Cách tạo độ phồng cho tóc nam | Hanhphucvang

Mũ bảo hiểm là “must-have accessories” mà chúng ta nên mang theo bên mình hàng ngày, dù muốn hay không! Nhưng đôi khi cũng là phụ kiện khiến tóc bạn bị mất độ phồng sau khi tạo kiểu! Tiến Đích Shop – Sáp vuốt tóc nam nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn trẻ như:

 • Sáp vuốt tóc này có chống được mũ bảo hiểm không?
 • Wax, pomade, gel, keo, gôm xịt tóc có bị mất nếp, bết khi đội mũ không?
 • Làm thế nào để tăng và duy trì khối lượng tóc tối đa?
 • Làm thế nào để bạn duy trì khối lượng của tóc sau khi tẩy lông? Khi vuốt tóc thường không vừa ý?
 • Làm thế nào để tạo kiểu tóc, có được khối lượng mong muốn?

Làm thế nào để bạn đội mũ bảo hiểm mà không bị rụng tóc?

Dù bạn sống ở Hồ Chí Minh – Hà Nội hay Đà Nẵng thì cũng không cần lo lắng về khí hậu ở đó. Vì hôm nay Tiến Đích Shop sẽ đi sâu vào các loại sau:

 1. Các bước tạo độ phồng tốt nhất cho kiểu tóc nam.
 2. Đội mũ bảo hiểm như thế nào để giữ được độ phồng cho tóc như lúc mới tạo kiểu.
 3. Tất cả các loại sản phẩm như kẹo cao su, bột tóc, sáp thơm, gel, keo, sáp dành cho nam giới phải được sử dụng trong các mùa khác nhau (tùy thuộc vào khí hậu).
 4. Cập nhật câu hỏi từ độc giả.

Hãy dành khoảng 15 phút để đọc hết những phần mà Tiến Đích Shop sẽ bật mí ngay sau đây, vì tôi tin rằng bạn sẽ có được một mái tóc nam tính như ý ngay sau những phần này!

1. Các bước tạo volume tốt nhất cho nam giới

Phần này được mô tả chi tiết trong một bài đăng khác, hãy đọc phần này trước! Sau đó trở lại bài viết này. Bởi nếu bỏ qua phần 1, bạn sẽ rất khó để có được một mái tóc nam tính ưng ý.

Liên kết bài viết: Pre-styling là gì? Cách Pre Styling hỗ trợ tạo kiểu tóc hiệu quả

2. Đội mũ bảo hiểm như thế nào để tóc vẫn giữ được độ phồng như lúc mới tạo kiểu

Đội mũ bảo hiểm làm bẹp tóc nam giới có nhiều nguyên nhân nhưng lý do chính bạn không nên làm đó là:

Sử dụng wax, keo, pomade khi tóc còn ướt: Nếu có thói quen này hàng ngày, bạn cần bỏ ngay – vì không có thuốc nào “thuốc đặc trị” cho độ phồng của tóc đâu! Độ ẩm còn sót lại ở chân tóc khiến độ kết dính của các sợi tóc bị đứt gãy, nếu bạn bị “tóc nhờn” thì hãy sử dụng các loại sáp hút ẩm tốt như: Hanz De Fuko Quicksand, By Vilain Gold Digger, Kevin Night Rider,..

Đội mũ bảo hiểm khi tóc còn ướt: Vấn đề này không chỉ khiến tóc bạn mất đi độ bồng bềnh. Đây là nguyên nhân gây ra gàu, ngứa da đầu và có thể gây rụng tóc!

Cách đội mũ bảo hiểm cho khối lượng:

2.1 Trước wax – wax tóc:

 • Nếu bạn có mái tóc bồng bềnh và bồng bềnh, chỉ cần đội mũ vuông góc từ trên xuống dưới! Cởi mũ không cần quá cầu kỳ, sao cũng được!

Có nhiều ý kiến ​​trên mạng cho rằng đội mũ thì xịt kẹo cao su, đội mũ thì xõa tóc – nhưng tất cả đều sai. Tiến Đích Shop không phản đối mà hãy trải nghiệm và comment ở cuối bài viết nhé!

Cách tạo độ phồng cho tóc nam

 • Nếu bạn có kiểu tóc với độ phồng thấp thì việc tạo kiểu là rất quan trọng (chỉ cần làm theo các bước quảng cáo ở trên). Để có một mái tóc ưng ý, bạn chỉ cần đội mũ vuông góc từ trên xuống dưới (giữ nguyên hình dáng đã tạo), còn khi cởi mũ thì tháo từ trước ra sau (theo chiều thuận của đầu). cắt tóc).

Cách tạo độ phồng cho tóc nam

2.2 Đối với kẹo cao su – keo xịt tóc:

Bạn đang trên đường cả ngày? Sau đó, quảng cáo khuyên không nên sử dụng kẹo cao su hoặc gel, bởi vì một khi cắt tóc đã được xịt kẹo cao su, thì không thể điều chỉnh mái tóc được nữa!

Các bước đội mũ:

Cách tạo độ phồng cho tóc nam

Cách tạo độ phồng cho tóc nam

Cách tạo độ phồng cho tóc nam

CÁCH TĂNG TÓC BULLY

2.3 Đối với pomade:

Nếu sở hữu pomade, bạn thực sự là người không quan tâm đến độ phồng của tóc đúng không? Vì pomade không tạo nhiều volume nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé! Bởi chỉ cần bạn có một chiếc lược bên mình và chiếc lược “chuẩn pomade” thì bạn vẫn sẽ có một mái tóc ưng ý!

Cách tạo độ phồng cho tóc nam

Chải Style “Proper Pomade”: Dùng một tay giữ đuôi tóc, tay kia cầm lược để tạo kiểu. Không duỗi phần đuôi tóc mà hãy để các lọn tóc chồng lên nhau – để có độ phồng tốt nhất! Xem ảnh và làm theo!

3. Các loại gôm, keo, gel pomade, sáp vuốt tóc nam nên dùng và phù hợp với khí hậu Việt Nam

Với khí hậu Việt Nam, hầu hết chúng ta đều cần gội đầu kỹ – bạn không cần quá “kén chọn” sản phẩm tạo kiểu! Vì như ad đã nói “Kiểu dáng là vua – Sản phẩm là nữ hoàng” dừng lại!

3.1 Các loại wax – wax tóc nên dùng vào mùa hè

3.1.1 Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger

Sản phẩm Bởi Vilain Gold Digger vẫn được Tiến Đích Shop liệt kê vào top sản phẩm tạo kiểu tóc cho mùa hè năm nay! Vì độ giữ nếp đáng kinh ngạc và phù hợp với mọi loại tóc! By Vilain Gold Digger đến từ Đan Mạch vẫn được xếp vào danh sách những loại sáp đáng dùng nhất trong mùa hè này!

sáp vuốt tóc vàng vilain cho nam

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-by-vilain-gold-digger

3.1.2 Sáp vuốt tóc Volcanic Clay 2019

Con cưng của mùa hạ, mùa thu đến rồi, cũng vừa “đẹp vừa sang”! Sản phẩm có độ bám tuyệt vời và giá cả hợp lý. Sản phẩm đã thuộc TOP HOT từ năm 2017 – nhưng đến nay vẫn là số 1 được nhiều AE lựa chọn. Ưu điểm của Apestomen Volcanic Clay là mùi hương chanh dịu nhẹ – cho cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng! Đất sét núi lửa Apestom 2019 không tạo độ bóng tóc – thể hiện mái tóc tự nhiên nhất! Phiên bản mới nhất Sáp đất sét núi lửa 2019 V4 Đã có nhiều cải tiến – click vào link để xem chi tiết sản phẩm (Shop đang sale cực mạnh)

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/volcanic-clay/

3.1.3 2Vee Ultra Wax

2Vee Ultra Wax là đứa con “quốc dân”, không chỉ đẹp ở thiết kế độc đáo mà còn được làm từ nguyên liệu thiên nhiên – tinh chất hạt cọ Candelilla chính là điều mà mình muốn nói đến!

2Vee Ultra Wax với độ giữ nếp 5/5 – độ bóng 1/5 – sẽ thể hiện mái tóc của bạn một cách tự nhiên nhất! Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với tẩy 2vee, tại sao bạn lại khuyên dùng sản phẩm này? Vì tẩy 2vee là một cục tẩy khá “đặc biệt” mà mình từng biết – cục tẩy ít bóng và không bị giảm volume!

2vee siêu sáp

Kết hợp sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-2vee-ultra-wax

Với wax bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại đây, vì ad chỉ liệt kê những dòng sản phẩm xuất sắc thôi nhé!

3.2 Pomade vuốt tóc

Pomade thì mình khuyên dùng Clay pomade – vì độ bóng thấp và giữ nếp cao, đó là điều bạn nên hướng tới trong mùa hè này!

Courage Clay Pomade | Grim Grease Clay Pomade | Reuzel Clay Pomade là 3 dòng Clay Pomade mà Tiến Đích Shop khuyên bạn nên sử dụng trong mùa hè này! Bạn có thể tham khảo link bên dưới vì Tiến Đích Shop đã viết khá chi tiết rồi.

sáp vuốt tóc

▶️ Courage Clay Pomade: https://sapvuottocnam.com/courage-clay-pomade

▶️ Grim Grease Clay Pomade: https://sapvuottocnam.com/grim-grease-clay-pomade

▶️ Reuzel Clay Pomade: https://sapvuottocnam.com/reuzel-clay-matte-pomade/

3.3 Nướu, keo xịt tóc

Nếu tóc bạn khó tạo kiểu hoặc bị rụng vào mùa hè, bạn nên sử dụng những cách tẩy sau đây.

Keo xịt tóc nam 2vee

▶️ Gumosis+ 2 300ml: https://sapvuottocnam.com/gom-osis-2-freeze-finish

▶️ Kẹo cao su Tigi Bed Head: https://sapvuottocnam.com/gom-tigi-bed-head

▶️ Kẹo cao su 2Vee Barro: https://sapvuottocnam.com/gom-xit-toc-2vee

3.4 Bột đánh bóng

Đây có thể gọi là xu hướng mới trong việc tạo kiểu và tạo độ phồng cho tóc cực hiệu quả không? Không đâu khác chính là phấn phủ tóc, không chỉ dành riêng cho phái nữ nữa mà hiện nay đã có sản phẩm chuyên dụng dành cho nam giới, cách sử dụng cực kỳ dễ dàng!

Phấn phủ Dapper Dan

Trong dòng sản phẩm phồng tóc nam, Dapper Dan Ultra Matte Texture Dust là cái tên đáng được nhắc đến trong bất cứ bài viết nào, bởi ngoài thiết kế đẹp, gọn gàng và tinh tế, Dapper Dan Ultra Matte Texture Dust còn có khả năng tạo độ phồng cực tốt, với độ Điểm Max Volume cùng với hương thơm tự nhiên dịu nhẹ, khả năng hút ẩm tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

> Xem ngay: Top bột mọc tóc tốt nhất

4. Video cách tạo độ phồng bằng máy sấy tóc

Đây là video về cách tạo độ bồng bềnh hiệu quả bằng máy sấy tóc – vật dụng cần có của nam giới ngày nay!

Cập nhật video cách tạo độ phồng bằng máy sấy tóc hiệu quả

5. Cập nhật câu hỏi về lượng tóc

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại comment để nhân viên Tiến Đích Shop giải đáp cho bạn nhé!

Hãy vui vẻ trực tuyến!

READ  7 cách tết tóc tiểu thư giúp bạn tự tin trong mọi cuộc hẹn | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud