Bản đồ Kuala Lumpur: các điểm du lịch & bản đồ LRT / MRT | Hanhphucvang

Một trong những cách để đi du lịch Kuala Lumpur giá rẻ là sử dụng hiệu quả các phương tiện giao thông công cộng ở Malaysia. Hãy cùng Phuotvivu khám phá những điểm du lịch và cách đến đó với bản đồ LRT và MRT.

Bản đồ Kuala Lumpur: Các điểm tham quan

Bản đồ các địa điểm du lịch Kuala Lumpur sẽ giúp bạn xem được những điểm đến nổi tiếng như tháp đôi Petronas, tháp KL hay Aquaria KLCC, .., tùy vào khoảng cách mà bạn xác định được phương tiện di chuyển như đi bộ, MRT hay taxi. Ngoài ra, với bản đồ Kuala Lumpur, bạn cũng có thể lên kế hoạch tham quan thủ đô của Malaysia một cách hợp lý nhất.

Bản đồ LRT & MRT Kuala Lumpur

Kuala Lumpur có một hệ thống giao thông tích hợp cho xe buýt và xe lửa. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến đi của bạn. Bạn có thể tải xuống bản đồ tàu điện ngầm, các ga như STAR, KL Monorail, KTM Komuter, KLIA Transit và KLIA Express.

Bản đồ Kuala Lumpur: Các điểm du lịch & Bản đồ LRT / MRT
Bản đồ Kuala Lumpur: Các điểm du lịch & Bản đồ LRT / MRT
Xem bài blog: 10 tour du lịch Kuala Lumpur hấp dẫn nhất

Xem thêm các mẹo du lịch giá cả phải chăng

Xem thêm bài viết: Hướng Dẫn Lập Kế Hoạch Du Lịch Tự túc Giá Rẻ để biết các mẹo lên kế hoạch, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch và đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất.

Đặt tour du lịch Kuala Lumpur rẻ hơn hoặc miễn phí bằng cách tham gia chương trình giới thiệu mời bạn bè đăng ký tài khoản Phuotvivu. Sau khi khách mời hoàn thành mọi hoạt động du lịch trên Phuotvivu, bạn sẽ nhận được 50K / 1 khách mời. Xem hướng dẫn.

READ  "Marry me - Cưới em đi": Trải nghiệm điện ảnh không thể bỏ lỡ vào ngày lãng mạn nhất trong năm | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud