Cận cảnh quán cafe mèo ‘Katholic’ của Linh Ngọc Đàm | Hanhphucvang

Mới đây, hot streamer Linh Ngọc Đàm đã mạnh tay chi tiền mở quán cafe với mục đích ý nghĩa là chăm sóc mèo hoang.

Linh Ngọc Đàm’s Catholic Cat Coffee tọa lạc tại 93 – 95 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh† Được biết kế hoạch mở cà phê mèo đã được streamer Linh Ngọc Đàm ấp ủ từ lâu. Đây không chỉ là nơi kinh doanh buôn bán mà còn là nơi nhận nuôi nhiều chú mèo hoang bị bỏ rơi và tìm chủ mới.

Quán còn là nơi chăm sóc mèo hoang

Quán còn là nơi chăm sóc mèo hoang

Vào sáng ngày 5/5/2020, quán cà phê đã khai trương và đón một lượng khách lớn đến mức phải tạm đóng cửa chỉ sau hai tiếng đồng hồ do người xếp hàng đã quá đông. Và hơn thế nữa, trong số các khách hàng còn có những streamer nổi tiếng như Linh Ngọc Đàm, Misthy, Pew Pew, ViruSs … đều có mặt để ủng hộ và thu hút một lượng fan hùng hậu.

ảnh-4-1588584538379528153691

Hiện tại, Kathholic đang chăm sóc 25 chú mèo hoang mà Linh Ngọc Đàm tự tay thu gom từ các trại động vật, ngoài ra, 6 chú mèo của Linh cũng sẽ được nuôi dưỡng tại đây.

Không có gì đáng ngạc nhiên, không gian của cửa hàng đã được thiết lập như một nơi dành cho mèo. Được biết, chính Linh Ngọc Đàm đã tự tay chuẩn bị mọi thứ cho quán cà phê tâm huyết của mình từ rất lâu. Không gian thư giãn của Linh Ngọc Đàm với mục đích ý nghĩa dành cho mèo khiến người hâm mộ, đặc biệt là những người yêu mèo vô cùng thích thú.

Ảnh: Linh Ngọc Đàm

Ảnh: Linh Ngọc Đàm

Ảnh: Linh Ngọc Đàm

Ảnh: Linh Ngọc Đàm

Về hành trình tạo dựng quán cà phê cho mèo, Linh Ngọc Đàm kể:Linh rất yêu mèo và muốn mở cơ sở, dịch vụ giúp đỡ mèo, dịch vụ cho người thì nhiều nhưng đối với mèo, thú cưng thì hiếm.

Được sự ủng hộ của bạn bè và các fan của Linh Ngọc Đàm, những người yêu mèo tin chắc rằng các bạn mèo ở Katholic sẽ rất hạnh phúc nếu Linh cho mèo hoang về một mái nhà và mục đích trong tương lai. là tìm gia đình mới cho họ để họ nhận được tình yêu thương trọn vẹn.

READ  8 địa điểm bắt trọn khoảnh khắc | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud