Diễn viên Vĩnh Xương | Hanhphucvang

Tiểu sử Diễn viên Vĩnh Xương

Diễn viên Vĩnh Xương là ai?

Vĩnh Xương tên đầy đủ là Nguyễn Vĩnh Xương, là một diễn viên có hơn 20 năm kinh nghiệm diễn xuất. Anh được công chúng yêu mến qua nhiều bộ phim như: Họa mi về tổ, Những người bạn đi học, Đại tượng, Hà Nội 12 ngày đêm, Vào Nam ra Bắc, Bạn tôi …
Với chiều cao khiêm tốn, gương mặt toát lên vẻ thư sinh, lanh lợi, Vinh Vương thường được giao những vai chàng trai quê mùa, tính tình nhút nhát, thật thà. 20 năm theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, anh thừa nhận mình không phải là diễn viên ngôi sao, khả năng diễn xuất chỉ ở mức tạm ổn. Thế là anh từ bỏ công việc quản lý tại một sân khấu kịch nổi tiếng để trở thành chủ một quán bún riêu cua và bún bò.
Sự nghiệp diễn xuất 20 năm của Vĩnh Xương không có thăng trầm. Trên truyền hình, anh góp mặt trong nhiều bộ phim nhưng không được nhớ đến nhiều. Trên sân khấu, anh cũng đóng khá nhiều vai nhưng không để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nam diễn viên thừa nhận mình chỉ là một diễn viên yêu nghề, hết mình và hết mình với vai diễn. Tuy nhiên, anh vẫn tự hào về một vai diễn, đó là nhân vật Nam xe điên, một vai diễn chỉ xuất hiện khoảng 3 phút mà sau 20 năm, công chúng vẫn có thể nhận ra anh. Anh coi đó là hạnh phúc của chính mình.
Cũng chính vì những lý do đó mà Vĩnh Xương xin từ chức, thôi giữ chức Trưởng đoàn Văn công 1 – Nhà hát Kịch Việt Nam. Quyết định nghỉ việc để điều hành doanh nghiệp của anh khiến nhiều đồng nghiệp và người thân của anh bàng hoàng. Sau khi nghỉ hưu, anh cùng diễn viên Anh Tuấn vào Nam học cách làm bánh canh ghẹ. Sau đó, cả hai về thủ đô mở quán bánh đa cua. Sau khi kinh doanh quán bún riêu cua ổn định, anh mở thêm quán phở Kinh Kỳ ở phố Hào Nam.

READ  Diễn viên Thanh Hương | Hanhphucvang

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / người yêu của nam diễn viên Vĩnh Xương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao Cân nặng Diễn viên Vĩnh Xương


Diễn viên Vĩnh Xương cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Cập nhật
Trọng lượng: Cập nhật
Số đo 3 vòng: cập nhật

Tiểu sử ngắn gọn của Vĩnh Xương


Diễn viên Vĩnh Xương sinh năm bao nhiêu?
Vĩnh Xương sinh ngày? -? – 1975 (47 tuổi).

Diễn viên Vĩnh Xương sinh ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo nào?
Vĩnh Xương sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Ông sinh thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Vĩnh Xương xếp hạng nổi tiếng thứ 81957 trên thế giới và thứ 844 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
READ  Diễn viên Hoàng Tùng Anh | Hanhphucvang

Một số hình ảnh về Vĩnh Xương

Vĩnh Xương trong bảng xếp hạng

Nhận xét:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới trong năm sinh của Vĩnh Xương

  • Pol Pot và Khmer Đỏ xâm lược Campuchia (tháng 4).
  • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • Tàu buôn Mayaguez của Hoa Kỳ, bị quân đội Campuchia bắt giữ, được cứu trong quá trình hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, trong đó 38 người thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
  • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh theo hướng Liên Xô-Mỹ trong không gian (ngày 15 tháng 7).

Hiển thị tất cả

Các diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Viết bình luận về diễn viên Vĩnh Xương

Thông tin / hồ sơ Vĩnh Xương đầy đủ và mới nhất được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về diễn viên Vĩnh Xương có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn cảm thấy thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com .com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud