Carnage trong Venom 2 khác biệt thế nào với truyện tranh? | Hanhphucvang

Carnage là một symbiote nổi tiếng của Marvel không thua kém gì Venom, mặc dù có thể nhầm lẫn giữa cả hai vì chúng có những điểm tương đồng rõ ràng. Kiểm tra Venom: Let There Be CarnagePa Bích thắc mắc không biết Carnage trong phim có khác trong truyện tranh không?

Sự xuất hiện của Carnage trong phim và trong sách có khác nhau không?

Carnage ra mắt vào năm 1992 tại Người nhện vĩ đại và hình thành trong chất độc 2 của nhân vật này có hầu hết các đặc điểm ngoại hình của phần gốc # 361

Bản vẽ ban đầu của David Michelinie và Mark Bagley về Carnage chủ yếu là màu đỏ kết hợp với viền mắt và miệng màu đen. Ngoài ngoại hình vạm vỡ, ngoại hình của Carnage trong phim về cơ bản khá giống với nguyên tác. Tuy nhiên, đó chỉ là hình dạng chính của Carnage kết hợp với vật chủ, vì bản thân sinh vật này vẫn có thể biến đổi cơ thể của mình thành đủ loại hình dạng.

Mặc dù trông giống bản gốc, nhưng có một số điểm khác biệt giữa Carnage trong truyện tranh và trong phim Venom: Let There Be Carnage† Đầu tiên là về phần miệng. Carnage trong sách có răng đen, không có lưỡi nhưng khi lên phim thì trắng hết cả và tự nhiên có lưỡi. Chính chi tiết này khiến Carnage giống Venom trên phim, chỉ khác về màu sắc.

Thứ hai là về những xúc tu mọc ra từ cơ thể của Carnage, cũng có một chút khác biệt giữa sách và phim. Trong bản gốc, các xúc tu của Carnage vẫn là những cành hoặc sợi rời, hình dạng truyền thống của cơ thể symbiote. Tuy nhiên, Venom: Let There Be Carnage cho thấy Carnage với những xúc tu khá cứng và gai góc.

Cuối cùng, trong phim, bàn chân của Carnage và Venom có ​​những ngón chân xác định rõ ràng, đi kèm với những móng vuốt sắc nhọn, trong khi nguyên bản bàn chân của họ chỉ là một khối rắn có hình dạng vô định.

Tuy có những thay đổi nhỏ về ngoại hình của Carnage khi bạn bước lên màn ảnh, nhưng Pa Bích không nghĩ điều đó quá quan trọng. Chưa kể trong phim có đề cập đến việc Carnage là con trai của Venom, nên việc chỉnh sửa ngoại hình để hai người trông giống nhau là điều hoàn toàn hợp lý.

>> Xem thêm: Venom: Hãy để Có Cuộc tàn sát làm tốt hơn người tiền nhiệm của nó?

Nguồn gốc của Carnage khác với truyện tranh như thế nào?

Trong chất độc 2, kẻ giết người Cletus Kasady đã tỏ thái độ khiêu khích trong cuộc nói chuyện với Eddie Brock trong tù và Venom không còn cách nào khác là đứng dậy và tấn công anh ta. Trong lúc ẩu đả, Cletus đã cắn vào tay Eddie và nhận thấy máu của anh ta có gì đó không ổn. Điều này gây ra sự hình thành của một symbiote mới trong cơ thể của tên tội phạm, đó là Carnage.

Carnage thừa hưởng sức mạnh của Venom và bắt đầu cộng sinh với Cletus Kasady. Với tính cách tàn bạo, Cletus dường như dễ dàng kết thân với Carnage, phát triển sức mạnh cộng sinh đến mức đáng sợ.

Và trong truyện tranh Người nhện tuyệt vời # 344-345Eddie Brock và Cletus Kasady gặp nhau trong tù, khi Eddie bị đưa vào tù. Cả hai không hợp nhau và Cletus định giết Eddie, nhưng Venom đã can thiệp và giúp Eddie trốn thoát. Tuy nhiên, khi Venom rời đi, anh ta để lại một phần cơ thể trên song sắt và chất lỏng nhanh chóng đi vào máu của Cletus qua một vết cắt nhỏ trên tay.

Rõ ràng là khi bạn bước vào bộ phim, nguồn gốc của Carnage về cơ bản vẫn mang rất nhiều điểm giống với bản gốc, về Cletus trong tù và bị nhiễm độc một số Venom, ngoại trừ Eddie Brock không phải là bạn cùng phòng. tấn công Eddie chứ không phải “giọt máu” còn sót lại của Venom nhằm tìm kiếm vật chủ để ký sinh.

Sức mạnh của Carnage so với bản gốc

thảm sát ở chất độc 2 dường như sở hữu sức mạnh và độ bền siêu phàm, một đặc điểm chung của tất cả các sinh vật cộng sinh trong truyện tranh và trên màn ảnh. Ngoài độ bền, với vật chủ Cletus Kasady, Carnage có thể sử dụng khả năng thay đổi hình dạng của mình để tránh hoàn toàn các đòn tấn công. Nhìn chung, Carnage có tất cả các khả năng của Venom và thậm chí còn vượt trội hơn vì thế hệ symbiote tiếp theo luôn có nhiều sức mạnh hơn thế hệ trước.

Carnage trong phim thường sử dụng các xúc tu biến thành vũ khí để tấn công. Nhân vật này trong truyện tranh cũng chủ yếu sử dụng xúc tu, nhưng như đã nói ở trên, những xúc tu này tuy không biến hình nhiều nhưng vẫn là một vũ khí lợi hại như trong phim.

Mặt khác, khi chiến đấu với Venom, Carnage đã hoàn toàn biến các xúc tu thành đạn và bắn vào kẻ thù. Mặc dù đây không phải là chiêu thức nổi tiếng của Carnage, nhưng dù sao nó cũng được nhắc đến trong truyện Người nhện tuyệt vời # 361.

Venom: Let There Be Carnage Đồng thời ban cho Carnage một số sức mạnh khác với bản gốc, đáng chú ý nhất là sử dụng lưỡi của mình để tấn công đối thủ. Trong truyện tranh, Carnage không có lưỡi nên đây được coi là sự bổ sung của đạo diễn Andy Serkis.

>> Xem thêm: Deadpool và những nhân vật sở hữu Venom trước Eddie

Nhìn chung, Pa Bich thấy rằng Carnage của Venom 2 và trong truyện tranh gần như giống nhau đến 80% cả về ngoại hình, nguồn gốc và sức mạnh. Có lẽ chính yếu tố giữ lại phần lớn hình ảnh trong nguyên tác đã mang lại thành công cho Carnage trên màn ảnh. Rõ ràng, tuy là một bộ phim riêng về Venom nhưng Carnage thực sự tạo được điểm nhấn cao và là điểm sáng gần duy nhất cứu vãn kịch bản nghèo nàn của bộ phim.

Bạn nghĩ gì về Carnage trong Venom 2, chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Bài do Pa Bích gửi đến DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật những tin tức phim mới và chính xác nhất.

READ  Top 10 truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất hiện nay | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud