Cách dùng dầu gội tím phát huy hiệu quả tốt nhất | Hanhphucvang

Gội đầu bằng dầu gội màu tím giúp tóc nhuộm lên màu chuẩn hơn và cũng hạn chế tóc bị phai màu. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu chúng ta sử dụng dầu gội màu tím đúng cách. Bạn muốn theo chân Đẹp365 học cách sử dụng dầu gội màu tím để mang lại hiệu quả cao nhất cho mái tóc của mình?

Dầu gội màu tím có tác dụng gì cho tóc?

Dầu gội màu tím tất nhiên có màu tím rồi đúng không? Tuy nhiên, đây không phải là điểm khác biệt duy nhất so với các dòng dầu gội thông thường. Sau một thời gian nhuộm tóc, màu tóc thường bị oxy hóa hoặc bị bết và bắt đầu mất màu. Lúc này, màu tím của dầu gội sẽ giúp trung hòa màu tóc giúp màu tóc nhuộm của bạn lâu phai hơn.

Những ai nên gội đầu bằng dầu gội màu tím?

Những ai đã trải qua quá trình làm trắng tóc thì nên kết bạn với dầu gội màu tím nhé! Đặc biệt nếu bạn chọn những màu tóc nhuộm như: vàng, nâu tro hay bạch kim, xám, ghi và cầu vồng,… thì gội đầu bằng dầu gội màu tím sẽ là giải pháp tối ưu nhất để giúp tóc bạn đẹp hơn.

Làm thế nào để bạn làm cho dầu gội đầu màu tím hiệu quả hoàn toàn?

Gội đầu bằng dầu gội trước khi làm sạch

Mặc dù điều quan trọng là duy trì màu tóc, nhưng giữ cho tóc sạch cũng quan trọng không kém. Do đó, việc đầu tiên khi gội đầu là bạn nên sử dụng các loại dầu gội thông thường để làm sạch tóc trước. Bằng cách này, các nang tóc đã sẵn sàng để hấp thụ dầu gội màu tím!

Sử dụng dầu gội màu tím một hoặc hai lần một tuần

Dù bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc nào thì tần suất sử dụng cũng có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả! Bạn không nhất thiết phải sử dụng dầu gội màu tím để thay thế hoàn toàn dầu gội thông thường. Với loại dầu gội đặc trị này, bạn chỉ cần sử dụng 1-2 lần / tuần là đủ để tóc lên màu chuẩn hơn.

“Chờ đợi là hạnh phúc”

Khi sử dụng dầu gội màu tím, hãy luôn ghi nhớ câu thần chú trên nhé! Không giống như các loại dầu gội xả thông thường, dầu gội màu tím cần thời gian để trung hòa và thay đổi màu tóc của chúng ta. Nếu bạn nhuộm tóc màu vàng hoặc tông màu nóng trung bình, hãy để dầu gội màu tím trên tóc ướt trong khoảng 5 phút. Nếu tóc có tông màu xám, bạch kim thì thời gian hoàn hảo nhất là 10-15 phút.

Sử dụng mặt nạ tóc

Sau khi gội đầu bằng dầu gội màu tím, sử dụng mặt nạ ủ tóc sẽ giúp bạn có được mái tóc nhuộm rực rỡ và bồng bềnh hơn bao giờ hết!

Để màu nhuộm siêu bền và siêu đẹp, trước hết bạn cần hiểu rõ về dầu gội màu tím. Với một vài bí quyết “nhỏ nhưng cực kỳ lợi hại”, mái tóc của bạn sẽ không còn phai màu nữa. Còn gì tuyệt hơn một mái tóc nhuộm đẹp khi bạn biết cách sử dụng dầu gội màu tím đúng không?

READ  Tổng hợp dầu gội biotin collagen trắng review tốt nhất hiện nay, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín. Mới nhất Tháng 06, 2022 | Hà Nội | Đà Nẵng | TP.HCM | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud