Hướng dẫn sửa lỗi không mở được Google Play trên điện thoại Android | Hanhphucvang

Có nhiều lý do khiến Google Play không hoạt động. Đa phần là do đầy bộ nhớ, lỗi máy chủ, lỗi chữ số… Khi đang sử dụng, bạn có thể bị tắt đột ngột hoặc không vào được ứng dụng sau khi có thông báo lỗi trên màn hình.

Người dùng khá bức xúc trước tình trạng này. Vì vậy, cách nhanh nhất và dễ nhất để sửa chữa nó là gì? Dưới đây là một số cách giúp bạn quay lại Google Play.

Phương pháp 1: Khởi động lại thiết bị

Nếu điện thoại của bạn hoạt động quá nhiều, với tần suất liên tục, nó có thể bị đơ. Do đó, bạn cần xóa Ram, sau đó khởi động lại và dùng thử Google Play.

Phương pháp 2: Xóa bộ nhớ cache

Cách làm này được nhiều người sử dụng. Bạn thực hiện theo trình tự sau: Truy cập mục Tổ chứcBầu chọn Nhiều hơntiếp tục lựa chọn Quản lý ứng dụngTìm thấy Cửa hàng Google PlayVà cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng Xóa bộ nhớ cache

READ  Cách đăng xuất Facebook từ xa trên máy tính, điện thoại 2022 | Hanhphucvang

sua-loi-not-so-duoc-google-play-5

Phương pháp 3: Kiểm tra cài đặt thời gian trên thiết bị

Trong khi sử dụng, Cửa hàng Google Play luôn kiểm tra ngày và giờ trên thiết bị của bạn để tìm cách xác minh thời gian. Đây cũng là lý do tại sao lỗi không hoạt động thường gặp. Để khắc phục, bạn cần kiểm tra thời gian trên thiết bị từ liên kết.

Thứ tự như sau: Nhập Tổ chứcBầu chọn Ngày và giờchuyển sang ngày / múi giờ tự động

Nếu Google Play vẫn không hoạt động, bạn có thể tắt tùy chọn và nhập thủ công.

Phương pháp 4: Xóa dữ liệu

Điều này có thể xóa cài đặt ứng dụng của bạn. Nếu muốn dùng thử, bạn có thể làm theo trình tự: Vào mục Tổ chứcBầu chọn Nhiều hơntiếp tục lựa chọn Quản lý ứng dụngTìm thấy Cửa hàng Google PlayVà cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng Xóa dữ liệu

Phương pháp 5: Gỡ cài đặt bản cập nhật cửa hàng Google Play

Nhiều trường hợp Google Play bị lỗi do phiên bản cập nhật. Nếu vậy, bạn có thể xóa chúng và quay lại sử dụng bản gốc. Cập nhật bình thường sau khi xóa.

Đầu tiên bạn nhập Tổ chứcBầu chọn Nhiều hơnBầu chọn Quản lý ứng dụngBầu chọn cửa hàng google play, Bầu chọn Gỡ cài đặt các bản cập nhật

sua-loi-not-so-duoc-google-play-2 (1)

Phương pháp 6: Xóa và khôi phục tài khoản Google

Nhiều trường hợp Google Play bị lỗi do tài khoản Google của bạn. Hãy thử xóa tài khoản và sau đó khôi phục lại. Các bước thực hiện như sau: Tổ chứcBầu chọn Tài khoảntiếp tục tìm kiếm và chọn tài khoản GoogleBầu chọn Xóa tài khoản

READ  Hướng dẫn cách đổi số điện thoại tài khoản Zalo (Thành công 100%) | Hanhphucvang

Để khôi phục, vận hành: Đi tới Tổ chứcBầu chọn Tài khoảnBầu chọn Thêm một tài khoản Google.

sua-loi-not-so-duoc-google-play-1 (1)

Cách khắc phục lỗi không thể khởi động động cơ trên BlueStacks

(Techz.vn) – Trên phiên bản BlueStracks 3 và BlueStacks 4 thường gặp lỗi ‘Không thể khởi động động cơ’ khiến người dùng khó chịu. Bài viết dưới đây của Techz sẽ giúp bạn biết cách khắc phục lỗi ‘Không thể nổ máy’ chỉ với những bước đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud