Hai nữ streamer xinh đẹp cãi nhau ỏm tỏi trên sóng livestream khiến dân mạng ngán ngẩm | Hanhphucvang

Trong thế giới streamer Trung Quốc, không ai là không biết đến đôi bạn thân nổi tiếng Little Sophie và Luo Xin. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời tốt đẹp và thân thiết với nhau như chị em.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi này bất ngờ có một cuộc tranh luận sôi nổi trên livestream vì một lý do trời ơi đất hỡi. Theo đó, khi hai nữ streamer xinh đẹp vừa vào phòng phát trực tiếp, Luo Xin đã lên tiếng trách móc: ‘Em chụp cho anh những bức ảnh đẹp như vậy, nhưng anh đang làm gì cho em. Bạn có biết photoshop không? ‘.

Chỉ là, tiểu Sophie cũng không vừa, lập tức đáp: ‘Có gì không đẹp? Hãy nhìn vào bố cục mà tôi đã căn chỉnh, nó không đẹp như thế nào? Bạn cần Photoshop gì nữa? Hay bạn muốn photoshop những bức ảnh giống như những em bé ‘trà xanh’? ‘.

Nội dung chú thích ảnh

Hai vợ chồng cứ chọc ngoáy, không ai chịu thua. Thậm chí, Luo Xin còn cứng đầu đến mức đăng ảnh cả hai lên Weibo để nhờ cộng đồng mạng phân xử.

Không biết cuối cùng của mối thù này sẽ đi đến đâu, chỉ biết rằng người hâm mộ đang rất mệt mỏi với hành động này. Mọi người còn cho rằng Little Sophie và Luo Xin đang cố tạo ra cuộc tranh cãi này để lấy ý kiến ​​và thu hút sự chú ý.

READ  Cô dâu kém 13 tuổi đẹp xuất sắc, chú rể xuất hiện đúng một lần | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud