Có tiền tỷ đóng học phí cũng chưa chắc được nhận | Hanhphucvang

Có thể nói, Phượng Chanel là một trong những đại gia đầu tư nhiều nhất cho việc học hành của con cái. Hai con lớn của cô: Susu và Suri đều học trường quốc tế nổi tiếng từ nhỏ.

Với con gái lớn, Phượng Chanel cho con gái du học trường Quốc tế Singapore – SIS, sau đó du học Mỹ tại trường Stevenson. => Xem thông tin chi tiết về ngôi trường này NƠI ĐÂY

Riêng cô con gái thứ hai, Suri, được mẹ cho đi học tại Trường Quốc tế Liên hợp quốc tại Hà Nội (UNIS). Đây là một trong hai trường quốc tế của Liên Hiệp Quốc trên thế giới (trường đầu tiên đặt tại New York, Hoa Kỳ). Các trường kể trên đều có mức học phí không phải tầm thường đi kèm với chất lượng giáo dục đã được công nhận.

Ngôi trường con gái út Phượng Chanel theo học: Bỏ học phí hàng tỷ USD, chưa chắc đã được nhận, kết quả tốt nghiệp xuất sắc - Ảnh 1.

Hai con gái của Phượng Chanel là Tố Tố và Suri.

Được biết UNIS tọa lạc tại khu Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là trường đầu tiên ở Châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú tài Quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.

Năm học mới của trường bắt đầu vào giữa tháng 8 và kết thúc vào giữa tháng 6, nhưng các gia đình có thể nộp đơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Có nhiều yếu tố trong việc thu nhận sinh viên, chẳng hạn như đa dạng văn hóa hoặc chính sách ưu tiên, chính sách EAL (tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung), v.v.

Trường con gái út Phượng Chanel theo học: Có tiền tỷ đóng học phí chắc không được nhận, kết quả tốt nghiệp xuất sắc - Ảnh 2.

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS).

Học Trường Con Gái Phượng Chanel Đi Học: Có Tiền Tỷ Đóng Học Phí Chưa Chắc Được Nhận, Kết Quả Tốt Nghiệp Loại Giỏi - Ảnh 3.
Học Trường Con Gái Phượng Chanel Đi Học: Có Tiền Tỷ Đóng Học Phí Chưa Chắc Được Nhận, Kết Quả Tốt Nghiệp Loại Giỏi - Ảnh 4.

UNIS Hanoi tọa lạc tại khu Ciputra.

Do UNIS là trường do Liên hợp quốc và Chính phủ Việt Nam thành lập nên trường ưu tiên cho học sinh có người thân làm việc cho Liên hợp quốc, trong ngành ngoại giao và gia đình người nước ngoài. Ngoài ra, trường còn ưu tiên cho những gia đình có con em đã đi học. Nhiều học sinh muốn thi vào UNIS đôi khi nằm trong danh sách chờ đợi đến vài năm.

Theo đó, thứ tự ưu tiên xét tuyển của trường như sau:

– Con của các gia đình làm việc cho Liên hợp quốc, cơ quan đại diện ngoại giao, con của giáo viên, học sinh nhận học bổng.

– Anh, chị, em ruột của học sinh đã nhập học và tốt nghiệp tại UNIS.

– Các cựu học sinh, anh / chị / em / con của cựu học sinh.

– Gia đình người nước ngoài tạm trú tại Hà Nội.

– Tiếng Việt.

Trường con gái út Phượng Chanel theo học: Bỏ học phí hàng tỷ đồng chưa chắc đã được nhận, kết quả tốt nghiệp loại xuất sắc - Ảnh 6.

Do UNIS là trường do Liên hợp quốc và Chính phủ Việt Nam thành lập nên trường rất ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên hợp quốc,…

Để đăng ký vào UNIS, phụ huynh và học sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ như: học bạ, ảnh, … cùng với kết quả thi chuẩn hóa lớp 3-11, học bạ lớp 3-11 và học bạ lớp 9 của học sinh. -11,… Phụ huynh phải làm thủ tục nộp đơn, nộp lệ phí nộp đơn không hoàn lại để chuyển đơn đăng ký giám định.

Sau đó, học sinh có thể được sắp xếp để đánh giá (nếu cần) và một số trải nghiệm (mẫu giáo, tiểu học). Kết quả của các đánh giá và đơn đăng ký này được xem xét bởi Ủy ban Tuyển sinh để xác định việc nhập học.

Nếu đơn đăng ký được chấp thuận và trường vẫn còn chỗ trống, phụ huynh sẽ nhận được đơn đăng ký và quá trình ghi danh sẽ bắt đầu. Nếu đơn đăng ký được phân loại là “Được chấp nhận” và trường đã đầy đủ, học sinh sẽ được đưa vào danh sách chờ dựa trên thứ hạng ưu tiên như trên. Nếu đơn không được chấp thuận, gia đình sẽ được thông báo lý do và đơn sẽ bị bỏ.

Trường con gái út Phượng Chanel theo học: Bỏ học phí hàng tỷ đồng chưa chắc được nhận, kết quả tốt nghiệp loại xuất sắc - Ảnh 7.

UNIS là trường đầu tiên ở Châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú tài Quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.

UNIS Hà Nội được biết là cung cấp cả 3 chương trình Tú tài Quốc tế bao gồm Chương trình Năm học Tiểu học PYP (cấp tiểu học), Chương trình Trung cấp MYP (cấp ba) và Chương trình Văn bằng DP (cấp ba). Ở bậc tiểu học, trẻ chủ yếu phát triển nhân cách, tình cảm và kỹ năng sống.

Lên cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông. Học viên được học chuyên sâu, bài bản hơn và làm quen với các kỳ thi, chứng chỉ quốc tế. Tại UNIS, sinh viên có thể lựa chọn các môn học bao gồm Kinh doanh, Kinh tế; Bài tập về nhà bao gồm các dự án kéo dài nhiều tháng, tài liệu tham khảo ở thư viện và các chuyến đi thực tế. Ngoài việc học, các em còn phải tham gia các hoạt động ngoại khóa; âm nhạc, nghệ thuật, tình nguyện và phục vụ cộng đồng. Các hoạt động bắt đầu từ lớp 6.

Học sinh UNIS có nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng.

Sinh viên UNIS muốn tốt nghiệp với những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe

Được biết, UNIS không xếp hạng sinh viên, nhưng để tốt nghiệp, sinh viên phải đạt tiêu chuẩn. Tất cả học sinh trung học phải ghi danh vào một chương trình học cụ thể để có thể tiến tới các yêu cầu tốt nghiệp của UNIS Hà Nội.

Đối với lớp 9 và 10, khóa học bao gồm: Tiếng Anh, Nhân văn, Khoa học, Toán học, Giáo dục Thể chất / Sức khỏe, Ngôn ngữ B (hoặc Ngôn ngữ Thứ hai A), và hai môn tự chọn. Để tiến tới chương trình IBDP, học sinh phải có một dự án cá nhân đạt yêu cầu và hoàn thành tất cả các môn học chính của năm lớp 10.

Trường con gái út Phượng Chanel theo học: Bỏ học phí hàng tỷ USD chưa chắc đã được nhận, kết quả tốt nghiệp loại xuất sắc - Ảnh 9.

Một số Khóa học Lớp 11 Chương trình IBDP yêu cầu học sinh phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào. Đối với lớp 11 và 12, trường sẽ thiết kế chương trình học riêng cho từng học sinh để phù hợp với sở thích và yêu cầu tốt nghiệp của các em.

Nội dung khóa học tùy thuộc vào chương trình mà học sinh lựa chọn, nhưng trường khuyến khích tất cả học sinh IBDP tham gia các khóa học ở cả sáu môn học khác nhau. Đối với các trường hợp ngoại lệ (hai môn khoa học, v.v.), học sinh nên nói chuyện trước với điều phối viên chương trình IBDP.

Trường con gái út Phượng Chanel theo học: Bỏ học phí bạc tỷ chưa chắc đã được nhận, kết quả tốt nghiệp loại xuất sắc - Ảnh 10.

READ  Top 20 Web học toán miễn phí uy tín nhất | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud