diễn viên Thanh Hiền tiết lộ bạn trai kiểm soát mọi hoạt động của cô » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Hanhphucvang

Nữ diễn viên Thanh Hiền – vợ cũ nghệ sĩ Gia Bảo – cho biết không thể chấp nhận người đàn ông gia trưởng, đồng thời nêu lý do phụ nữ luôn khổ với chồng tệ bạc.

Gần đây trong chương trình Hẹn lúc 10 giờ tối Về phần gia trưởng trong gia đình, ngoài Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn còn có sự góp mặt của diễn viên Thanh Hiền. Sau khi nghe 3 quý ông bàn luận về tính gia trưởng, vợ cũ Gia Bảo bất ngờ xuất hiện khiến Lê Hoàng phải thốt lên: “Với một người phụ nữ xinh đẹp và giàu có như thế này, tôi cứ để cô ấy làm gia trưởng. Tôi không thể quyết định được.”

Vừa dứt lời, nam đạo diễn lập tức khiến Thanh Hiền thất vọng khi cho biết anh quen nhiều người đẹp TP.HCM nhưng không quen cô. Thấy vậy, Thanh Hiền cũng hài hước đáp trả: “Chắc mình không xinh để khiến Hoàng chú ý đúng không?”

Thanh Hiền đã khiến Lê Hoàng phải thốt lên rằng: “Nếu lấy được người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa giàu có như thế này thì tôi cho cô ấy làm gia trưởng”.

Đau lòng vì Lê Hoàng không biết tên mình, Thanh Hiền quay sang cầu cứu Quang Tuấn: “Ưa nhìn!” Hiểu ý, Quang Tuấn lập tức cầu hôn Lê Hoàng: “Đây là ‘quả đào’ của tôi.” Thanh Hiền cũng xác nhận mối quan hệ: “Anh là ‘kẻ đào mỏ’ Tuấn thật. Tôi và Tuấn từng chơi chung sân khấu và tôi là ‘đào’ của anh ấy.

Không chấp nhận sự thật, đạo diễn Lê Hoàng hỏi Thanh Hiền rằng ngoài đời nữ diễn viên có từng là “đào” Quang Tuấn. Do dự một chút, nữ diễn viên điện ảnh đất mặn cho biết anh ngại nói vì sợ vợ để mình ngủ dưới sàn khiến Quang Tuấn bật cười.

READ  Nữ diễn viên truyền hình Chloe Bennet | Hanhphucvang

Lê Hoàng cho biết anh quen nhiều mỹ nữ, nhưng không biết vợ cũ Gia Bảo.

Trở lại với chủ đề của chương trình, Lê Hoàng hỏi Thanh Hiền nếu lấy ai trong 3 người đàn ông ở đây thì cô có chấp nhận tính gia trưởng của họ không? Theo nữ diễn viên, tính gia trưởng của đàn ông trong gia đình có cả mặt tốt và mặt xấu, nhưng mặt tốt thường rất ít.

Cô cũng hoàn toàn đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng, bởi đàn ông giàu có, giỏi giang thì “tạm chấp nhận được”, còn tội nghiệp đánh vợ con mà gia trưởng thì không thể chấp nhận được.

Thanh Hiền cũng chỉ ra lý do tại sao phụ nữ thường cam chịu, không dám ly hôn với chồng dù anh ta là người vũ phu, gia trưởng. Cô ấy nói: “Đầu tiên, họ cho rằng lấy chồng thì phải theo chồng. Thứ hai, họ sợ phải quyết đoán một điều gì đó. Thứ ba, họ sợ kết thúc một mối quan hệ và không có một mối quan hệ khác. Thứ tư, phụ nữ vẫn ngại thay đổi và dễ dàng chấp nhận mọi thứ vì muốn con cái có đủ cha đủ mẹ. Thứ năm, phụ nữ không có kinh tế, không đi làm nên phụ thuộc vào đàn ông.

Nữ diễn viên Thanh Hiền nêu 5 lý do khiến phụ nữ không dám ly hôn dù lấy phải người chồng bạo lực, gia trưởng.

READ  Diễn viên Wean Lê | Hanhphucvang

Vợ cũ nghệ sĩ Gia Bảo cũng tiết lộ, bạn trai cô cũng rất gia trưởng vì anh kiểm soát mọi sinh hoạt, mọi cuộc gặp gỡ bạn bè của cô. Tuy nhiên, Thanh Hiền cũng có “bí kíp” để không còn khiến bạn trai ghen tuông và kiểm soát mình.

Hứa Minh Thất cũng chia sẻ, gia trưởng của anh phải đưa ra quy định mỗi thành viên trong gia đình phải hôn các thành viên còn lại khi đi chơi hoặc về nhà. Nghe vậy, Lê Hoàng mím môi nói: ‘Vậy thì bạn còn gia trưởng hơn tôi. Anh ấy xin rác trong nhà, không đổ thì không ai đổ, vợ đổ thì chết với anh ấy ”.

Thanh Hiền cũng cho biết, quy tắc trong gia đình cô là hễ có người hắt xì hơi thì mọi người nên hỏi. Chia sẻ của 4 khách mời khiến khán giả cười không ngớt vì những quy tắc gia trưởng nhưng đẹp mắt.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Mình không đổ rác trong nhà thì không ai đổ được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud