Bài phát biểu đám cưới nhà hàng cho họ hàng tham khảo | Hanhphucvang

Cô dâu chú rể biết rằng đám cưới là một dịp trọng đại và có rất nhiều thứ phải sắp xếp. Để mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn không chỉ nên chuẩn bị những công việc cơ bản như trang trí tiệc cưới, đính hôn, đón tiếp, mời khách, trang phục cô dâu chú rể,… mà còn nên chuẩn bị những thứ nhỏ nhặt như bài phát biểu đám cưới.

Bạn có thể quan tâm:

Mặt khác, hầu hết các đám cưới hiện nay hầu hết được tổ chức ở nhà hàng, thời gian hạn chế, đặc biệt là những đám cưới được mời vào khoảng 10, 11 giờ sáng. Vì vậy, phát biểu trong đám cưới cần ngắn gọn, súc tích và chân thành.

Một số gợi ý nhỏ cho bài phát biểu đám cưới trong nhà hàng

Thông thường, trước khi vào tiệc, họ sẽ nói vài câu với khách mời. Cũng có nhiều đám cưới người lớn nhường sân khấu cho cô dâu chú rể nói lên cảm xúc của mình.

Bài phát biểu tại lễ đính hôn Hay một bài phát biểu đám cưới gọn gàng, chỉn chu sẽ giúp lễ cưới long trọng và ý nghĩa cho một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Các cô dâu chú rể của Akinavn.vn muốn hôn lễ của mình thật ấn tượng thì hãy cùng đọc mẫu bài phát biểu tiệc cưới nhà hàng và lưu lại cho nhà hàng chú rể được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

I. Bài Diễn Văn Tiệc Cưới Nhà Hàng Gia Đình Của Chú Rể

bài phát biểu đám cưới nhà hàng

Trước hết, hai bên cô dâu chú rể cử người đại diện lên để trình bày bài phát biểu tiệc cưới của nhà hàng. Bạn không nhất thiết phải là phụ huynh mới mời được cô chú, chỉ cần bạn hoạt ngôn một chút, một chút tất nhiên là “ok” rồi.

Sau đây là chi tiết về một ví dụ về bài phát biểu trong nhà hàng tại một đám cưới:

“Kính thưa các vị quan viên hai họ và toàn thể các vị khách quý. Tôi là (tên người nói) cháu (tên chú rể) thay mặt nhà trai xin chân thành cảm ơn các ông bà, anh chị và các bạn đã dành thời gian quý báu đến dự lễ cưới của hai cháu (tên chú rể) – (tên cô dâu).

Nhà trai chúng tôi rất vui mừng khi được đón cháu (tên cô dâu) là con dâu vào gia đình. Chúng tôi xin hứa với họ nhà gái sẽ dìu dắt, giúp đỡ và làm tròn trách nhiệm của mình để hai em được sống hòa thuận, hòa thuận với nhau và với gia đình hai bên.

Và chúng em có đôi lời xin các ông bà, cô, chú, bác trong nhà gái chỉ giáo thêm cho tân lang tân nương. Về phía trước, có gì không nên hay không nên mong ông bà góp ý, rộng lượng với con cháu.

Sau đây xin kính mời các ông, các bà và các bạn nâng ly chúc mừng hai cháu. “Và một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý đã đến chung vui cùng gia đình hai bên. cảm ơn bạn!

II. Mẫu bài phát biểu đám cưới nhà hàng mẫu

bài phát biểu đám cưới nhà hàng

Sau lời phát biểu chân thành của nhà trai, đại diện nhà gái cũng lên sân khấu đáp lời nhà trai:

“Kính thưa các ông, bà, anh, chị, em cán bộ, viên chức cùng toàn thể quan khách, bạn bè đã đến chung vui cùng hai cháu (tên cô dâu) và (chú rể).

Tôi xin tự giới thiệu là (tên người nói) là em họ (tên cô dâu), thay mặt nhà gái tôi xin nói lời như sau.

Hôm nay là ngày vui của hai cháu (tên cô dâu) và (tên chú rể). Chúc các bạn luôn hạnh phúc và yêu nhau mãi mãi.

Ông cha ta có câu “Trai lớn lấy vợ, gái lớn lấy chồng”, cháu (tên cô dâu) của chúng ta nay đã đến tuổi lấy chồng. Nhờ có xe của ông Tơ và bà Nguyệt mà hai đứa quyết định đến với nhau và cũng được bố mẹ hai bên đồng ý.

Dù đã trưởng thành nhưng cháu vẫn chưa trưởng thành và phải được sự dìu dắt, khuyên bảo của bố mẹ. Gia đình chúng tôi xin giao cháu (tên cô dâu) cho gia đình ông bà nội, nhờ họ dạy dỗ, nhắc nhở để cháu trở thành một người con dâu tốt.

Trong đám cưới của hai cháu, tôi xin kính mời mọi người cùng nâng ly chúc mừng hạnh phúc cho hai cháu. Tôi xin chân thành cảm ơn ”.

III. Cảm ơn bạn trong bài phát biểu tiệc cưới nhà hàng cho cặp đôi cô dâu

Để có một hôn lễ thành công tốt đẹp, cô dâu chú rể cũng đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã sát cánh, ủng hộ và dành thời gian đến đây tham dự lễ cưới của bạn. Chính vì vậy cô dâu chú rể cũng nên có những lời tâm sự chân thành đến quan khách đúng không nào?

Nếu hai bên gia đình đã có lời qua tiếng lại trước đó thì vợ chồng chỉ cần nói ngắn gọn, không rườm rà. Tuy nhiên, cô dâu chú rể ít nhất cũng nên có đôi lời để nói lời cảm ơn đến khách mời, cảm ơn bố mẹ nhé!

“Trước khi gửi lời cảm ơn đến mọi người, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới 4 nhân vật đặc biệt, đó là bố mẹ của chúng tôi.

Em cảm ơn cả công ơn sinh thành, nuôi dạy và sắp xếp một đám cưới hoàn hảo như ngày hôm nay.

Nếu không có bố mẹ chúng tôi chắc chắn sẽ không thể gặp nhau, chúng tôi không thể đứng đây bên nhau và làm vợ chồng.

Thực sự lúc này tôi rất hoang mang và lo lắng, có lẽ tôi chưa bao giờ khóc như lúc này. Trước ngày cưới chúng tôi có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều lời muốn nói nhưng giờ tôi thực sự không nói nên lời.

Chúng tôi chỉ muốn cảm ơn gia đình và bạn bè, những người đã sát cánh bên chúng tôi mỗi ngày. (Cảm ơn những người quan trọng nhất, giúp đỡ hai bạn nhiều nhất, tránh rườm rà, dài dòng)

Trong ngày cưới này, chúng tôi cũng hy vọng có thể thể hiện lòng biết ơn của mọi người và mong rằng mọi người sẽ hạnh phúc và thoải mái khi ở bên chúng tôi. Một lần nữa tôi xin kính mời mọi người cùng nâng ly, cảm ơn tất cả các vị khách đã đến xem giây phút ý nghĩa này cùng gia đình tôi. “

bài phát biểu đám cưới nhà hàng

Nên nhớ, đám cưới là lễ kỷ niệm của gia đình, là dấu mốc cho tình yêu trọn vẹn của hai bạn, mọi người đã dành thời gian đến chung vui, món quà cảm ơn đám cưới cũng cần phải tươm tất và chu đáo. Tham khảo bài viết của Akinavn.vn để có được bài phát biểu tiệc cưới nhà hàng chất lượng và ấn tượng nhé!

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Phòng trưng bày : BRIDAL AKINA

Nơi: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0985.747.525

E-mail: akinabridal@gmail.com

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30-19h00)

Kinh Nghiệm Cưới Hỏi – Tags: Diễn văn đám cưới nhà hàng, Bài phát biểu hay

READ  Nơi ăn brunch thời thượng | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud