‘Chuyện đã xảy ra 2 năm, lúc biết đã yêu cầu xóa clip’ | Hanhphucvang

Một vài phút trước, Mèo 2k4 – nhân vật chính trong vụ việc nữ streamer Liên Quân bị tung clip nóng đã nói về vụ việc.

Những chia sẻ cuối cùng trên Fanpage của Mèo xanh 2k4

Những chia sẻ cuối cùng trên Fanpage của Mèo xanh 2k4

Các phần gốc được đăng trên fan page của Mèo 2k4 như sau:

Bé Mèo chưa ổn định nên mình xin ghi lại những điều Mèo nói

“Những ngày qua, bản thân tôi cũng không hề hay biết về sự tồn tại của clip và được ghi lại. Kể từ khi nó xảy ra 2 năm trước, bây giờ tôi không biết bất cứ ai … Khi tôi phát hiện ra tôi đã yêu cầu nó BC (Bé Chanh – PV) gỡ clip xuống và anh ấy đồng ý. Không rõ tại sao clip lại bị lộ cả tôi và Chanh, nếu ai biết nguồn clip ở đâu thì liên hệ với tôi, tôi sẽ cảm ơn và xử lý thỏa đáng. Cảm ơn mọi người.

Khi người ta nói mình ngu thì mình nhận, mình làm được thì mình nghĩ cuộc đời này không chỉ mình mình mà nhiều người thật ngốc khi xảy ra chuyện như thế này với người yêu. Còn lại, tôi không phải là người dựng clip, tôi không đồng ý quay clip, khi biết tôi cũng yêu cầu xóa, không cho quay “để làm kỷ niệm”. Tôi không chối bỏ trách nhiệm, tôi chỉ nói sự thật hoặc những gì đã xảy ra.

Tôi biết vài dòng mà tôi nói ra cũng không thể thay đổi được suy nghĩ của một số người, tôi chỉ muốn chia sẻ vài dòng này đến những người đã bên tôi suốt chặng đường dài, ủng hộ tôi và yêu mến tôi. Sự việc này có lẽ cũng là một bài học lớn trong cuộc đời tôi, bài học là “đừng làm vậy với người mình yêu”. Nhưng tôi bị động về điều này, tôi không biết tại sao. Thời gian tới mọi người tiếp tục ủng hộ mình sẽ cố gắng, không hứa được đâu nhưng mình sẽ cố gắng. Xin cảm ơn tất cả những ai đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua.

Về phần Mr Chánh, cảm ơn anh đã im lặng giúp đỡ tôi trong chuyện này, có lẽ sau này sẽ ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi. Mong mọi người vẫn yêu mến vẫn ủng hộ. Và mỗi người đều có cuộc sống riêng, chúc các bạn luôn thành công trên con đường sắp tới. ‘

READ  Cô dâu kém 13 tuổi đẹp xuất sắc, chú rể xuất hiện đúng một lần | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud