Hoa Hậu Hoàng Xuân | Hanhphucvang

Hoàng Xuân

Nơi ở / nơi làm việc: Hà nội

Ngày sinh: ? -? – 1977 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu won

Xã hội chung: # 88799

E-mail: Cập nhật

Số điện thoại: Cập nhật

Tiểu sử Hoa hậu Hoàng Xuân


Cô Hoàng Xuân là ai?
Hoàng Xuân được biết đến là Hoa hậu Noel năm 1996, trước đó cô cũng được biết đến là một người mẫu triển vọng của làng giải trí. Sau khi đăng quang Hoa hậu, cô tiếp tục hoạt động với vai trò người mẫu và bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Cô được biết đến với những vai diễn con lai hay người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vượt lên số phận. Hiện tại, dù đã nghỉ hưu nhưng cô vẫn thỉnh thoảng góp mặt trong một số phim truyền hình và tập trung cho công việc kinh doanh “Hoa và đèn”.

READ  Indochine House - Ngôi nhà của Hoa Hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh | Hanhphucvang

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Là người mẫu nổi tiếng những năm 90, có thể nói cô là người mẫu được săn đón nhiều nhất lúc bấy giờ. Bất ngờ cô bén duyên với điện ảnh và để lại ấn tượng với vai diễn ấn tượng Mary Nhung trong phim “Vị tướng tình báo và hai người vợ”, Sami trong phim “Cô gái đến từ Bangkok”. Cô đã trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, ít ai biết rằng trước khi đến với điện ảnh, cô cũng đã từng tham gia bộ phim “Tết này ai sẽ đến nhà” của đạo diễn Trần Lực vào năm 2001, sau này cô còn tham gia các bộ phim khác như:

  • cuộc sống trà
  • Nhà có nhiều cửa sổ
  • Tin vào điều không thể
  • Bên bờ sông Vỹ.
  • Vòng tay bạn bè

Mới đây, dù đã xa màn ảnh khá lâu để dành thời gian cho gia đình nhưng năm 2015 cô bất ngờ nhận lời tham gia bộ phim Bạch mã công tử.

Hoàn Xuân kết hôn khá muộn, cô kết hôn với người chồng hiện tại vào năm 2005 khi mới 28 tuổi, người chồng là bạn thân của cô hàng chục năm nay. Hiện tại, cựu người mẫu kiêm diễn viên sống hạnh phúc bên chồng và hai cô con gái nhỏ, cô khá bận rộn với công việc kinh doanh, đóng phim và chăm sóc con cái.

Mối quan hệ thân thiết

Chiều cao và cân nặng của Hoa hậu Hoàng Xuân


Cô Hoàng Xuân cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Cập nhật
Trọng lượng: Cập nhật
Số đo 3 vòng: cập nhật

READ  Hoa Hậu Ngọc Diễm | Hanhphucvang

Tiểu sử ngắn của Hoàng Xuân


Cô Hoàng Xuân sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Hoàng Xuân sinh ngày? -? – 1977 (45 tuổi).

Hoa hậu Hoàng Xuân sinh ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo nào?
Hoàng Xuân sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Cô sinh thuộc (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Hoàng Xuân xếp hạng nổi tiếng thứ 88799 trên thế giới và thứ 152 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:
Một số hình ảnh của Hoàng Xuân

Hoàng Xuân trong bảng xếp hạng

Nhận xét:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31 tháng 2

Sự kiện thế giới năm sinh Hoàng Xuân

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được trở lại nắm quyền sau khi băng đảng thứ 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (22/7).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế phổ biến vũ khí hạt nhân, đã được 15 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ và Liên Xô ký kết (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
READ  Hoa Hậu Janny Thủy Trần | Hanhphucvang

Hiển thị tất cả

Các hoa hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Bình luận về Miss Hoang Xuan

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Xuân được nguyeninoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Hoa hậu Hoàng Xuân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn cảm thấy thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com .com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud