15 hình xăm đẹp và ý nghĩa ở đùi Đối với nữ như hình xăm dream catcher, hình cô gái, họa tiết, bình xịt hoa… mang lại cảm giác quyến rũ và cá tính cho bạn gái.

  • Top 10 Hình Xăm Ý Nghĩa Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất 2020-2021
  • 30 hình xăm đẹp ở lưng cho nữ sành điệu và cá tính

Hình xăm đẹp cho nữ ở đùi cực hấp dẫn và lôi cuốn

tổng hợp cái này hình xăm đùi đẹp nhất đối với phụ nữ, hình xăm được đấy Ở vị trí đùi đối với nữ thường là hình xăm hoa lá, biểu tượng hay con vật dễ thương… Đối với nam, hình xăm ở đùi thường được xăm với những hình ảnh nhấn mạnh vào cơ bắp, ví dụ như hoa văn hoặc hình ảnh tươi sáng.

Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ

Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp và gợi cảm cho nữ

Cách chăm sóc hình xăm mới đúng cách

Chăm sóc hình xăm đang phát triển trong những ngày và tuần sau đó là rất quan trọng, và nếu bạn biết cách chăm sóc hình xăm của bạn về lâu dài, bạn có thể có được một hình xăm tuyệt vời cho đến cuối đời. Nếu không được chăm sóc đúng cách, hình xăm có thể bị nhiễm trùng, đây sẽ là một thảm họa thực sự. Tìm hiểu những điều cần thiết để chăm sóc hình xăm của bạn.
Các hình xăm thường mất khoảng một tuần rưỡi hoặc hai tuần để chữa lành và hồi phục – trong thời gian đó, bạn thường cảm thấy như bị cháy nắng – da có thể hơi bong tróc và bạn chắc chắn là không. làn da. Sẽ rất khó cho bạn vì nó gây ngứa, nhưng bạn phải kiên trì và cố gắng nhé. làm hỏng hình xăm từ những ngày đầu tiên
Ngay sau khi xăm
Người thợ xăm có thể dùng băng gạc mỏng che hình xăm ngay sau khi xăm để tránh bụi bẩn bám vào người khi bạn di chuyển từ nơi xăm về nhà, nhưng sẽ không tốt nếu bạn để lâu quá. nó sẽ làm tổn thương hình xăm (nhiều người cảnh giác với việc mời thợ xăm đến xăm tại nhà, nhưng ở Việt Nam có lẽ tốt hơn ở tiệm xăm vì họ có đầy đủ dụng cụ để phục vụ bạn). Khi về đến nhà, hãy cẩn thận tháo miếng băng đó ra, không gì tốt hơn là dùng tay (tất nhiên là nếu chúng đã được rửa sạch) để nhẹ nhàng rửa sạch máu và để hình xăm khô.
Giữ hình xăm mới sạch sẽ và khô
Điều quan trọng nhất sau khi xăm là phải giữ xăm hình sạch và khô. Các công việc hàng ngày bạn thực hiện có thể khiến bạn đổ mồ hôi, tiếp xúc với nước hoặc làm bẩn hình xăm mới. Bạn phải lưu ý đừng để tình trạng này xảy ra, có thể dùng bông / khăn mềm sạch kết hợp với xà phòng diệt khuẩn pha loãng và nước ấm để rửa và lau khô. Nhớ đừng chà xát mạnh mà hãy nhẹ nhàng lau khô. Với cơ thể khỏe mạnh, bạn hãy để nguyên hình xăm mới, nó sẽ tự lành.
Sử dụng các sản phẩm chăm sóc hình xăm
Nhiều người lựa chọn dầu khoáng là sản phẩm dưỡng da trong giai đoạn phục hồi này, đây là một lựa chọn không tồi chút nào. Tuy nhiên, hãy chú ý đến liều lượng. Tốt nhất mỗi ngày chỉ nên thoa một lớp mỏng lên da từ 2 đến 3 lần, tránh để bụi bẩn. Đối với một số loại da khô, điều này có thể là 4-5 lần một ngày. Nhưng đừng lạm dụng nó, hãy sử dụng nó trong khoảng 2 tuần và bạn có thể chắc chắn rằng hình xăm của bạn sẽ đẹp.
Lưu ý: Khi bạn rời khỏi tiệm, hãy giữ hình xăm sạch sẽ bằng cách:
Rửa hai lần một ngày bằng xà phòng diệt khuẩn và lau khô bằng khăn giấy.
Sử dụng kem dưỡng da không mùi để giữ ẩm cho hình xăm mới.
Mặc quần áo rộng rãi để cho phép lưu thông xung quanh vùng da xung quanh hình xăm.
Quần áo chật có thể gây kích ứng da. Tuy nhiên, không nên ngâm hình xăm trong nước sau hai tuần thực hiện. Cố gắng tránh vùng da xung quanh nó trong khi tắm. Không nên tắm nắng vì ánh nắng có thể làm mờ hình xăm mới, thoa kem dưỡng ẩm có SPF khi ra ngoài trời. Không chạm vào hình xăm để tránh vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt.

READ  Top 10 Hình xăm geisha đẹp hút hồn gợi cảm dành cho những người yêu thích săn lùng | Hanhphucvang

Hình xăm đẹp –