khi chức năng này đang cập nhật dữ liệu.

Làm mới ứng dụng nền là gì?  Nó sẽ làm hao pin điện thoại?

Tuy nhiên, hàm số cập nhật Các ứng dụng nền vẫn là một chức năng chạy dữ liệu tiêu thụ ĐẬP và pin kho Trong điện thoạinếu bạn làai đặt trải nghiệm lên hàng đầu? sau đó bạn nên giữ nguyên tính năng này. Và nếu bạn muốn để tiết kiệm pin, hãy tắt nó đi.

l ứng dụng nền có nên được làm mới không?

Để sử dụng Ứng dụng nền là những gì người sử dụng kinh nghiệm thông minh. Giảm Nội dung số lượng ĐẬP 4G hoặc dung lượng pin, bạn có thể ổn định Tổ chức ứng dụng nền nếu cần.

Các bước để làm mới ứng dụng nền

Bước 1: Nhập Tổ chức > Chọn Tổ chức đã chia sẻ.

Làm mới ứng dụng nền là gì?  Nó có làm hao pin điện thoại không?

+ Bước 2: Tìm đến mục “Làm mới ứng dụng nền” và chọn mũi tên có chữ “Bật”. Bạn có thể tắt cập nhật cho một số đăng kí không đáng kể

Ứng dụng nền có làm mới pin điện thoại không?

+ Bước 3: Bạn có 2 sự lựa chọn. dooh là tắt tính năng này hoặc cho phép các ứng dụng chạy trong nền chỉ bằng Wi-Fi.

READ  Cách xem trang cá nhân Facebook với tư cách người khác | Hanhphucvang

Ứng dụng nền có làm mới pin điện thoại không?

giống như nó đã được giải thích ở trên, chức năng này là gì? mang đó là hơn là nhiều tiện ích ban cho người sử dụng nhưng cũng gây hao pin.

Làm thế nào để không bị hao pin?

Nếu bạn muốn các ứng dụng vẫn cập nhật trong nền nhưng không muốn làm trống dữ liệu của mình, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của iPhone để đảm bảo các ứng dụng chỉ làm mới khi bạn kết nối với mạng Wi-Fi. Điều này cũng có thể sẽ kéo dài thời lượng pin vì các ứng dụng này có khả năng làm mới ít hơn.

Để thực hiện việc này, hãy đảm bảo rằng nút “Wi-Fi” được bật trong tính năng “Làm mới ứng dụng nền” thay vì “Wi-Fi và dữ liệu di động”.

Bạn chỉ quan tâm đến việc đảm bảo một số ứng dụng nhất định luôn được cập nhật trong khi chúng đang chạy ở chế độ nền. Nếu vậy, bạn có thể chọn bật Làm mới ứng dụng nền cho các ứng dụng cụ thể. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn có nhiều ứng dụng trên điện thoại mà bạn không sử dụng nữa hoặc nếu bạn chỉ muốn ngăn những ứng dụng đó tiêu hao pin hoặc dữ liệu của bạn.

tính tổng quát

Xuyên qua Đoạn văn này, Chúng tôi hy vọng bạn hiểu cách Làm tươi ứng dụng nền là gì? Nó có hao pin không? Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này. thích bạn có một câu hỏi nào, Để lại lời nhắn cho chúng tôi bên dưới khung bình luận Nhanh câu trả lời

READ  Hướng dẫn 4 cách sửa lỗi Bluetooth Peripheral Device trên Windows | Hanhphucvang

Xem thêm: Xiaomi Mi Note 10 Pro: đánh bật mọi đối thủ trong cùng tầm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud