Cách tải và cài đặt ứng dụng Mi Home trên máy tính Windows 10 | Hanhphucvang

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi hoặc hệ sinh thái Xiaomi. Thì không còn xa với ứng dụng Mi Home, một trong những ứng dụng mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Vì vậy, ứng dụng Mi Home là gì?uh? Tải và cài đặt ứng dụng Mi Home trên máy tính Windows 10 có khó không? Cùng đọc bài viết ngắn dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Ứng dụng Mi Home là gì?

Cách tải ứng dụng Mi Home trên máy tính hình 1

Mi Home là một ứng dụng đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái Xiaomi. Với việc tải và cài đặt ứng dụng này trên máy tính, bạn có thể theo dõi và quản lý các thiết bị điện tử như thiết bị mạng, camera, đèn, thiết bị báo cháy,… một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Với ứng dụng này, việc giám sát và quản lý hay liên kết các thiết bị điện tử được tốt hơn. Đồng thời giúp máy móc thiết bị hoạt động trơn tru, ổn định. Từ đó bạn có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Các tính năng tuyệt vời của ứng dụng Mi Home

Dưới đây là 5 tính năng nổi bật của ứng dụng Mi Home trên máy tính. Để có cái nhìn tổng quan hơn về Mi Home, hãy xem:

  • Giúp người dùng điều chỉnh chất lượng camera, chế độ ngủ hay đèn trạng thái… hoạt động theo cách họ muốn.
  • Ngoài ra, ứng dụng Mi Home còn hỗ trợ cấu hình máy tính để phát hiện chuyển động. Cũng như quản lý người dùng tốt hơn.
  • Đặc biệt khi cài đặt ứng dụng này bạn có thể tua đi nhanh chóng một cách dễ dàng. Hoặc tạm dừng trong khi phát lại, thậm chí xem camera Xiaomi trực tiếp trên máy tính.
  • Thêm vào đó, chỉ với một màn hình máy tính, bạn có thể xem nhiều camera cùng một lúc.
  • Xoay máy ảnh trên PC giống như trên điện thoại.

Đến đây bạn đã hiểu ứng dụng Mi Home là gì? Cũng như tính năng nổi bật của ứng dụng này phải không? Vậy làm cách nào để có thể tải và cài đặt ứng dụng Mi Home trên máy tính? Đọc phần tiếp theo để tìm hiểu.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng Mi Home trên máy tính Windows 10

Có thể bạn đã biết, tính đến thời điểm hiện tại, Mi Home chưa có ứng dụng dành cho hệ điều hành Windows cho PC và laptop. Do đó, để tải và cài đặt ứng dụng này cho máy tính để quản lý các thiết bị, bạn cần đến sự trợ giúp của các trình giả lập Android.

Hiện nay, có rất nhiều trình giả lập Android cho máy tính. Tuy nhiên, theo đánh giá của hầu hết người dùng, BlueStacks phù hợp nhất để sử dụng Mi Home trên PC. Vì giao diện trên màn hình máy tính đã được tối ưu hóa. Do đó, trong khuôn khổ bài viết ngắn này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Mi Home cho PC thông qua trình giả lập BlueStacks. đặc biệt:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng BlueStacks trên Windows từ liên kết này. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng trên máy tính của mình, hãy bỏ qua bước này.

Cách tải ứng dụng Mi Home trên máy tính hình 2

Bước 2: Sau khi trình giả lập Android được cài đặt thành công trên máy tính. Nhấp đúp bằng nút chuột trái để mở ứng dụng.

Cách tải ứng dụng Mi Home trên máy tính 3

Bước 3: Giao diện của ứng dụng BlueStacks trên máy tính tương tự như trên điện thoại Android.

Cách tải ứng dụng Mi Home trên máy tính 4

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần click chuột trái vào ứng dụng CH Play hoặc Play Store giống như trên smartphone.

Cách tải ứng dụng Mi Home trên máy tính 5

Bước 5: Sau đó đăng nhập vào Gmail của bạn => Nhấp chuột trái vào Tiếp theo để kích hoạt ứng dụng CH Play trên máy tính.

Cách tải ứng dụng Mi Home trên máy tính 6

Bước 6: Nhập câu “Mi Home”Trong thanh tìm kiếm của CH Play => Sau đó chọn ứng dụng và cài đặt vào máy tính của bạn.

Cách tải ứng dụng Mi Home trên máy tính 7

Bước 7: Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là nhấp chuột trái vào nút. Tổ chức (Để cài đặt).

Cách tải ứng dụng Mi Home trên máy tính 8

Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, bạn có thể cần đợi một lúc để tải ứng dụng về máy.

Cách tải ứng dụng Mi Home trên máy tính hình 9

Sau khi tải về thành công, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp chuột trái Mở (Mở) và sử dụng ứng dụng Mi Home như bạn làm trên điện thoại thông minh của mình.

Cách tải ứng dụng Mi Home trên máy tính 10


Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Mi Home trên máy tính Windows 10 một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết ứng dụng Mi Home là gì? Tính năng tuyệt vời của ứng dụng này. Chúc các bạn cài đặt thành công để có những trải nghiệm thú vị và tiện lợi với Mi Home.

READ  Tưởng làm trailer cho vui, ai ngờ có app ngoài đời thật? | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud