Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên điện thoại Android | Hanhphucvang

Tin nhắn là một tiện ích khá tốt giúp mọi người có thể nhắn tin, gọi điện mà không tốn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối mạng Wi-Fi hoặc 4G để trò chuyện thoải mái với bạn bè cả ngày dài. Trong một số tình huống, bạn cần ghi lại cuộc trò chuyện trên Tin nhắnLàm theo hướng dẫn dưới đây.

Đối với những người bạn sử dụng điện thoại Android, bạn cần cài đặt ứng dụng ghi âm cuộc gọi của bên thứ ba để ghi lại cuộc gọi video / âm thanh trên điện thoại của mình. Tin nhắn† Bởi vì thiết bị Android không hỗ trợ ứng dụng ghi âm bản địa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder hoàn toàn miễn phí để ghi lại các cuộc trò chuyện Tin nhắn

Ứng dụng này cung cấp tính năng quay phim và ghi âm màn hình vốn phổ biến trên điện thoại android. Ghi lại một cuộc trò chuyện Tin nhắn bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này. Tiến hành như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Tin nhắn trên CH Play.

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng. Lúc này màn hình hiển thị một số yêu cầu như ghi âm cuộc gọi trên điện thoại, bạn chọn Cho phép. Sau đó kích hoạt tùy chọn Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác để AZ Screen Recorder luôn hiển thị trên màn hình.

READ  Review Đối Thoại Với Thượng Đế: Hỏi xoáy đáp xoay về cuộc đời | Hanhphucvang

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, màn hình điện thoại sẽ hiện ra biểu tượng camera của AZ Screen Recorder như trong hình dưới đây.

Bước 4: Để ghi âm cuộc gọi, hãy mở ứng dụng Messenger và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

Khi đang gọi điện trên Messenger, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh AZ Screen Recorder ở bên phải, sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh (ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập micrô, nhấn Cho phép). Lúc này, màn hình sẽ đếm ngược từ 3 và chức năng ghi âm cuộc gọi sẽ tự động được kích hoạt.

Bước 5: Để tạm dừng ghi, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng AZ Screen Recorder và nhấp vào Tạm dừng. Chọn Phát để tiếp tục. Để dừng quá trình ghi, hãy chọn Dừng và bạn đã hoàn tất.

Bước 6: Để truy cập vào danh sách các tập tin bạn đã ghi bằng ứng dụng Vâng xin chào bạn mở ứng dụng lên -> chọn biểu tượng 4 ô vuông. Đây là danh sách hồ sơ mà em đã ghi bằng ứng dụng Vâng, chào chị. Bạn có thể nhấp vào tệp để xem nó.

Vậy là xong, mình vừa hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên điện thoại Android. Cảm ơn đã đọc bài viết. Chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud