[Chia Sẻ] những câu nói hay về nụ cười để yêu đời hơn mỗi ngày | Hanhphucvang

Cha ông ta đã có câu “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Chẳng có liều thuốc nào vừa rẻ vừa chất lượng như vậy. Khi ở trong hoàn cảnh như thế nào thì cũng phải có tinh thần lạc quan, yêu đời. Giữ cho tinh thần như vậy đảm bảo sẽ giúp cho cơ thể được thoải mái, phấn chấn và bệnh tật cũng tự đó đẩy lùi được vài phần.

Cùng chia sẻ những câu nói hay về nụ cười do Thecoth tổng hợp sau đây để yêu đời hơn mỗi ngày bạn nhé !

1. Chọn lọc những câu nói hay về nụ cười mang ý nghĩa sâu sắc

Khi nói chuyện với bất cứ ai thì hãy nhớ rằng cần giữ cho nụ cười luôn nở trên môi. Chỉ có nụ cười mới làm cho cuộc đối thoại trở nên thoái mái và cởi mở hơn và chỉ có nụ cười mới làm cho cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Cùng chia sẻ những câu nói hay về nụ cười mang ý nghĩa sâu sắc sau đây để luôn giữ nụ cười trên môi bạn nhé !

Nụ cười mang lại nhiều hạnh phúc

1. Tiếng cười không những là dấu hiệu của sức mạnh, mà bản thân nó cũng đã là sức mạnh.Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXHThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

2. Chúng ta phải cười trước khi chúng ta hạnh phúc, bởi nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi ta cười.

3. Bạn chưa đánh mất nụ cười đâu, nó ở ngay dưới mũi bạn. Chỉ là bạn quên mất nó ở đó mà thôi. 

4. Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

➤➤ Bạn có bao giờ thấy người ta khi khóc chảy nước mắt cũng cười hay không. Dù đó là một nụ cười buồn bã nhưng nó còn lớn hơn cả sự bi thảm vì bạn không biết cười như thế nào. Đó là lúc bạn vẫn còn có thể cảm nhận được tương lai còn một chút hi vọng để níu kéo.

5. Tôi đã phát hiện ra tại sao người ta lại cười. Họ cười bởi đời đầy những thương đau… bởi đó là cách duy nhất để trái tim ngừng đau đớn.Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXHThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

6. Cười với người khác là một trong những lạc thú lớn nhất của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn nhất của cuộc đời.

7. Sử dụng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới, đừng để cho thế giới thay đổi nụ cười của bạn. 

Nụ cười mang lại niềm vui cuộc sống

8. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười.

Ai nói vui thì cười, buồn cũng có thể cười. Bạn có thể nhận ra nhiều cười dù trải qua sự việc mất mát, đau thương nhưng họ vẫn cười. Họ giấu nỗi buồn, sự lo lắng của mình qua nụ cười ấy để cho thấy rằng họ vẫn mạnh mẽ, cố gắng để vượt qua.

9. Nụ cười của bạn sẽ mang lại cho bạn một vẻ mặt tích cực sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở gần bạn.Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXHThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

10. Đường cong quyến rũ nhất của một cô gái là nụ cười của cô ấy.

11. Mỉm cười, đó là chìa khóa phù hợp với khóa trái tim của mọi người.

12. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

➤➤ Jonh Lennon đã nói như vậy. Nghĩa là bạn đừng quan tâm đến tuổi tác của mình mà hãy quan tâm mình có bao nhiêu người bạn trân thành, để cho ta tin tưởng. Chúng ta có vui vẻ trong cuộc sống hay không hay chỉ toàn những nỗi buồn. Nụ cười càng nhiều thì cuộc sống của bạn càng dài àng hạnh phúc.

13. Người đàn ông thực sự mỉm cười trong rắc rối, tập hợp sức mạnh từ đau khổ và phát triển dũng cảm bằng suy tư.Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXHThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

14. Tôi nhớ nụ cười của mình ở những ngày tháng cũ. Không cần phải nghĩ suy là cười cho ai xem.

READ  [Sưu Tầm] Những câu nói hay nhất mọi thời đại về tình yêu | Hanhphucvang

15. Đằng sau những lời hờ hững, là tháng năm đã qua rồi. Đằng sau nụ cười hạnh phúc, là tiếng khóc lúc không người…

Nụ cười xóa tan mọi khoảng cách

16. Hãy cười nhiều hơn khóc, hãy cho nhiều hơn nhận, và hãy yêu thương nhiều hơn căm hận

➤➤ Cuộc sống này không phải lúc nào cũng tốt đẹp, cũng dành được nhiều sự quan tâm. Bạn hãy là người luôn quan tâm, để ý đến người khác thì mới mong nhận lại được sự chân thành. Khi cho đi thì đừng bao giờ tính toán thiệt hơn, mà hãy để cho tâm hồn trở nên thoải mái nhất.

Đặc biệt là phải biết tha thứ cho người khác. Tha thứ để nỗi căm hận, giận hờn tự khắc sẽ biến đi, nếu cứ giữ trong lòng thì càng làm cho tâm hồn thêm nặng nề, không được thoải mái.

17. Thiên đường là tiếng cười. Địa ngục là tiếng khóc. Và chúng ta đang sống ở cái nơi dở khóc dở cười được gọi là Trần gian.Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXHThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

18. Cái tôi lớn nhất là một nụ cười ôn hòa, luôn thấy thế giới mỉm cười trở lại.

19. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi mỉm cười. Tôi chỉ là kiểu người thích cười.

20. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

➤➤ Trao yêu thương và cho đi mãi mãi là một đức tính tốt của chúng ta. Ngoài kia có bao nhiêu mảnh đời cô đơn, khó khăn. Họ còn không có được manh áo ấm mà mặc, không được ăn một bữa no ngon lành và chẳng có được nụ cười.

Vậy bạn hãy lấy nụ cười của mình để cho người đó, lan tỏa yêu thương với nhau, thực hiện châm ngôn “lá lành đùm lá rách”.

2. Tuyển tập stt về nụ cười hay nhất giúp bạn yêu đời hơn mỗi ngày

Con người sinh ra bao giờ cũng khóc xong rồi mới đến cười. Quy luật tự nhiên ấy cũng ám chỉ rằng phải trải qua đắng cay, buồn khổ rồi hạnh phúc mới đến với bạn. Những nụ cười hay sẽ giúp chúng ta cảm thấy yêu cuộc sống hơn. Câu nói hay về nụ cười, stt nụ cười hay dưới đây hi vọng giúp các bạn thấy vui vẻ hơn.

Hòa bình bắt đầu bằng nụ cười

1. Nụ cười luôn thường trực trên môi tôi, nó sẽ không bao giờ chết. Tôi đang đứng đây với nó để chờ đợi bạn, cho đến khi bạn ở bên tôiTop 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXHThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

2. Bạn sẽ không bao giờ thấy nuối tiếc với những điều ý nghĩa đã làm bạn mỉm cười

3. Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta. Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất.

4. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

➤➤ Đừng bao giờ than thân trách phận vì cuộc đời có nhiều bất công. Dù nó chỉ cho bạn nỗi buồn thì bạn hãy đáp trả lại nó bằng nụ cười nhé.

5. Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn.Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXHThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

6. Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy dành nụ cười đó cho những người bạn yêu thương

7. Hãy bắt đầu một ngày mới với nụ cười, ít ra nó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp.

8. Mỗi khi bạn cười với ai đó, đó là một hành động của yêu thương, một món quà, một điều đẹp đẽ.

➤➤ Nụ cười là một cách để lan tỏa yêu thương và những điều đẹp đẽ. Đôi khi những người xung quanh ta không đòi hỏi gì hơn ngoài việc bạn hãy luôn trò chuyện và nở nụ cười với họ.Chỉ cần những điêu đơn giản vậy thôi cũng đủ thấy cuộc đời vẫn còn tươi đẹp biết bao.

Nụ cười có sức mạnh rất lớn trong cuộc sống

9. Phương thuốc tốt nhất trên thế giới này mà không có các tác dụng phụ khác đó là nụ cười. Tôi mong rằng thứ thuốc hữu hiệu ấy luôn luôn có trong bạn.Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXHThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

10. Đôi khi bạn phải luôn phải mỉm cười, hãy nghĩ rằng: mọi thứ rồi sẽ ổn, gạt đi nước mắt và hãy tiếp tục bước đi.

11. Mỉm cười và hãy cho mọi người thấy rằng bạn đã trở thành một người mạnh mẽ hơn bạn của ngày hôm qua

12. Hãy luôn hạnh phúc bởi bạn sẽ không bao giờ biết rằng có những người đã yêu nụ cười của bạn mất rồi!

READ  Những câu nói siêu dễ thương được yêu thích nhất | Hanhphucvang

13. Tiếng cười là một trong những đặc quyền của lý trí, chỉ xuất hiện ở loài người.

➤➤ Đây là một câu nói rất chuẩn xác về nụ cười. Nụ cười mà chỉ con người mới có thể thực hiện được, mới diễn ta được. Không loài động vật nào có thể cười được khi chúng vui hay buồn.

14. Cười không phải lúc nào cũng là thước đo của hạnh phúc. Đôi lúc… nó cũng chỉ là cách để đánh giá bạn muốn dấu nỗi đau như thế nào thôi. Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXHThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

15. Nụ cười luôn là liều thuốc tốt nhất, sự im lặng luôn là sự trả thù đáng sợ nhất, và TÌNH YÊU sẽ luôn là tất cả những gì bạn cần.

16. Im lặng và mỉm cười là 2 công cụ mạnh mẽ nhất. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề và im lặng là cách để tránh nhiều rắc rối xảy ra.

Nụ cười là liều thuốc bổ tốt nhất và rẻ nhất

17. Tôi tin rằng trí tưởng tượng mạnh hơn kiến thức – thần thoại thuyết phục hơn lịch sử – giấc mơ uy lực hơn thực tế – hy vọng luôn chiến thắng kinh nghiệm – nụ cười là liều thuốc cho đau khổ – tình yêu mạnh mẽ hơn cái chết.

➤➤ Con người luôn tin vào những điều mà không có thực tế khoa học nào lý giải được. Đó là vì chúng ta tin vào những điều tốt đẹp không muốn công nhận sự thật phũ phàng của thực tế. Hi vọng đó sẽ giúp chiến thắng mọi khổ đau. Đặc biệt là nụ cười. Nụ cười sẽ là liều thuốc chữa mọi đau khổ trong cuộc sống.

18. Hãy luôn mỉm cười cho dù có bất cứ điều gì xảy ra, hãy mạnh mẽ đối mặt với vần đề của chính mình và trưởng thành hơn từng ngày.Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXHThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1999+ những câu nói hay về nụ cười thu hút hàng triệu like trên MXH

19. Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: Mỉm cười – Cho đi- và Tha thứ.

20. Để một tiếng cười trở nên vui sướng, nó phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.

➤➤ Hãy cười bằng cả trái tim của mình. Đừng bao giờ gượng ép mình phải cười khi mình chưa sẵn sàng.Đố cũng chính là thông điệp mà những câu nói hay, stt hay về nụ cười trên đây muốn gửi gắm.

3. Chém gió mỏi tay với những câu nói hay về nụ cười hài hước

Đôi khi những stt liên quan đến nụ cười sẽ làm các bạn cảm thấy cười không nhặt được mồm. Trong lúc công việc mệt mỏi, đang ức chế về một vấn đề gì đó mà không thể nói ra được, chỉ cần đọc câu nói hay về nụ cười là bạn có thể giảm được stress rồi.

Thử tham lướt facebook và đừng bỏ qua stt dưới đây nhé:

Hãy luôn mỉm cười bạn nhé !

1. Em về điểm phấn tô son

Ngạo với nhân gian một tiếng cười

2. Những người thành công luôn luôn có 2 thứ trên môi họ

Sự im lặng

Nụ cười

3. Hạnh phúc sẽ không mỉm cười với những đứa lười thả thính =))

4. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cùng cười với bạn, còn khóc bạn chỉ khóc trong cô đơn.

5. Người khiến bạn khóc… chỉ là người bạn yêu thôi

Còn người làm bạn cười… mới là người yêu bạn nhất!

6. Mọi người cười tôi vì tôi khác họ

Tôi cười mọi người, vì tưởng mọi người cười với tôi

7. Hoa hồng trong tuyết vẫn tươi

Người trong đau khổ vẫn cười… là tôi!

8. Thương một nụ cười cả đời này sẽ chẳng là của mình, đau lòng biết bao.

9. Tôi nhớ nụ cười của mình ở những ngày tháng cũ. Không cần phải nghĩ suy là cười cho ai xem.

10. Đằng sau những lời hờ hững, là tháng năm đã qua rồi

Đằng sau nụ cười hạnh phúc, là tiếng khóc lúc không người…

Cười chưa bao giờ là lãng phí

11. Nụ cười của bạn sẽ mang lại cho bạn một vẻ mặt tích cực sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở gần bạn.

12. Đường cong quyến rũ nhất của một cô gái là nụ cười của cô ấy.

13. Mỉm cười, đó là chìa khóa phù hợp với khóa trái tim của mọi người.

14. Ngày xưa tôi học thì lười… Thương em chỉ nhớ nụ cười môi em…

15. Chúng ta sẽ không bao giờ biết tất cả những điều tốt đẹp mà một nụ cười đơn giản có thể làm.

➤➤ Những câu nói kể trên thường mang tính chất hài hước, để lại những tràng cười sảng khoái cho mọi người. Nhưng nhiều câu cũng rất có ý nghĩa như dù trong hòa cảnh nào thì cũng hãy nở nụ cười và suy nghĩ tích cực ví dụ như bông hồng dù trong tuyết thì nó vẫn tươi vậy.

Nụ cười là liều thuốc vô giá nhất mà các bác sĩ vẫn luôn khuyên bệnh nhân của mình hãy suy nghĩ tích cực và cười nhiều hơn. Đừng lo lắng về bệnh tật vì đã có y học, đội ngũ y bác sĩ làm hết sức của mình rồi.

4. Chùm stt về nụ cười thả thính Crush thoát kiếp FA

Làm sao để có được người khác quan tâm đến mình đây. Đừng bao giờ tự ti là mình xấu mà hãy tự tin là mình có được nụ cười tỏa nắng. Nụ cười là khởi đầu cho mọi sự tốt đẹp hơn.

READ  TOP 20 câu nói hay về tình yêu và cuộc sống thâm thúy đáng để suy ngẫm | Hanhphucvang

TheCoth – Top sản phẩm bán chạy

Cùng thecoth điểm qua một số câu nói hay về nụ cười mà dân FA có thể áp dụng để thả thính nhé. Biết đâu lại dính mồi thì sao.

Stt nụ cười thả thính trai

1.

Nhớ nha, giữ lấy nụ cười

Để mai học cách làm người yên vui

2.

Thà nở nụ cười giả tạo trên môi

Còn hơn tốn công giải thích vì sao tôi buồn

3.

Nụ cười của anh năm nào

Làm tôi hoảng loạn cả thời thanh xuân

4.

Người trao có nửa nụ cười

Mà em phải mất cả đời để quên

5.

Nụ cười anh đánh rơi, em vô tình nhặt lấy

Từ ngày hôm ấy, em là trở thành kẻ tương tư

6.

Nụ cười của anh dù không có cồn

Nhưng vẫn làm con tim em say đắm

7.

Ai tắt đèn để hạnh phúc tối thui

Cố mỉm cười mà sao nỗi buồn cứ ập tới

8.

Nhìn qua ánh mắt, nụ cười

Làm sao biết được lòng người đậm sâu

9.

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ

Riêng anh cười làm khổ đời em

10.

Vứt bỏ thanh xuân như họa

Đổi lấy nụ cười tựa xuân hoa

Stt nụ cười thả thính siêu dính

11.

Hà Nội có đẹp

Nhưng đẹp sao bằng nụ cười của anh

12.

Hãy cười, thậm chí đó là nụ cười buồn bã,

bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười như thế nào

13.

Tớ thích nhìn cậu cười

Nhưng chỉ là cười với mình tớ thôi

14.

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ

Anh cười em đổ thế là yêu

15.

Em thích nhìn má anh cười

Vì em sẽ cưới anh mà

16.

Ngoài trời đang yên ắng, bỗng chốc đổ cơn mưa

Em cười tươi như nắng, anh đã đổ em chưa

17.

Người ta mê mẩn bóng cười

Còn anh mê mẩn bóng người anh yêu

18.

Ngày xưa tôi học thì lười

Thương em chỉ nhớ nụ cười môi em

5. Lắng lòng cùng những câu nói hay về nụ cười buồn

Nụ cười không phải lúc nào vui mới cười. Bạn nên nhớ rằng, ngay cả khi buồn thì cũng hãy cố gắng nở nụ cười để xóa ta mọi muộn phiền nhé. Nếu cảm thấy quá bế tắc thì hãy đọc câu nói hay về nụ cười buồn mà thecoth tổng hợp dưới đây.

Hãy cố gắng cười nhiều hơn mỗi ngày nhé !

1.

Sợ lắm người luôn tươi cười

Nhưng 9/10 là giả tạo

2.

Người ta cười bằng mười thang thuốc bổ

Còn tôi cười nỗi khổ bao quanh

3.

Hãy luôn nhớ nở nụ cười, vì nụ cười của bạn là lý do cho nhiều người khác cũng cười

4.

Cười là phép ẩn dụ của nỗi đau

Khóc là tính chất bắc cầu của nỗi nhớ

5.

Cười người chớ dại cười lâu

Để dành một ít hôm sau còn cười

6.

Đằng sau tiếng cười là bầu trời nước mắt

7.

Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra

8.

Một người tươi cười không có nghĩ là họ không có nỗi buồn. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng đối phó với nỗi buồn đó

9.

Nụ cười có thể tặng bất cứ ai. Nhưng nước mắt chỉ dành cho những người ta không muốn mất đi.

Dù cuộc đời chưa tốt đẹp nhưng vẫn nở nụ cười.

11.

Ngôi nhà nhỏ đầy ắp tiếng cười có giá trị hơn một cung điện đầy nước mắt

12.

Cười là loại mỹ phẩm rẻ nhất

Vận động là y dược rẻ nhất

Chào hỏi là loại chi phí giao tiếp rẻ nhất

Bệnh nhân nào cũng mang theo thầy thuốc trong mình

13.

Nụ cười ngây thơ – Ta đánh mất trong dòng đời hối hả

Nụ cười giả tạo – Ta nhặt được từ xa hội bon chen

Có khó khăn gì đâu khi bạn nở một nụ cười phải không. Cười khi nói chuyện với người khác, khi ở một mình để không còn căng thẳng, mệt mỏi nào có thể làm bạn gục ngã. Hoặc đơn giản là đón đọc câu nói hay về nụ cười mà Thecoth tổng hợp trên đây.

TheCoth – Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud