Giải mã nội dung Chúng ta của hiện tại: Dựa trên chuyện tình có thật đầy xót xa và đau khổ | Hanhphucvang

Tối 20/12, Sơn Tùng chính thức ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên “Chúng ta của hiện tại”. Ngay trước khi ra mắt, chàng ca sĩ gốc Thái Bình đã gây được nhiều hiệu ứng cho khán giả. Theo thống kê, đã có gần 1 triệu người chờ đợi đến 8h20 khi MV ra mắt.

“We of the Present” dài gần 15 phút với câu chuyện tình đẹp giữa “ông trùm” và một cô gái ngây thơ trong MV. Vào phút cuối, “ông bầu” Sơn Tùng quyết định hy sinh thân mình để cứu người bị thương khi bị đối thủ bắt cóc.

Cảm thấy tiếc cho câu chuyện tình yêu có thật đã truyền cảm hứng cho Sơn Tùng trong MV 'Chúng ta là bây giờ' 1

Ngay sau khi MV lên sóng, nhiều khán giả đã nhận ra những điểm tương đồng giữa câu chuyện tình yêu có thật ở Sài Gòn những năm 1970.

Nhân vật chính mà Sơn Tùng hóa thân là con trai trưởng dòng họ Trần, một danh gia vọng tộc ở vùng Bạch ĐằngHiện tại, bến Bạch Đằng gần Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1. Gia đình do Trần Thế (vai Tùng) và Mr. Trấn Bắc (ngồi đối diện với Tùng đầu MV).

Cảm thấy tiếc cho câu chuyện tình yêu có thật đã truyền cảm hứng cho Sơn Tùng trong MV 'Chúng ta là bây giờ' 2

Sau khi cha mất, ông Trần Thế là người nối ngôi trong dòng họ. Sự tài trí, tình nghĩa và lòng dũng cảm của ông đã làm cho dòng họ Trần của ông vững vàng về mọi mặt dưới sự dẫn dắt của Trần Thế. Tuy nhiên, lúc này Thanh Thanh đã bước vào cuộc đời anh.

Cảm thấy tiếc cho câu chuyện tình yêu có thật đã truyền cảm hứng cho Sơn Tùng trong MV 'Chúng ta là bây giờ' 3

Cảm thấy tiếc cho câu chuyện tình yêu có thật đã truyền cảm hứng cho Sơn Tùng trong MV 'Chúng ta là bây giờ' 4

Họ đã trải qua những tháng ngày hạnh phúc nhất cuộc đời với những giây phút gắn bó ngập tràn hạnh phúc. Tuy nhiên, Trần Thế hiểu rằng có quá nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh nên chưa bao giờ dám ngỏ lời yêu Thanh Thanh. Anh hiểu rằng điều này sẽ gây nguy hiểm cho Thanh Thanh nếu kẻ xấu lợi dụng cô để đe dọa.

READ  Vũ.: Bước qua nhau sau mùa cô đơn | Hanhphucvang

Cảm thấy tiếc cho câu chuyện tình yêu có thật đã truyền cảm hứng cho Sơn Tùng trong MV 'Chúng ta là bây giờ' 5

Chuyện tình của Trần Thế – Thanh Thanh lọt vào tai của Phương Xuân, trưởng tộc họ Phan và là tình địch của nhà họ Trần. Cô ta bắt được Thanh Thanh và ép buộc Trần Thế phải ra tay. Và gia chủ họ Trần đã chấp nhận yêu cầu này.

Cảm thấy tiếc cho câu chuyện tình yêu có thật đã truyền cảm hứng cho Sơn Tùng trong MV 'Chúng ta là bây giờ' 6

Anh cùng đồng đội đi giải cứu Thanh Thanh, để lại mọi chuyện của gia đình cho Trấn Bắc. Anh một mình vào “hang cọp” để đổi lấy sự bình yên cho Thanh Thanh. Giọt nước mắt cuối cùng cũng là hình ảnh đầu tiên của bộ phim mà người ta hay ví von là “giọt nước mắt bay về trời”, là điểm nhấn cho bức tranh cuộc đời của Trần Thế với những hoài bão, ước mơ và những suy nghĩ xa vời với người con gái mình yêu. hầu hết.

Cảm thấy tiếc cho câu chuyện tình yêu có thật đã truyền cảm hứng cho Sơn Tùng trong MV 'Chúng ta là bây giờ' 7

Cảm thấy tiếc cho câu chuyện tình yêu có thật đã truyền cảm hứng cho Sơn Tùng trong MV 'Chúng ta là bây giờ' 8

Quay lại Chúng tôi của hiện tại, dù có nhiều ý kiến ​​trái chiều về cả MV lẫn phần âm nhạc và hình ảnh. Tuy nhiên, nó vẫn khiến Sơn Tùng thu về chuỗi kỉ lục khủng, top 1 Trending Việt Nam, Châu Á và là MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24h qua.

Cảm thấy tiếc cho câu chuyện tình yêu có thật đã truyền cảm hứng cho Sơn Tùng trong MV 'Chúng ta là bây giờ' 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud