Cách sử dụng OpenNetmap xài wifi chùa mà không cần biết mật khẩu | Hanhphucvang

Khi xã hội tiếp tục phát triển, hầu hết công việc của chúng ta đều gắn liền với Internet. Vì vậy, sóng 3G hay Wi-Fi đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Để phục vụ cho công việc của người dân, hiện nay Wi-Fi đang xuất hiện ở hầu khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, người dùng không thể truy cập nếu không biết mật khẩu của các nguồn cấp Wi-Fi đó. Dưới đây là một phương pháp cực kỳ đơn giản giúp bạn truy cập WiFi mọi lúc, mọi nơi mà không cần sử dụng dữ liệu di động.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin về việc xuất hiện một ứng dụng có thể giúp các thiết bị điện tử truy cập Wi-Fi miễn phí. Ứng dụng này có tên là Opennetmap và nó rất dễ sử dụng.

Cách sử dụng OpenNetmap để sử dụng wifi chùa mà không cần biết mật khẩu - Ảnh 1
Ứng dụng này cung cấp cho người dùng đầy đủ tên người dùng và mật khẩu để truy cập các điểm phát wifi miễn phí – Ảnh chụp màn hình

Bước 1: Trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn, hãy mở trình duyệt mới và truy cập https://opennetmap.co hoặc nhập opennetmap trực tiếp để truy cập ứng dụng. Khi đó, bản đồ các điểm Wi-Fi miễn phí sẽ xuất hiện trên màn hình. Để có được vị trí chính xác nhất, người dùng phải bật tính năng GPS hoặc nhấn Cho phép khi được nhắc.

Bước 2: Ứng dụng Opennetmap liệt kê tất cả các địa điểm có truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước và một số khu vực khác trên thế giới (nếu có). Khi người dùng chọn một vị trí hiển thị trên bản đồ, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ và các thông tin khác.

Cách sử dụng OpenNetmap để sử dụng wifi chùa mà không cần biết mật khẩu - Ảnh 2
Ứng dụng này cung cấp tất cả thông tin về các địa điểm phát wifi công cộng – Ảnh chụp màn hình

Cách sử dụng wifi miễn phí trên điện thoại của bạn

Điện thoại chạy hệ điều hành Android cho phép người dùng tải một ứng dụng có tên là Wifi Chùa. Đây là ứng dụng do chính người Việt Nam phát triển. Tại đây mọi người có thể chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với nhau.

Với kho dữ liệu “khủng” hơn 1.000.000 điểm phát WiFi miễn phí, ứng dụng này sẽ giúp bạn trong nhiều tình huống khẩn cấp.

Cách sử dụng OpenNetmap để sử dụng wifi chùa mà không cần biết mật khẩu - Ảnh 3
Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hơn 1.000.000 điểm phát WiFi miễn phí – Ảnh: Internet

Cách sử dụng

Khi mở ứng dụng này, trong giao diện chính sẽ có 2 phần chính là điểm truy cập và bản đồ xung quanh vị trí của bạn. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào mật khẩu đăng nhập để sử dụng.

Ứng dụng này cũng có thể đo độ mạnh của wifi, tốc độ tải của wifi đó.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cach-su-dung-opennetmap-xai-wifi-chua-ma-khong-can-biet-mat-khau-204425.html

READ  Đến chùa Som Rong Sóc Trăng ngắm tượng Phật nằm bình yên | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud