‘Cẩm y chi hạ’ sẽ có ngoại truyện chiêu đãi người hâm mộ | Hanhphucvang

Chuyện gì thế? đã tạo được nhiều thành công ngay từ khi tập đầu tiên phát sóng. Bộ phim không chỉ gây ấn tượng với nội dung hấp dẫn mà còn gây ấn tượng với khả năng diễn xuất và truyền tải nội dung tốt đến khán giả. Chính vì vậy, sau Cẩm y chi hà, tên tuổi của cả Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận ngày càng được nhiều người hâm mộ Trung Quốc biết đến.

Xin lỗi, tôi sắp có mối quan hệ lâu dài với những người muốn sống
Chuyện gì thế? là một trong những bộ phim có nội dung hấp dẫn về đề tài phá án

Vì được rất nhiều người yêu thích nên Chuyện gì thế? Tôi luôn mong sớm được phát hành ngoại truyện. Do đó, một số fan của bộ phim đã nhắn tin cho tác giả Lam Sắc Tử của tiểu thuyết Cẩm Y Chi Hạ để hỏi về phần ngoại truyện. Điều này thực sự đã ảnh hưởng không nhỏ đến tác phẩm của tác giả Lam Sắc Tứ, khiến cô không thể tập trung sáng tác. Vì vậy, cô quyết định đăng thông báo trên trang cá nhân, lên tiếng về câu chuyện bên lề của Chuyện gì thế?† Theo tiết lộ của tác giả, Cẩm y chi hà sẽ có ngoại truyện không dưới 10.000 chữ một khi tác giả viết xong ngoại truyện. Đó là lý do tại sao cô ấy hy vọng người hâm mộ không bắt đầu suy đoán về phiên bản mới của cuốn tiểu thuyết và đừng nhắn tin hỏi cô ấy khi nào. Chuyện gì thế? có một cốt truyện. Nhân đây, Lam Sắc Tử cũng nhấn mạnh: “Chờ đến tháng ba năm sau, nếu nhớ Cẩm y ngươi có thể tới đi, nếu không nhớ cũng không sao, chúng ta đều là duyên phận. ” Vì vậy các fan của Cẩm y chi hà hoàn toàn có thể yên tâm đón chào siêu phẩm của bộ phim vào tháng 3 năm sau.

READ  10 Truyện hệ thống hay có nhiều lượt đọc nhất hiện nay | Hanhphucvang
Xin lỗi, tôi sắp có mối quan hệ lâu dài với những người muốn sống
Trên trang cá nhân của mình, tác giả Lam Sắc Tứ hứa hẹn một câu chuyện bên lề của Chuyện gì thế?

Chuyện gì thế? được phát sóng vào ngày 30 tháng 12 năm 2019 trên Mango TV. Ngay sau khi công chiếu, bộ phim đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Người hâm mộ thường gọi đoàn làm phim của Chuyện gì thế? đoàn làm phim nghèo nhất trong lịch sử. Bởi từ hiệu ứng cho đến trang phục sử dụng trong phim đều rất đơn giản và bình dị. Sự đơn giản đó không ảnh hưởng đến chất lượng của phim mà còn giúp Chuyện gì thế? ngày càng thành công và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

trên duban, Chuyện gì thế? Đã nửa tháng trôi qua nhưng vẫn được điểm 7,5 với vô số lời bình luận có cánh. Ngoài điểm số Douban, Cẩm y chi hà còn đạt được nhiều thành tích ấn tượng khác giúp Nhậm Gia Luân liên tục đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số truyền thông trong khoảng thời gian này. Trong khi đó, mẹ Tùng Vân cũng thường xuyên nắm giữ những vị trí khá cao trong bảng xếp hạng những sao nữ nổi tiếng. Ngoài ra, lượt xem của phim cũng nằm trong top 3 phim chiếu mạng với hơn 85 triệu mỗi ngày.

Xin lỗi, tôi sắp có mối quan hệ lâu dài với những người muốn sống
Mẹ Tùng Vận và Nhậm Gia Luân được đánh giá cao nhờ thể hiện xuất sắc nhân vật trong phim
READ  15 truyện tranh đam mỹ xuyên không hay nhất, hot nhất hiện nay | Hanhphucvang
Xin lỗi, tôi sắp có mối quan hệ lâu dài với những người muốn sống
Đàm Tùng Vận vẫn giữ được nét hồn nhiên trong sáng và chinh phục mọi khán giả với vai diễn trong phim
Xin lỗi, tôi sắp có mối quan hệ lâu dài với những người muốn sống
Nhậm Gia Luân ngày càng lớn mạnh về nhân cách sau thành công của

đã gây được tiếng vang lớn nên khán giả rất mong chờ câu chuyện bên lề của bộ phim sẽ sớm được công bố. Tuy nhiên, chúng ta hãy là những người hâm mộ có ý thức và kìm nén những ham muốn của bản thân để chờ tác giả sáng tác. Đừng quá đặt nặng vấn đề sáng tác của tác giả sẽ dẫn đến tình trạng “xôi hỏng bỏng không”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud