BXH công ty quản lý nghệ sĩ Hoa Ngữ 2021 | Hanhphucvang

Cbiz bất ngờ phát hiện ra những thần tượng được các cô gái theo đuổi trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay hầu hết đều là những nghệ sĩ do công ty quản lý như Phong Tuấn Times, Wajijiwa, Ti Ba, Nhạc Hoa … Tuy nhiên, không fan nào hài lòng với công ty quản lý của thần tượng. thậm chí họ còn hùng hồn tuyên bố công ty phải đóng cửa vì không mang lại quá nhiều lợi ích cho thần tượng trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

Gần đây, tôi thấy bảng xếp hạng các công ty quản lý nghệ sĩ năm 2021 cũng đã được đăng tải, dựa trên vốn của công ty, nghệ sĩ trực thuộc và số lượng thí sinh tham gia các chương trình tài năng. .. để tiếp tục xếp hạng. Cùng điểm qua Cbiz Hồ Chí Minh, công ty thần tượng của bạn đã có tên tuổi nào nhé!

Nhóm đầu tiên thường là những công ty quản lý mà mọi người đều biết đến như Tử Văn, Hoa Nghị, Tường Tịnh, Thiên Hạo Thịnh, Đại Phong Tuấn, Wajijiwa, Music Flower Entertainment, Tiba Media … Những công ty này đều có vị trí nhất định trên thế giới. .

Nếu bạn thích những thần tượng trẻ tuổi, thích cảm giác được chứng kiến ​​khoảnh khắc thần tượng trưởng thành và phát triển, thì Giờ Phong Tuấn chắc chắn sẽ phù hợp với “khẩu vị” của bạn. Các thần tượng trong lĩnh vực kinh doanh này đều dưới 12 tuổi trong khi những người lớn chỉ mới 22 tuổi. Ví dụ như TFBoys – thần tượng tràn đầy năng lượng tích cực và nổi tiếng trong Cbiz.

Nơi Thời Đại Phong Tuấn chuyên giáo dục nam nghệ sĩ trẻ, mặt khác truyền thông Ti Ba chuyên giáo dục nghệ sĩ nữ. Các cô gái trong Tiba đều rất xinh đẹp, chăm chỉ và tài năng như SNH48, Cúc Tịnh Y, Hứa Giai Kỳ …

Và nếu là fan của màn so tài, thần tượng của bạn chắc chắn là ở Wajijiwa (Hainan Chau Thien Entertainment). Trong những năm gần đây, Wajijiwa chủ yếu tập trung vào việc nuôi dưỡng những người tham gia chương trình, đưa nhiều nhóm nhạc nổi tiếng vào thế giới giải trí, từ Missile Missile đến R1SE đến BonBon Girls 303 và bây giờ là INTO1. Hơn nữa, Wajijiwa còn sở hữu nhân tố được yêu thích nhất nhì thế giới, người đó không ai khác chính là Tiêu Chiến – nam ngôi sao đang rất thành công sau đó. Trần Tịnh Lệnh

Tên lửa Tên lửa
R1SE
BonBon Girls 303
Xiao Zhan

Trong khi đó, Nhạc Hoa giải trí là một trong những công ty có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhất, đặc biệt là những cái tên như Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu, Mạnh Mỹ Kỳ. , Chu Chính Đình, Ngô Tuyên Nghi … Tuy nhiên, so với chủ công Đỗ Hoa thì xem ra vẫn kém một bậc. Hướng đến Cbiz, tài nguyên nghệ sĩ trong công ty không nhiều bằng chủ, cứ dăm ba bữa, Đỗ Hoa lại xuất hiện trong các chương trình thực tế.

Nhóm thứ hai có những công ty mà mọi người đều biết đến như Nhất Tâm Entertainment, Long Thao Entertainment, Gia Hanh,… Nhất Tâm là công ty của Đường Thiên Chân, so với những nghệ sĩ đi trước như Bạch Vũ, Lý Hiên, Mã Tư Thuần… thì có lẽ Dương Thiên Chân là người nổi tiếng nhất công ty.

Long Thao của Hoàng Tử Thao giải trí càng ngày càng tốt, mấy năm gần đây lúc nào cũng thu hút họa sĩ mới. Chính chủ nhân đã dẫn họ đến buổi biểu diễn. Và với tính cách của Hoàng Zitao, Hồ Chí Minh Cbiz nghĩ sẽ rất vui khi được trở thành nghệ sĩ dưới trướng anh.

Thực lực của các công ty quản lý thuộc nhóm 3 không mạnh lắm như Hệ thống Bách Sắc, SDT, Nguyễn Tế Hòa …

Nhâm Hào

Hệ thống Bách Sắc chủ yếu gửi các nghệ sĩ của mình đi theo con đường thần tượng thông qua các chương trình tuyển chọn tài năng như Nhậm Hào của R1SE, Bá Viên của INTO1. Trong khi đó, thế mạnh của SDT là vũ đạo, những năm gần đây cũng ký hợp đồng với nhiều nghệ sĩ mới nhưng chỉ có Triệu Nhượng từ R1SE ra mắt.

Triệu Nhượng

Trong bảng xếp hạng này, Cbiz Hồ Chí Minh tin rằng các bạn cũng có thể nhận ra những cái tên đình đám một thời như Thiên Ngữ media, Đường Nhân Ảnh Thị đã “lụi tàn”, trong khi các công ty đào tạo thế hệ thần tượng mới lại phát triển vượt bậc. Thời thế cứ thay đổi dần, hết sóng này đến sóng khác, phải không!

>>> Xem thêm: Cảnh Điềm: Sắc đẹp khiến Vương Tư Thông và Thành Long khỏi xúc phạm

* Đóng góp của Cbiz gửi đến DienAnh.Net

Các bạn quan tâm đến diễn viên Trung Quốc có thể xem thêm các bài viết khác nơi đâythông tin phim mới – diễn viên nổi tiếng và thông tin giải trí phổ biến nhất có trên mạng xã hội DienAnh.net.

READ  Nghệ sĩ dance Mina Myoung | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud