Giày Louis Vuitton x Nike Air Force 1 vượt 220.000 đô-la Mỹ trong đấu giá | Hanhphucvang

Thời gian đấu giá vẫn chưa kết thúc, nhưng những đôi giày phiên bản giới hạn do Virgil Abloh thiết kế đã vượt qua hàng chục nghìn đô la.

Năm 2022 đánh dấu Kỷ niệm 40 năm Dòng giày Không quân 1, vì vậy Nike đã lên kế hoạch tung ra một loạt các phiên bản giới hạn của giày này trong năm nay. Một trong những phiên bản mà các sneakerhead đang để mắt tới là các mẫu Louis Vuitton và Nike Air Force 1, được giới thiệu tại triển lãm Louis Vuitton Men Spring Summer 2022.

Tuy nhiên, chỉ những người nhiều tiền nhất mới có thể mang chúng về nhà. Bởi giá trị của một đôi giày này hiện đã vượt qua con số hàng chục nghìn đô la trên sàn đấu giá Sotheby’s.

Thông tin chi tiết về giày Louis Vuitton và Nike Air Force 1

Hình bóng nổi tiếng của đôi giày thể thao Nike Air Force 1 là nền tảng cho phiên bản giới hạn này. Virgil Abloh kết hợp nền tảng giản dị của Nike với những chi tiết sang trọng của Louis Vuitton.

Đế da in Chữ lồng Louis Vuitton nổi tiếng† Logo Swoosh của Nike được bao phủ bởi họa tiết Damier của Louis Vuitton. Phần đế có in chữ “AIR”, và dây buộc có chữ “LACET”, theo phong cách thiết kế quen thuộc của Virgil Abloh.

READ  Top 5 mẫu giày sandal nữ đi học được yêu thích nhất | Hanhphucvang

Kết hợp chữ lồng với họa tiết Damier được biết là sản phẩm giới hạn chỉ 200 đôi đặc biệt, được gọi là Pilot Case. Mỗi đôi giày thể thao trong đợt hàng hiếm này đi kèm với: Hiển thị ngực chuyên cơ riêng của mình.

Đôi giày thể thao hypebeast tuyệt đỉnh mà Virgil Abloh thiết kế cho Louis Vuitton

Khi nào Virgil Abloh đột ngột qua đời vì bệnh ung thư Vào tháng 11 năm 2021, tất cả các sản phẩm do anh thiết kế đều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Điều đó cũng áp dụng cho giày thể thao Louis Vuitton và Nike Air Force 1 Pilot Case. Đôi sneaker là sự kết hợp của hai ông lớn, chỉ có 200 đôi được sản xuất bởi một nhà thiết kế quá cố, còn gì có thể hot hơn?

Trong khi chờ đợi người hâm mộ có được cái bắt tay phiên bản giới hạn này, Louis Vuitton đã quyết định tặng tất cả 200 đôi sneakers cho Sotheby’s để bán đấu giá chứ không mở bán như thường lệ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được quyên góp vào quỹ học bổng thời trang do Virgil Abloh sáng lập.

Các mẫu Ốp lưng phi công của Louis Vuitton và Nike Air Force 1 sẽ có giá khởi điểm là 2.000 đô la khi chúng được bán tại Sotheby’s vào ngày 26 tháng 1 năm 2022. Khi cuộc đấu giá kết thúc vào ngày 8 tháng 2, giá trị của đôi giày này đã vượt quá hàng chục nghìn đô la. Thấp nhất là 40.000 USD / cặp. Cao nhất là 220.000 USD cho đôi size 5!

READ  8 cách phối đồ với giày thể thao trắng thật sành điệu | Hanhphucvang

Có thể nói, các nhà sưu tập đã coi đôi giày này tương đương với một tác phẩm nghệ thuật để đầu tư vào. Trong tương lai, có lẽ đôi giày này sẽ xuất hiện trong các viện bảo tàng, trong các cuộc triển lãm về Louis Vuitton, Nike hay Virgil Abloh, hơn là chỉ để đi bộ.

Tin vui cho những ai muốn sở hữu đôi sneaker Louis Vuitton và Nike Air Force 1:

Có tin đồn rằng Louis Vuitton dự kiến ​​sẽ mở bán phiên bản thường vào cuối năm nay. Tất nhiên, phiên bản bình thường không đi kèm hộp đặc biệt. Và hy vọng giá của chúng cũng sẽ không vượt qua ngưỡng đô la năm con số!

THÊM THÔNG TIN

Louis Vuitton và Nike Air Force 1 Pilot Case chỉ có 200 đôi giày, được đấu giá trên Sotheby’s sàn từ ngày 26 tháng Giêng đến ngày 8 tháng Hai. Size giày từ 5 đến 18 (nam).

Ảnh: Sotheby’s / Sneakernieuws
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud