“Bỏng mắt” với hình ảnh của HyunA trong chiến dịch quảng cáo Calvin Klein Thu Đông 2020 | Hanhphucvang

Cùng với bạn trai E’Dawn, HyunA “gia nhập” đội ngũ những gương mặt nổi tiếng châu Á trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Calvin Klein Jeans (CKJ) và Calvin Klein Underwear (CKU).

Calvin Klein giới thiệu chiến dịch quảng bá cho hai bộ sưu tập Thu Đông 2020 CKJ và CKU tại Châu Á với sự tham gia của Lay Zhang (Zhang Yixing), cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn HyunA và E’Dawn cùng dàn diễn viên Greg Hsu, Chingi Tian, ​​Eunwu Park, Hang Yu, Jiwon Oui, Ruiqi Jiang và Ryan Xie.

HyunA và bạn trai E’Dawn trong Chiến dịch quảng cáo BST Thu / Đông 2020 của CKJ
Cá tính thời trang của cả hai được thể hiện rõ nét qua những khung hình ấn tượng.

HyunA không ngần ngại khoe đường cong nóng bỏng trong loạt ảnh quảng cáo cho BST Thu Đông 2020 của CKU

Những khung hình độc đáo được tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia tài năng và nổi tiếng Trunk Xu, Jumbo Tsui, Janghyun Hong và Giseok Cho, những khoảnh khắc của nghệ sĩ được ghi lại một cách hoàn hảo với tư thế thoải mái. Nằm trên giường hoặc trên ghế dài cho bức tranh chân thực, sống động của mỗi cá nhân. Chiến dịch nêu bật những thiết kế và họa tiết táo bạo của các sản phẩm mới nhất, từ CKU đến dòng ICON và PERFECTLY FIT FLEX, đến dòng BODY STRETCH của CKJ.

Lay Zhang (Zhang Yixing) cũng có thể được nhìn thấy trong chiến dịch Calvin Klein này
Các thành viên EXO tự tin thể hiện bản thân trong các thiết kế Thu / Đông 2020 của CKU

Chân thực và không thiên vị, chiến dịch quảng cáo mới của Calvin Klein cung cấp cái nhìn sâu sắc về những nghệ sĩ tham gia, những người dám nghĩ, dám làm và thể hiện bản thân một cách lôi cuốn và hấp dẫn. Họ là những người đại diện như một lời kêu gọi hành động để chia sẻ và lan tỏa bản sắc độc đáo của riêng mình thông qua thông điệp “TÔI TRONG #MYCALVINS”.

Để thực hiện: Tuấn Anho

READ  +1001 Hình Ảnh Anime Nữ Ngầu Lạnh Lùng ⚡️ Đẹp Nhất Hiện Nay | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud