Cuộc sống hiện tại của PG One | Hanhphucvang

Sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PG One bị người hâm mộ tẩy chay dữ dội.

Ngày 31/12/2017, làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ bị đưa ra ánh sáng. Hình ảnh nữ diễn viên này qua đêm với tình trẻ kém 13 tuổi PG One bị lộ, kéo cuộc sống hôn Giả Nãi Lượng đến bờ vực ly hôn.

PG One và Lý Tiểu Lộ từng bị phanh phui ngoại tình.  Ảnh: Weibo.

PG One và Lý Tiểu Lộ từng bị phanh phui ngoại tình. Ảnh: Weibo.

Sau scandal đình đám nhất năm 2018 này, cặp đôi “gà bông” Lý Tiểu Lộ – PG One khó hoạt động showbiz vì bị người hâm mộ tẩy chay. Nếu Lý Tiểu Lộ thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên mạng xã hội và bán hàng online thì “tình trẻ” PG One kín tiếng hơn một chút.

PG One được nhân viên bật mí mua xe.  Ảnh: Weibo.

PG One được nhân viên bật mí mua xe. Ảnh: Weibo.

Cách đây vài ngày, một nhân viên đại lý ô tô đã chia sẻ hình ảnh PG One đến đây mua xe cùng một người bạn. Theo thông tin này, PG One đến đây và chọn một chiếc xe Audi với giá khoảng 2 triệu NDT (hơn 7 tỷ VNĐ).

PG One là người quẹt thẻ để mua xe.  Ảnh: Weibo.

PG One là người quẹt thẻ để mua xe. Ảnh: Weibo.

Vào tháng 1 năm 2021, PG One phát hành một album mang tên “PHASELESS”. Tuy album được chia thành 2 phiên bản là 398 NDT (1,4 triệu đồng) và 1999 NDT (7,2 triệu đồng). Chỉ sau 2 ngày, những phiên bản này đã bán hết sạch và còn được đội giá 3.000 NDT (khoảng 10,8 triệu đồng).

PG One khoe xe trên mạng xã hội cùng bạn bè.  Ảnh: Weibo.

PG One khoe xe trên mạng xã hội cùng bạn bè. Ảnh: Weibo.

Tưởng chừng PG One sẽ có cuộc sống vất vả sau scandal ngoại tình, nhưng ít ai biết rằng quán quân The Rap xứ Trung lại sở hữu một thương hiệu thời trang với hơn 200.000 lượt theo dõi trên mạng. Ngay khi ra mắt sản phẩm, PG One đã cán mốc doanh số lên đến hàng tỷ đồng trong một giờ.

READ  Top những tiểu thuyết hay nhất của Bát Nguyệt Trường An | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud