Chỉ số cảm xúc (EQ) của 12 cung hoàng đạo | Hanhphucvang

Hạng nhất: THIÊN BÌNH

nguồn: http://data.kenhsinhvien.net/upload/files/1205/KenhSinhVien.Net-suc-hap-dan-cua-12-cung-hoang-dao-nu-thien-binh.jpg

Được mệnh danh là nhà ngoại giao tài ba, không ngạc nhiên khi Thiên Bình đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo. Cách mà chòm sao này nghĩ về cuộc sống, đặt mình vào vị trí của người khác và làm hài lòng họ cũng đủ khiến Thiên Bình vươn lên dẫn đầu về chỉ số tình cảm. Thiên Bình luôn thông minh, quan tâm đến mọi người và giúp đỡ khi cần thiết, khiến bất cứ ai ở gần cung này đều cảm thấy an lòng.

RANK 2: LỚN NHẤT

nguồn: http://vansu.net/sites/default/files/pictures/06/coi-tu-vi-26-5-2016-hom-nay-cho-nhan-ma-va-song-ngu-hinh- tiếng anh-1.jpg

Chỉ số tình cảm của 12 cung hoàng đạo thuộc cung Song Ngư luôn đứng đầu bảng, bạn biết vì sao không? Vì sinh ra trong cung hoàng đạo này nên họ là những người hiền lành, dịu dàng và ấm áp. Họ không cần phải nỗ lực để kiểm soát cảm xúc của mình vì cảm xúc và tình cảm của họ tự nhiên bình lặng như mặt hồ. Vì vậy, khi ở bên Song Ngư, bạn sẽ luôn cảm thấy bình yên và thoải mái.

Vị trí thứ 3: NHÂN ĐÔI TỶ ĐỒNG

nguồn: http://image.tienphong.vn/665×449/Uploaded/phanyen/2017_08_15/page3anh2_BHQQ.jpg

Song Tử là người có võ, vừa thông minh, nhanh nhẹn lại vừa hiểu chuyện nên không có gì ngạc nhiên khi họ đứng trong top 3 trong bảng xếp hạng chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo. Nếu bị người khác nói xấu trong một nhóm buôn chuyện, chắc chắn 99% Song Tử sẽ không tham gia hoặc họ chỉ nghe và không nói gì cả.

Và trong tình yêu cũng vậy, vì Song Tử rất biết cách tiết chế cảm xúc, nói lời yêu dễ dàng, tỏ tình dễ dàng mà không cần tốn công sức.

LONDON: UNG THƯ

nguồn: https://icdn.dantri.com.vn/k:2016/thienbinh2-1466901243833/cugiaisangtaomaketbungnonangluongtichcucngay276.jpg

Cự Giải là cung hoàng đạo đứng thứ 4 trong bản đồ chỉ số tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Đây là con số biết nói, phản ánh khả năng kiềm chế cảm xúc của người có dấu hiệu này. Họ hiền lành, dịu dàng, tế nhị nên kìm chế khá tốt và ít khi nổi nóng. Cự Giải thích một cuộc sống yên tĩnh và thanh bình và không bao giờ gây xích mích hay quá khích.

VÒNG 5: GIA ĐÌNH

nguồn: https://4.bp.blogspot.com/-tn4HONWrkOE/V5wHoxr-zVI/AAAAAAAAEI/JOz8Qg4gu2A4XkPLiXn5Vng2nfiRLRiTACLcB/s1600/tu-vi-cung-hoang-dao-nam-2015-cua-pgnhan-cua-pg

Những người thuộc cung Nhân Mã sinh ra đã là những người vui vẻ, vui tươi và rất năng động. Chính vì sự ham chơi đó mà chỉ số cảm xúc của Nhân Mã khá cao, ý tưởng sáng tạo luôn dồi dào và phong phú. Họ luôn tươi tắn, tình cảm và dễ dàng mang lại nguồn năng lượng tích cực đó cho những người xung quanh.

LỚP 6: BẢO MẬT

nguồn: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTkgIMLbOM4dMkz1ssxduFzkHAx9lb25Sob7jitfpCcRcL6wBzH

Với cá tính mạnh mẽ và sự thông minh, sắc sảo, Bảo Bình rất dễ hiểu lòng người và rất biết cách đối nhân xử thế. Họ biết cách điều tiết cảm xúc, biết cách nhìn nhận và phân tích vấn đề một cách khoa học nên có thể nói chỉ số cảm xúc của Bảo Bình khá cao.

LỚP 7: VIRUS

nguồn: https://cunghoangdao.info/wp-content/uploads/2018/04/tinh-cach-cung-kim-nguu.jpg

Hơi bướng bỉnh, đôi khi bướng bỉnh và bướng bỉnh, thường Kim Ngưu vẫn chưa biết cách lắng nghe hay tiếp thu những đóng góp của những người xung quanh. Vì vậy, chỉ số tình cảm của 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao này không cao lắm. Không sao đâu, nếu chúng ta cố gắng giáo dục và rèn luyện bản thân mỗi ngày thì chúng ta sẽ dần hoàn thiện mình hơn phải không Kim Ngưu?

LONDON: PHỤ NỮ FUCK

source: https://gacsach.com/sites/gacsach.com/files/styles/large/public/images/3/263468_191284684330238_1525912809_n%20%281%29.jpg?itok=1lLiYcWu

Hơi cứng nhắc và khép kín trong khuôn khổ có sẵn nên chỉ số cảm xúc của Xử Nữ không cao. Tuy nhiên, họ là những người rất tôn trọng, quý trọng những người thân yêu và bạn bè của họ và sẽ luôn ở bên nếu bất cứ ai cần họ!

LONDON: SƯ TỬ

nguồn: https://i.pinimg.com/originals/df/bf/cc/dfbfcc6cf662ca834a228e8f78b59c26.jpg

Giống như những vị vua, Leos đôi khi hơi kiêu ngạo và coi mình là số một, họ không quan tâm đến bất cứ điều gì. Vì vậy, không quá lời khi nói rằng EQ của Sư Tử không cao!

VÒNG 10: Ma Kết

nguồn: https://img.thuthuatphanmem.vn/uploads/2018/10/31/anh-chibi-cung-ma-ket-dep_120822851.jpg

Dù thông minh nhưng Ma Kết lại trái ngược với Song Tử, họ hoàn toàn không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Họ không phải kiểu người thích tô son, nhưng cảm xúc của họ rõ ràng như khắc trên trán vậy!

LONDON: Ram

nguồn: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/07/21/18/29/bach-duong-bia-copy.jpg

Bạch Dương không được đánh giá cao trong chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo, cũng bởi những người thuộc cung hoàng đạo này thường trầm tính, hay suy nghĩ và khó bộc lộ cảm xúc. Hãy thả lỏng bản thân, đừng quá mạnh mẽ và kiên cường, vì đôi khi điều đó không tốt lắm đâu Dương Dương!

Với sự lạnh lùng bí ẩn của mình, Bò Cạp đứng vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng chỉ số tình cảm của 12 cung hoàng đạo đó. Có vẻ như Bọ Cạp khó tìm được niềm vui cho mình, luôn mang trong mình một nỗi buồn nào đó. Do đó, hãy thoải mái lên Bọ Cạp, cuộc sống muôn màu và tràn ngập niềm vui!

Thứ 12: bọ cạp

nguồn: https://media.doisongvietnam.vn/u/tungseo/uploads/2016/10/dac-diem-tinh-cach-dan-ong-cung-than-nong-bo-cap-scorpio.jpg

Tóm lại, bảng xếp hạng trên chỉ mang tính chất tham khảo! Nếu bạn không có chỉ số EQ quá cao, điều đó cũng tốt. Vì tính cách của mỗi người có thể thay đổi nếu chúng ta rèn luyện mỗi ngày. Hãy tích cực, cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa, những điều tốt đẹp sẽ không đến với bạn ở đâu xa!

READ  Tử vi ngày hôm nay 17/11/2021 cho 12 cung Hoàng đạo | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud