Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi động | Hanhphucvang

Chiều ngày 26/03/2022, Nova Entertainment tổ chức họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”.

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi động

Các thành viên cấp cao của Nova group, Nova Service, Nova Entertainment chụp ảnh cùng ban giám khảo

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể; Linh hồn; trí tuệ và tài năng đặc biệt của các cô gái trẻ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống trên đất nước Việt Nam. Trở lại sau 9 năm, cuộc thi tiếp tục sứ mệnh kết nối văn hóa giữa các dân tộc Việt Nam; đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Nova Entertainment vinh dự sở hữu bản quyền và đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Đơn vị này được kỳ vọng sẽ tôn vinh những người đẹp nhân hậu; mang vẻ đẹp giao hòa giữa truyền thống và hiện đại; mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng với những câu chuyện đầy cảm hứng; đưa ước mơ của phụ nữ Việt Nam bay xa.

Chủ đề: Hoa của nắng mai

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi động

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ kiêm giám khảo cuộc thi

Hoa hậu Việt Nam 2022 với chủ đề “Hoa ban mai”. Các thí sinh như những bông hoa thanh khiết; được sưu tầm từ khắp mọi miền đất nước. Chúng mang trong mình vẻ đẹp của sự mộc mạc; trái tim nhân hậu và ấm áp. Ở đó, mỗi dân tộc có một loài hoa đặc trưng. Tạo ra sự đa dạng về thị hiếu, văn hóa và phong tục tập quán.

READ  6 Cuộc thi hoa hậu lớn nhất Thế giới | Hanhphucvang

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ tuyển chọn nữ công dân từ 18 đến 27 tuổi; có chiều cao từ 1m60; chưa lập gia đình và đã tốt nghiệp cấp 3. Đặc biệt, các thí sinh thuộc dân tộc thiểu số, do hoàn cảnh khó khăn, chưa tốt nghiệp THPT, tùy trường hợp cụ thể của từng trường hợp, BTC có thể xem xét các yêu cầu đặc biệt về trình độ để thí sinh được tham gia thi đấu trước. . Các thí sinh này sau đó sẽ được ban tổ chức tạo điều kiện để hoàn thành việc học sau khi cuộc thi kết thúc.

Ban giám khảo Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi động

Ban giám khảo từ trái qua phải: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng; thạc sĩ – tác giả Nguyễn Phi Vân; Hoa hậu Trái đất 2021 Định mệnh Evelyn Wagner; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Nie; Doanh nhân – Thạc sĩ – Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng (Trưởng Ban giám khảo)

Để chấm điểm công bằng và chọn ra những người đẹp xứng đáng nhất cho danh hiệu “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”, Ban giám khảo sẽ là những người có kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

  • Thạc sĩ – Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng (trưởng ban giám khảo)
  • Do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn
  • Miss Universe Vietnam 2017 – Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê
  • Doanh nhân – Thạc sĩ – Tác giả Nguyễn Phi Vân
  • Điểm đến toàn cầu của Hoa hậu Trái đất 2021 Evelyn Wagner
READ  Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc | Hanhphucvang

Hoa hậu H’Hen Niê cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được trở thành đại sứ và giám khảo của cuộc thi. Đây là cơ hội để tôi thực hiện lời hứa với những cô gái nhập cư; giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực. ”

Lịch trình và hệ thống giải thưởng

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi động

Vòng sơ khảo Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 27/4/2022 tại Hà Nội; và ngày 7/5/2022 tại TP.

Top 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia bộ phim truyền hình “Hoa ban nắng mai” được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Phan Thiết và Đà Lạt.

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 12/7/2022 đến 16/7/2022 tại TP. Chung kết sẽ tìm ra danh hiệu Hoa hậu; Á hậu 1; Các giải thưởng Á hậu 2 và 6 lần lượt là: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp du lịch, Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, Người đẹp truyền cảm hứng.

Tân Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ đại diện đất nước tham gia cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2022.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 10 tỷ đồng. Ngoài tiền mặt và vương miện Hoa hậu do Long Beach Pearl chế tác đặc biệt, tân Hoa hậu còn nhận được ưu đãi sử dụng dịch vụ của Nova Service trị giá 1,5 tỷ đồng.

READ  Hoa Hậu Đỗ Thị Hà | Hanhphucvang

Ngoài ra, tân Hoa hậu còn có cơ hội xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng Harper’s Bazaar; Vẻ đẹp hoàn hảo với các dịch vụ đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Dịch vụ làm đẹp công nghệ cao Lavender by Chang; Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Jet Dentis; Kính sáng…

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức khởi động

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud