Khoe người yêu nhân dịp sinh nhật, streamer Lê Khôi khiến fan ‘ngã ngửa’ khi tìm ra nữ chính | Hanhphucvang

Dành cho những game thủ thường xuyên theo dõi GTA 5 người phục vụ Đội Mixichầu như ai cũng biết BLV kiêm streamer Lê Minh Khoic là người đàn ông bị bắt nạt nhiều nhất, ‘phê’ nhất ‘Mixi-city’ vì … không có người yêu.

Cho đến ngày nay, Lê Minh Khoic khiến cộng đồng mạng sốc khi khoe ảnh bạn gái trong ngày sinh nhật.

'Cảnh sát Khôi' khoe ảnh người yêu và hàng chục nghìn lượt tương tác.

‘Cảnh sát Khôi’ khoe ảnh người yêu và hàng chục nghìn lượt tương tác.

Không chỉ khiến người hâm mộ bất ngờ, ngay cả những người bạn thân thiết của anh chàng cũng bất ngờ không kém. Bao gồm một loạt các tên như Minh Nghi, Bomman, QNT, Trang Mixi, DjChip… đều để lại những bình luận hài hước.

Vừa khoe người yêu nhân dịp sinh nhật, streamer Lê Khôi khiến người hâm mộ

Vừa khoe người yêu nhân dịp sinh nhật, streamer Lê Khôi khoe fan

Nhiều bạn bè thân thiết của Lê Khôi, MC, streamer, game thủ chuyên nghiệp, ca sĩ, người mẫu, ... đều tỏ ra bất ngờ và để lại những bình luận vui vẻ.

Nhiều bạn bè thân thiết của Lê Khôi, MC, streamer, game thủ chuyên nghiệp, ca sĩ, người mẫu, … đều tỏ ra bất ngờ và để lại những bình luận vui vẻ.

Bên cạnh những bình luận từ chúc mừng đến nghi ngờ, một số người hâm mộ cũng truyền tay nhau một bức ảnh nói rằng Lê Minh Khoic… Tung ảnh một cô gái lên mạng để khoe.

Một cái quạt

Một người hâm mộ “ngã ngửa” khi xem ảnh của nữ chính trên mạng.

Nhưng có rất nhiều ‘fan cứng’ của Lê Khoic vui lòng xác nhận rằng hình ảnh trên thực sự là ‘chủ sở hữu kênh’ của Lê KhoicThế còn? ‘tìm kiếm ảnh trực tuyến để khoe’ chỉ là ai đó chụp ảnh và trêu chọc nam streamer này.

READ  Streamer Shadowhp | Hanhphucvang

Thậm chí, một số fan còn đồn đoán rằng nữ chính trong ảnh Lê Khoic Đăng là cô gái có tài khoản Lạc Vũ. Bằng chứng là nam streamer này chỉ thả tim và để lại bình luận ‘yêu em: x’ ngay bên dưới ảnh.

Nam streamer thể hiện tình cảm với cô gái sẽ là 'chủ kênh' mới.

Nam streamer thể hiện tình cảm với cô gái sẽ là ‘chủ kênh’ mới.

Hiện tại câu chuyện được ‘cảnh sát’ khoic‘có người yêu vẫn là chủ đề hấp dẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thể trong tương lai ‘Thành phố Mixi‘sẽ không còn trêu chọc những người phát trực tiếp nữa Lê Khoic với 2 chữ ‘FA’ nữa.

>> Xem thêm: Fan vào vai ‘mẹ chồng đòi hỏi’ và lo lắng team Mixi sẽ bị ‘con dâu’, võ sĩ 2 thành Mixi ‘trả thù’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud