Công ty chủ quản của BTS sẽ đổi tên Big Hit Entertainment thành HYBE? | Hanhphucvang

Thông tin công ty quản lý của BTS – Big Hit sẽ đổi tên thành HYBE đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan KPop.

Vào ngày 10 tháng 3, cư dân mạng vô cùng xôn xao trước thông tin “Big Hit Entertainment” sẽ đổi tên thành “HYBE” và bỏ từ “Entertainment” khỏi tên. Ngoài ra, khẩu hiệu của công ty cũng thay đổi từ “Âm nhạc & Nghệ sĩ để chữa bệnh” thành “Chúng tôi tin vào âm nhạc”.

“Big Hit Entertainment” đổi tên thành “HYBE” và xóa “Entertainment” khỏi tên.

Cùng ngày, công ty quản lý của BTS đã chính thức xác nhận thông tin trên. Giám đốc Bang Si Hyuk cho biết: “Chúng tôi sẽ trở thành công ty nền tảng giải trí và phong cách sống lớn nhất thế giới. Bằng cách xóa “Giải trí” khỏi tên, chúng tôi có được một cái nhìn tổng thể mới như một nhóm nội dung thống nhất, đó là sứ mệnh của chúng tôi. “

Bên cạnh việc đổi tên công ty, HYBE cũng đã bổ sung lĩnh vực bất động sản phục vụ mục đích kinh doanh khi HYBE sẽ cho các công ty con và công ty thành viên khác thuê lại mặt bằng hành nghề và công trình phụ trợ. HYBE liệt kê mục đích chính của công ty là sản xuất âm nhạc, biểu diễn, quản lý và kinh doanh internet.

Giám đốc điều hành Bang Si Hyuk cho biết: “Bằng cách loại bỏ ‘Entertainment’ khỏi tên, chúng tôi có được một hình ảnh mới, toàn diện với tư cách là một nhóm nội dung chung, đó là sứ mệnh của chúng tôi.

Theo dự kiến, Đại hội đồng cổ đông sẽ được tổ chức vào sáng 30/3 tại khách sạn Dragon City. Đại hội sẽ công bố việc đổi tên công ty thành HYBE và bổ nhiệm Bang Si Hyuk làm giám đốc nội bộ. Một trong những thay đổi đang được thực hiện là trang web của công ty sẽ chuyển từ “ibighit.com” thành “hybe.co”.

Sự thay đổi bất ngờ này của công ty quản lý BTS khiến cư dân mạng hoang mang

Sự thay đổi bất ngờ này của công ty quản lý BTS khiến cư dân mạng hoang mang

Thông tin trên đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan KPop. Cái tên “Big Hit” và khẩu hiệu “Music & Artist for Healing” đã gắn liền với công ty, nghệ sĩ và công chúng trong nhiều năm, nên nhiều người khó chấp nhận sự thay đổi này. Sự thay đổi đột ngột này là điều dễ hiểu.

Big Hit Entertainment là công ty giải trí có trụ sở chính tại Hàn Quốc, được thành lập vào ngày 1 tháng 2 năm 2015 bởi Bang Si Hyuk. Công ty hiện đang quản lý ca sĩ solo Lee Hyun và các nhóm nhạc thần tượng BTS và TXT, cũng như các nghệ sĩ cũ như ca sĩ solo Lim Jeong-hee và các nhóm 8Eight, 2AM và GLAM. Công ty sở hữu nhiều công ty con, bao gồm Source Music, Pledis Entertainment, Belift Lab và KOZ Entertainment, thường được gọi là Big Hit Labels.

READ  Hoàng Tử Gió tên thật là gì? Hoàng Tử Gió gặp biến gì? | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud