Hoa hậu đại sứ nhân ái Phan Thuyền qua đời, bạn bè khóc không thành tiếng | Hanhphucvang
Nam diễn viên 'School 2017' Song Yoo Jung tự tử Nam diễn viên ‘School 2017’ Song Yoo Jung tự tử
Nữ chính 'Em là thành trì của anh': từng vào viện tâm thần điều trị trầm cảm Nữ chính ‘Em là thành trì của anh’: từng vào viện tâm thần điều trị trầm cảm

Tháng 10/2020, người đẹp Phan Thuyên được cộng đồng cuộc thi bầu chọn là Hoa khôi tỉnh Bến Tre Hoa hậu đại sứ từ thiện 2020† Sinh năm 1989, Phan Thuyên là một cô gái xinh đẹp và tài năng.

Không chỉ thành công trong nhiều lĩnh vực như: thẩm mỹ, đầu tư bất động sản, kinh doanh thời trang … Phan Thuyên còn là cái tên gắn liền với nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa và cao cả.

Bản thân Phan Thuyên luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ các trung tâm bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, người già neo đơn, cơ nhỡ …

Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi của Hoa hậu Đại sứ Nhân ái: Khi biết tin, đôi chân run rẩy, khóc thầm - Ảnh 1.

Phan Thuyên cũng là một cái tên gắn liền với nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa và cao cả.

Phát biểu tại thời điểm nhận danh hiệu Hoa khôi tỉnh Bến Tre, Phan Thuyên cho biết: “Được bầu chọn là một trong những Hoa hậu Nhân ái, gương mặt đại sứ hình ảnh, tôi coi đó là trách nhiệm lớn lao mà nhiều người gửi gắm.

Tôi không hứa sẽ có những chuyến đi tuyệt vời, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng. Cảm ơn các bạn, tôi yêu tất cả các bạn và tôi tin rằng mình sẽ làm tốt trách nhiệm này “.

Tuy nhiên, vài tháng gần đây, Phan Thuyên liên tục đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự u uất, bế tắc và mệt mỏi. Vào lúc rạng sáng ngày 24/3/2020, mỹ nhân này bất ngờ xin lỗi gia đình và hứa “kiếp sau sẽ trả thù”.

Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi của Hoa hậu Đại sứ Nhân ái: nghe tin, hai chân cô run bần bật, khóc không thành tiếng - Ảnh 2.

Phan Thuyên qua đời ở tuổi 33 tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh (TP HCM).

Trưa cùng ngày, được tin Phan Thuyên qua đời ở tuổi 33 tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh (TP.HCM). Trước sự ra đi đột ngột của Phan Thuyên, nhiều bạn bè, người thân bàng hoàng, không tin nổi vì sự việc quá bất ngờ.

Theo đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu nhân từPhan Thuyên hiện đang được điều trị bệnh trầm cảm. Cách đây không lâu, người đẹp này cho biết tình trạng của cô đã ổn định nên khi Phan Thuyên ra đi khiến ai cũng bất ngờ.

Bạn bè bàng hoàng trước sự ra đi của Hoa hậu Đại sứ Nhân ái: khi biết tin, đôi chân run rẩy và khóc thầm - Ảnh 4.

Hài cốt của Phan Thuyên đã được đưa về nơi sinh tại Bến Tre để thực hiện các nghi thức tang lễ.
Lê Khánh bị trầm cảm nặng sau khi sinh con Lê Khánh bị trầm cảm nặng sau khi sinh con
Ca sĩ Lam Trường tiết lộ cô bị ám ảnh và suy sụp trước cái chết của một người hâm mộ Ca sĩ Lam Trường tiết lộ cô bị ám ảnh và suy sụp trước cái chết của một người hâm mộ

READ  Hoa Hậu Lã Kỳ Anh | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud