Được đại gia ngành nhạc chống lưng từ thời mới vào nghề | Hanhphucvang

Mỹ Tâm là một trong những biểu tượng của làng nhạc Việt. Xinh đẹp, tài năng và tâm huyết với nghề, cô có một lượng fan hùng hậu và được nhiều người yêu mến. Nhắc đến chuyện tình của Mỹ Tâm, nhiều người nhớ đến Hà Anh Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng hay Mai Tài Phến. Tuy nhiên, chắc nhiều người không biết, cũng có một nhạc sĩ nổi tiếng từng nhận là người “chống lưng” cho Mỹ Tâm.

ha-dung

Cụ thể, năm 2009, nhạc sĩ Hà Dũng – người đứng sau hàng loạt chân dài trả lời phỏng vấn và chi tiết tiết lộ mối quan hệ của anh và Mỹ Tâm. Anh cho biết mình đã giúp đỡ nữ ca sĩ từ những ngày cô mới vào nghề. Hà Dũng cho biết anh đã đưa Mỹ Tâm đi Thượng Hải để tham gia một cuộc thi hát, dành phòng thu cho cô làm việc… Bài phỏng vấn đó ngay lập tức gây xôn xao dư luận và rộ lên tin đồn Hà Dũng là người hỗ trợ cô. †

ha-dung-1

Không cần bàn cãi kéo dài, Mỹ Tâm hạ sàn ngay lập tức. Cô phủ nhận hoàn toàn, thậm chí còn vô cùng gay gắt với Hà Dũng. Bình luận trước báo giới, họa mi tóc nâu cho biết: “Qua lời kể của anh Hà Dũng, Tâm muốn khẳng định sự việc anh Hà Dũng nói là hoàn toàn sai sự thật. Ông bà ta đã dạy tôi rằng:” “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, mục đích là phải suy nghĩ kỹ trước khi nói, nếu không thì hậu quả khó lường. Tôi không biết khi Hà Dũng nói với nội dung như vậy, anh ấy có thời gian để suy nghĩ hay không, hay anh ấy chỉ nói vì sở thích hay vì mục đích nào đó khác? Tâm muốn dùng báo chí nhắn gửi đến anh Hà Dũng rằng: “Anh nên suy nghĩ kỹ trước khi nói, nhất là trong môi trường nghệ thuật, mong anh hãy suy nghĩ và sống tốt hơn mỗi ngày để cuộc sống tốt đẹp hơn. nhiều buổi sáng an lành và hạnh phúc! ”.

Cuộc sống của Tâm đến giờ phút này để có được ngày hôm nay, Tâm chưa bao giờ lợi dụng ai, chưa bao giờ ỷ lại vào tiền bạc của ai. Tất cả những điều này không phù hợp với tâm lý tư tưởng của Tâm và càng không phù hợp với truyền thống nuôi dạy của gia đình. Tâm chỉ có thể dựa vào và nương theo những chỉ dẫn để trưởng thành một cách chân thành và trong sáng. Những lời tâm sự này của Tâm không ngoài mục đích mong muốn một môi trường nghệ thuật không bị ô nhiễm bởi những con người chưa từng sống vì nghệ thuật ”.

my-tam-1

Tại thời điểm đó, hai bên có lời qua tiếng lại với nhau vài lần. Cuối cùng, Hà Dũng phải đính chính lại lời nói của mình, anh cho rằng đó chỉ là sự cố phát ngôn, thực chất tôi và anh Tâm không hề có quan hệ tình cảm.

READ  8 năm sự nghiệp, có tới 16 lần Sơn Tùng M-TP bị tố đạo nhạc | Hanhphucvang

Người hâm mộ Mỹ Tâm đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi mọi chuyện đã sáng tỏ. Công chúng lại một lần nữa hình dung rõ nét hơn về quan điểm sống và con người của Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ hiếm khi nói về đời tư trên mặt báo, nhưng việc cô gọi thẳng tên và chỉ thẳng mặt Hà Dũng về những phát ngôn sai sự thật cũng đủ cho thấy cô thật thà đến mức nào.

my-tam-2

Kể từ đó, những tin đồn hỗ trợ tương tự cũng không xuất hiện. Sau đó, Mỹ Tâm nảy sinh nghi vấn tình cảm nhưng dường như cô không quan tâm. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn sống độc thân, gắn liền với hình ảnh người phụ nữ độc lập, cá tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud