‘Cô Trôi’ Vũ Thu Phương lại ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, netizen phản ứng dữ dội | Hanhphucvang

Thông tin cựu người mẫu Vũ Thu Phương ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận nhiều thông tin trái chiều từ cư dân mạng.

'Cô Trọc' Vũ Thu Phương ngồi lại ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cư dân mạng phản ứng kịch liệt - ảnh thu nhỏ

Cách đây ít giờ, trang fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam) xác nhận cựu người mẫu Vũ Thu Phương là thành viên tiếp theo đảm nhận vai trò giám khảo năm nay. Làn sóng phản đối siêu mẫu Hà Anh vẫn chưa nguôi ngoai khi dư luận tiếp tục phản đối sự trở lại của Vũ Thu Phương.

Cựu người mẫu Vũ Thu Phương được công bố làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Cựu người mẫu Vũ Thu Phương được công bố làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Không chỉ trên các diễn đàn sắc đẹp, cư dân mạng cũng tràn ngập bài đăng của ban tổ chức cuộc thi và bài đăng của Vũ Thu Phương, để lại những bình luận tiêu cực. Theo một số khán giả, Vũ Thu Phương thường xuyên gây tranh cãi với màn catwalk “cò hương” lạ lùng. Đoạn clip được đăng tải sau đó cũng nhận được rất nhiều bình luận mỉa mai. Bên cạnh phong cách trình diễn, người ta cũng khai quật được nhiều khoảnh khắc mà cựu người mẫu từng làm giám khảo các cuộc thi trước đây. Việc cựu siêu mẫu thẳng thắn nhận xét và phát ngôn gây tranh cãi khiến dư luận cho rằng việc chọn Vũ Thu Phương làm giám khảo là nước đi sai lầm của ban tổ chức.

Bên cạnh những ý kiến ​​trái chiều, nhiều người đứng về phía Vũ Thu Phương nếu cho rằng cô là đàn chị trong nghề, dấn thân vào chương trình và người tham gia chỉ còn cách nhận xét, thể hiện bề ngoài. †

Vũ Thu Phương làm giám khảo Miss Universe - Ảnh 1
Vũ Thu Phương làm giám khảo Miss Universe – Ảnh 1
'Cô Trọc' Vũ Thu Phương ngồi ghế giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị cư dân mạng phản ứng gay gắt - Ảnh 3.

xem thêm: Vũ Thu Phương mắng chửi H’Hen Niê, Lương Thùy Linh, TyhD trước mặt thí sinh

Vũ Thu Phương sinh năm 1985, cô là chân dài đắt giá của showbiz, từng giữ vị trí ngôi sao trong nhiều chương trình thời trang. Sau 8 năm tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật, Vũ Thu Phương trở lại hoạt động nghệ thuật khi đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thời điểm đó, những phát ngôn của cô trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo công chúng. Đặc biệt là cách chân dài Nam Định “soi” thí sinh và thẳng thắn dùng những biểu cảm như “mặt mày rộng quá”, “mặt hơi sưng”, “bụng to quá” … khiến khán giả nhắc đi nhắc lại. và hơn nữa. sau. Thậm chí, Vũ Thu Phương còn bị công chúng gọi là “cô nổi”.

'Cô Trọc' Vũ Thu Phương ngồi ghế giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị cư dân mạng phản ứng dữ dội - Ảnh 4.

Về lý do quyết định đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Vũ Thu Phương chia sẻ: “Càng tiến sâu vào vị trí ban giám khảo, Vũ Thu Phương càng nhận thấy mình có trách nhiệm lớn hơn trong việc góp phần nâng tầm và truyền kinh nghiệm cho các thế hệ sau”.

READ  Người đẹp cuộc thi Hoa hậu Cao Thùy Dương | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud