Bị đưa vào đời bị động rất dễ nảy sinh tiêu cực đáng tiếc’ | Hanhphucvang

Một tuần sau tranh cãi về việc con trai bị dụ vào nhóm xấu, nghệ sĩ Xuân Bắc đã lần đầu lên tiếng và úp mở về vấn đề này.

Xuân Bắc nói về scandal của Bi Béo: Bị đưa vào thế bị động dễ nảy sinh những tiêu cực đáng tiếc '- ảnh thu nhỏ

Cách đây khoảng 1 tuần, cư dân mạng xôn xao trước câu chuyện vợ Xuân Bắc đập vỡ điện thoại của con trai khi kiểm tra phát hiện con trai bị các nhóm 18+ dụ dỗ, dụ dỗ. Trước sự việc ồn ào đó, nhiều người thắc mắc nghệ sĩ Xuân Bắc phản ứng thế nào trước vấn đề của con trai. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn kiên quyết giữ im lặng, chỉ đóng bình luận trên trang fan cá nhân để tránh những tiêu cực không đáng có.

Sau một thời gian “im lặng”, Xuân Bắc đã chính thức bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề liên quan đến việc vợ anh nuôi con nhỏ gần đây. Theo đó, anh đã có cuộc trò chuyện với Vietnamnet.

Đi thẳng vào vấn đề, NSƯT Xuân Bắc cho rằng con trai Bi Béo hay các bạn cùng lứa tuổi đều có thể học về giới tính, nhưng quan trọng nhất là phải học một cách chủ động, lễ phép và có sự đồng hành của bố mẹ. “Khi bạn bị dụ dỗ, khi bạn bị lôi cuốn vào cuộc sống một cách thụ động, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những vấn đề tiêu cực đáng trách”.

Ảnh của Vietnamnet.
Ảnh của Vietnamnet.

Khi được hỏi về ý kiến ​​khi vợ đăng đàn gia đình kinh doanh trên mạng xã hội, nghệ sĩ Xuân Bắc tâm sự ngay cả những người học cao, tâm lý … cũng có thể mắc sai lầm khi dạy con.

Hồng Nhung là một người mẹ như bao người mẹ khác và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình. “Tuy nhiên, hành động có thể tạm thời không chính xác để bảo vệ gia đình, để bảo vệ đứa trẻ, sẽ phải có sự điều chỉnh.”anh nhấn mạnh.

Còn bản thân anh không phải là một người cha mẫu mực, mỗi ngày anh đều phải học hỏi và nỗ lực hơn nữa để trở thành người bạn đồng hành trong quá trình trưởng thành của các con.

xem thêm: Clip con trai Xuân Bắc khóc lóc xin lỗi mẹ, thừa nhận sai sau khi bị mẹ đập vỡ điện thoại vì chat 18+

Xuân Bắc nói về scandal của Bi Béo: Bị đưa vào thế bị động dễ nảy sinh những tiêu cực đáng tiếc '- Ảnh 2.

Về clip quay cảnh Bi Béo khóc lóc xin lỗi mẹ sau khi bị phát hiện vào nhóm nói xấu, NSƯT Xuân Bắc cho biết clip được tung vào thời điểm nhạy cảm khi dư luận có nhiều ý kiến ​​trái chiều về gia đình anh. Trong cuộc sống bình thường, mọi thành viên trong gia đình đều nhìn thẳng vào vấn đề của mình, nếu làm sai thì chủ động xin lỗi. Ngay cả khi cha mẹ làm sai cũng nên nhận lỗi và thành thật xin lỗi.

Cuối cùng, nam nghệ sĩ nghẹn ngào tâm sự rằng anh ít nói về chuyện gia đình với mong muốn những điều tiêu cực không ảnh hưởng đến con cái.

READ  Tường lửa có vai trò như nào? Chỉ tường lửa thôi liệu có đủ không? | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud