BigHit chính thức công bố tên mới HYBE, trở thành label Bighit Music | Hanhphucvang

Theo đó, HYBE sẽ là một công ty lớn hơn kết hợp mọi thứ bao gồm âm nhạc, giải pháp và nền tảng mà Big Hit Entertainment đã tạo ra sau khi họ cảm thấy rằng mô hình “kinh doanh giải trí” không đủ để trang trải mọi thứ họ làm vào lúc này.

Giải thích về tên gọi, HYBE là viết tắt của Hconnection, Yexpansion, Band (en) Erelationship.

Cái tên nổi tiếng “Big Hit Entertainment” sẽ không biến mất hoàn toàn mà giờ đây sẽ tồn tại dưới cái tên mới “Big Hit Music” với mục đích sản xuất âm nhạc, quản lý nghệ sĩ và các hoạt động của người hâm mộ. † Big Hit Music sẽ là một phần của HYBE Labels (sẽ bao gồm các nhãn khác như Source Music, Pledis, Belif Lab, KOZ, HYBE Labels Japan, v.v.).

Họ tiếp tục hoạt động độc lập với màu sắc riêng. Mục tiêu cuối cùng của HYBE là hoàn thiện một hệ thống cho phép các công ty con, bộ phận giải pháp và nền tảng của họ liên tục đổi mới và phát triển mô hình kinh doanh của họ. Bộ ba giám đốc điều hành sau đó đã khởi động một chiến dịch mới mang tên “Bạn tin vào điều gì?”.

ảnh-1-1615378875054815297279

Bang Si Hyuk chia sẻ rằng câu trả lời của họ chính là âm nhạc – “We Believe In Music”, đây cũng là triết lý cốt lõi để HYBE tiếp tục phát triển trong tương lai. HYBE mang đến một tầm nhìn mới là “công ty nền tảng lối sống giải trí dựa trên âm nhạc hàng đầu thế giới”.

Bang Si Hyuk cho biết: “Tất cả những trải nghiệm đầy trí tưởng tượng và niềm vui vô biên đều đến từ âm nhạc, điều này giúp gia tăng niềm hạnh phúc và sự thoải mái trong cuộc sống.

Trước đó vào ngày 10/3, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau những hình ảnh được cho là tài liệu về việc đổi tên công ty của Big Hit Entertainment. Được thành lập vào năm 2005 dưới sự lãnh đạo của CEO Bang Shi Hyuk, Big Hit Entertainment trở nên “nổi đình nổi đám” với Kpop fan khi sở hữu nhóm nhạc nam hàng đầu BTS và hàng loạt thần tượng nổi tiếng khác. Tin đồn này đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong và ngoài nước, bởi sau 16 năm đây có thể là lần đầu tiên Big Hit Entertainment đổi tên công ty.

READ  BLACKPINK và 10 bản hit đình đám làm nên tên tuổi nhóm nhạc toàn cầu | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud