Có ‘nhu cầu cao’ lại thấy cô đơn quá, nữ streamer xinh đẹp quyết định ‘đi khách’ nhưng không lấy tiền | Hanhphucvang

Cuộc đời mỗi người luôn ẩn chứa những câu chuyện, những tâm sự mà ít ai biết được. Có những người muốn che giấu quá khứ vì không muốn nhiều người “soi mói”, nhưng cũng có những người can đảm chia sẻ câu chuyện đó và xem nó như một phần của cuộc sống.

Chúng ta vẫn ngưỡng mộ cuộc sống của những người nổi tiếng, chẳng hạn như các streamer. Họ chẳng cần phải đi đâu, chỉ cần ở nhà, chơi game hay nói chuyện cũng thu hút hàng triệu lượt người xem, có thu nhập khủng và có cuộc sống giàu sang mà ai cũng ao ước. Nhưng một số người trong số họ có một quá khứ không mấy vui vẻ. Câu chuyện của nữ streamer Ro Bong-soon gây xôn xao mạng xã hội Hàn Quốc là một trường hợp điển hình.

Câu chuyện quá khứ khiến nữ streamer lao đao

Câu chuyện quá khứ khiến nữ streamer lao đao

Thời gian gần đây, Ro Bong-soon bất ngờ bị dính hàng loạt tin đồn với quá khứ tiền án. Nhiều thông tin cho rằng cô nhận lời đi khách. Điều này đã gây ra một làn sóng tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Bản chất xã hội Hàn Quốc vốn khắt khe nên dư luận thường không chấp nhận những điều như vậy. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người sẽ cố gắng làm sáng tỏ quá khứ, Ro Bong-đã nhanh chóng gây bất ngờ khi tỏ tình. Cô cho biết không muốn vòng vo vì mọi tin đồn đều có cơ sở. Đây thực sự là câu chuyện của cô ấy trong quá khứ.

READ  Streamer Heli A | Hanhphucvang

Thay vì phủ nhận, cô đã thừa nhận tất cả những tin đồn thất thiệt

Thay vì phủ nhận, cô đã thừa nhận tất cả những tin đồn thất thiệt

Ro Bong-soon giải thích về công việc của mình và nói rằng anh ấy là một người được săn đón nhiều. Cô ấy bắt đầu tham gia một chương trình phát trực tiếp dành cho người lớn. Để đáp ứng nhu cầu của mình, Ro Bong-soon thậm chí còn đến một tiệm massage dành cho nam và đồng ý đi khách với giá 100.000 won (khoảng 2 triệu đồng). Theo nữ streamer này, sau đó cô không lấy tiền mà chỉ vì “quá cô đơn”.

Không chỉ vậy, cô còn thừa nhận tất cả những tin đồn thất thiệt từ cộng đồng mạng như ‘từng có tiền án về tội mua đồ chơi, tiêm propofol, chỉnh sửa khuôn mặt và phẫu thuật’tính thẩm mỹ’.

Nữ streamer xinh đẹp 'có nhu cầu cao' nhưng thấy cô đơn nên quyết định 'đi khách' nhưng không lấy tiền

Ro Bong-soon gửi lời xin lỗi đến cả cô và cộng đồng mạng, những người yêu mến cô và hứa sẽ sống tốt trong tương lai, làm việc chăm chỉ.

Nữ streamer xinh đẹp 'nhu cầu cao' nhưng thấy cô đơn nên quyết 'đi khách' nhưng không lấy tiền 3

Ro Boong-soon là một streamer nổi tiếng, từng làm việc tại PopcornTV – kênh truyền hình trực tiếp chuyên về nội dung 18+. Sau đó cô được chuyển sang làm việc cho AfreecaTV nhưng không lâu sau đó, cô đã bị kênh này cấm tham gia chương trình phát sóng quá mức.

>> XEM THÊM: Sốc: Nữ Streamer Xinh Đẹp Bất Ngờ “Cởi Đồ” Vì Người Xem Không Tin Cô Được “Rảnh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud