Cung hoàng đạo của bạn không hề ảnh hưởng chút nào bởi sự xuất hiện của chòm sao thứ 13 | Hanhphucvang

Từ trước đến nay, chúng ta vẫn biết rằng trong tử vi 12 cung hoàng đạo có liên quan đến sự chuyển động của trái đất trên bầu trời. Vì Trái đất quay quanh mặt trời nên trong vòng một năm nữa chúng ta sẽ thấy mặt trời xuất hiện và di chuyển qua mọi chòm sao khác. Và nếu ai đó được sinh ra vào thời điểm mặt trời đi qua một chòm sao, thì chòm sao đó sẽ là chòm sao của họ.

Cung hoàng đạo của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của chòm sao thứ 13

12 cung hoàng đạo nổi tiếng là cung đã được nhiều người biết đến rồi.

Nhưng theo một nghiên cứu gần đây của NASA, 12 chòm sao đã tách ra khỏi quỹ đạo của chúng và tạo thành nhiều chòm sao khác nhau. Như vậy, chòm sao thứ 13 đã được phát hiện. Theo đó, NASA cho biết, chòm sao thứ 13 có tên là Ophiuchus, có biểu tượng là người bắt rắn. Trong năm, thời gian mặt trời đi qua chòm sao này là từ 29/11 đến 17/12.

Cung hoàng đạo của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của chòm sao thứ 13

Chòm sao thứ 13 có tên là Ophiuchus vừa được công bố.

Khi thông báo này được đưa ra, nhiều người tỏ ra vô cùng hoang mang vì đã quá quen thuộc với cách tính của 12 cung hoàng đạo. Tử vi của họ luôn gắn liền với các cung hoàng đạo nổi tiếng Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Ngư và Song Ngư. Nếu tính theo quan niệm mới của NASA, ngày sinh của các chòm sao sẽ bị lệch nhau 20 ngày hoặc hơn. Nếu vậy, chắc hẳn 86% dân số thế giới đã thay đổi cung hoàng đạo của họ.

READ  Tử vi thứ Hai ngày 28/03/2022 của 12 cung Hoàng đạo | Hanhphucvang

Cung hoàng đạo của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của chòm sao thứ 13

86% dân số thế giới nên thay đổi cung hoàng đạo của họ?

Nhưng bạn yên tâm, NASA chỉ sử dụng một thuật toán để nghiên cứu thiên văn và đưa ra những con số chính xác về các chòm sao vốn có trong vũ trụ này, không làm thay đổi 12 chòm sao liên quan đến chiêm tinh học.

Mặc dù cả hai lĩnh vực chiêm tinh và thiên văn học đều lấy dữ liệu từ các quan sát về chuyển động của các ngôi sao trên bầu trời, mục đích của chúng không giống nhau nên không thể coi chúng là giống nhau. Vì vậy, chòm sao thứ 13 mới xuất hiện không nằm trong hàng ngũ những chòm sao trong chiêm tinh học đã có từ hàng nghìn năm trước.

Vì vậy, nếu bạn là Kim Ngưu thì vẫn là Kim Ngưu, hoặc nếu bạn là Nhân Mã thì vẫn là Nhân Mã, cung hoàng đạo không có gì thay đổi cả. Hãy yên tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud