Đến năm 2023, HYBE Labels có khả năng sẽ cho debut loạt nhóm nhạc nam, nữ mới? | Hanhphucvang

Có nhiều khả năng từ nay đến 2023 và hơn thế nữa, Nhãn HYBE sẽ cung cấp một loạt các ban nhạc tân binh nam và nữ! Hãy cùng BlogAnChoi đi tìm cơ sở cho suy đoán này nhé!

HYBE Labels chắc chắn đã trở thành một thế lực lớn trong ngành công nghiệp KPop với các công ty con như BigHit Music, Pledis Entertainment, Source Music, KOZ Entertainment và những công ty khác.

Nhãn HYBE (ảnh: internet)
Nhãn HYBE (ảnh: internet)

Với các nghệ sĩ như BTS, SEVENTEEN, TXT, ENHYPEN và nhiều nghệ sĩ khác dưới nhãn hiệu HYBE, không có gì lạ khi họ đã thành công như vậy trong một thời gian ngắn!

BTS cùng Bang Si Hyuk (Ảnh: Internet)
BTS cùng Bang Si Hyuk (Ảnh: Internet)

Nhìn về tương lai gần, có vẻ như sức ảnh hưởng của họ sẽ chỉ tăng lên. Thậm chí điều đó sẽ sớm xảy ra, với tất cả các kế hoạch mà họ có thể có cho năm tới hoặc lâu hơn! Trên thực tế, nếu tất cả những tin đồn và suy đoán trở thành sự thật, Hybe Labels có thể sẽ ra mắt các nhóm nhạc ít nhiều trong khoảng thời gian từ nay đến năm 2023.

Một trong những nhóm nhạc tiềm năng được biết đến nhiều nhất và phổ biến nhất này bao gồm các thành viên của Trainee A. Thực sự đáng mơ ước khi họ trực thuộc BigHit Entertainment – “trụ sở chính” của BTS và TXT. Vì vậy, khả năng họ ra mắt vào năm sau chắc chắn sẽ rất lớn!

Gần đây cũng đã xác nhận rằng cựu IZ * ONE Sakura và Chaewon đã gia nhập Source Music, một công ty con khác của HYBE Labels, càng làm dấy lên những đồn đoán về một nhóm nhạc nữ mới có tiềm năng lớn trong tương lai gần. Các thành viên tiềm năng khác bao gồm Produce 48, chẳng hạn như Heo Yunjin.

Gần đây đã có thông tin xác nhận rằng Sakura và Chaewon đã tham gia Source Music (Ảnh: Internet)
Gần đây đã có thông tin xác nhận rằng Sakura và Chaewon đã tham gia Source Music (Ảnh: Internet)

Tháng 11 năm ngoái, HYBE Labels đã thông báo về việc thành lập một nhãn hiệu mới, ADOR, để điều hành một nhóm nhạc nữ đang phát triển. Vẫn chưa có nhiều thông tin về việc này, nhưng có tin đồn rằng nữ diễn viên Ryu Hanbi có thể là một trong những thành viên trong tương lai.

ADOR (Ảnh: internet)
ADOR (Ảnh: internet)

Với mùa thứ hai sắp tới của I-LAND từ BELIFT Labs, lần này có sự tham gia của nữ giới. Rất có thể một nhóm nhạc nữ được thành lập từ chương trình sống còn cũng sẽ được thành lập trong thời gian tới cùng với nghệ sĩ hiện tại của họ, ENHYPEN.

Ngoài ra, Pledis Entertainment cũng đã tiến hành việc ra mắt một nhóm nhạc nam mới trong vài năm, với ngày ra mắt đầu tiên của họ trong khoảng năm 2019 hoặc 2020. Chưa biết khi nào họ sẽ ra mắt, nhưng có thể là vào năm sau.

Một nhóm nhạc nam mới từ Nhật Bản cũng dự kiến ​​sẽ được thành lập bởi HYBE Labels, thông qua một chương trình cạnh tranh sống còn sắp tới – The Howling. Chương trình xác nhận sẽ phát sóng vào tháng 7 để khám phá các thành viên còn lại của nhóm, bao gồm các cựu ứng viên I-LAND K, Nicholas, Taki và EJ.

Ngoài ra, một nhóm nhạc nữ trên toàn thế giới đã kết hợp các hoạt động giữa HYBE Labels và Geffen Records, quê hương của các nghệ sĩ như Olivia Rodrigo và Yungblud. Và có một mốc thời gian mới để xác định xem tất cả các nhóm này có ra mắt vào năm sau hay không, nhưng có khả năng ít nhất một số nhóm sẽ ra mắt. Nó chắc chắn đáng mong đợi!

Trên đây là tất cả những suy đoán từ người hâm mộ và cư dân mạng, hãy cùng chờ đợi những thông báo chính thức từ công ty trong thời gian sắp tới nhé!

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn, thú vị về nhiều chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

xem thêm

LE SSERAFIM – Hồ sơ LE SSERAFIM

LE SSERAFIM là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên: Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Vào ngày 8 tháng 4, 6 mảnh của LE SSERAFIM đã được công bố. Nhóm dự định ra mắt vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu thêm về nhóm …

READ  Cách chuyển video TikTok sang MP3 chỉ trong ‘một nốt nhạc’ | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud