Không Thể Âm Tính Suốt Kiếp, Đừng Ho Nữa, Em Mệt Rồi | Hanhphucvang

Mới đây, MXH rầm rộ chia sẻ bài đăng tổng hợp tất cả các bản hit của Vpop trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, “danh sách phát” này có điều gì đó sai với tên tiêu đề. Thay vì chia sẻ những cái tên ban đầu, cư dân mạng đã đổi thành những cái tên phù hợp với thời đại F0 và những triệu chứng mà F0 gặp phải.

Khi YouTube lên sóng F0: Không thể tiêu cực với cuộc sống, đừng ho nữa, tôi mệt mỏi - Ảnh 4
Ngay bây giờ, chúng tôi phải cách ly YouTube!

Đầu tiên là bài hát Tự Tại Thích Thanh Tình do ca sĩ Amee thể hiện. Ca khúc này đã làm mưa làm gió trên mạng một thời gian với ca từ nhẹ nhàng, ngọt ngào nói về cảm xúc khi yêu của một cô gái. Nhưng khi được đổi tên mới là Từ Am thành Đường Đường, ca khúc này đã lan truyền không kém.

Khi YouTube trở thành F0: Không thể tiêu cực với cuộc sống, ngừng ho, tôi mệt mỏi - Ảnh 3
Cảm giác này thật lạ!

Tiếp theo là ca khúc Gặp Gỡ Nhưng Đừng Ở Lại của Hiền Hồ. Được Hiền Hồ phát hành cách đây 1 năm, ca khúc này cũng trở thành ca khúc gây bão trên mạng với ca từ da diết, sâu lắng. Và trong thời điểm F0 đang tăng chóng mặt, nó cũng được các danh hài “đổi tên” thành “Gặp Nhưng Không Tích Cực”. Và quả thực, trên thực tế có rất nhiều “vua vi rút” khi tiếp xúc nhiều với F0 nhưng đều không khả quan. Tuy nhiên, bạn vẫn nên “bất cẩn”, hãy biết cách bảo vệ mình bằng cách đeo khẩu trang và hạn chế tụ tập đông người.

Khi YouTube bước sang tuổi F0: Không thể tiêu cực với cuộc sống, đừng ho nữa, tôi mệt mỏi - Ảnh 1
Gặp nhiều F0 mà không khả quan chứng tỏ bạn là “vua virus”, chúa miễn dịch, thiên thần trái đất!

Nhưng rồi không phải ai cũng may mắn gặp được Nhưng Không phải Tích cực. Bạn có thể tránh được hai ba lần, nhưng không thể tránh mãi được. Rồi có lần, thay vì nghe Không Thể Bên Nhau Trọn Đời của Hòa Minzy, cô lại trổ tài ca khúc buồn mang tên Không Thể Bên Nhau Trọn Đời.

Khi YouTube bước sang tuổi F0: Không thể tiêu cực với cuộc sống, đừng ho nữa, tôi mệt mỏi - Ảnh 5
Đau thật đấy, không đùa được đâu!

Sau những ngày dương thế khiến bạn mệt mỏi, quá trình chuyển đổi từ dương sang âm cũng diễn ra khá nhanh chóng. Khi ăn đủ chất, ngủ đủ giấc và quan trọng nhất là điều trị khoa học, hãy cất giọng và hát ca khúc: “Không sao đâu, em là Âm” được chuyển thể từ bản gốc Không sao đâu, Anh ổn rồi của Suni Hạ Linh. .

Khi YouTube lên sóng F0: Không thể tiêu cực với cuộc sống, đừng ho nữa, tôi mệt mỏi - Ảnh 4
Dương vẫn bặt vô âm tín.

Tuy nhiên, nếu F0 âm, anh sẽ phải đối mặt với những tình huống khó xử sau Covid như khó thở, thở gấp và có lẽ rõ ràng nhất là ho. Những ca khúc gây sốt trước đây của Min như Don’t Love Again, I’m Tired Now được hát một cách rất lạ tai như Don’t Cough more, I’m Tired.

Khi YouTube trở thành F0: Không thể tiêu cực với cuộc sống, ngừng ho, tôi mệt mỏi - Ảnh 3
Nhưng sau khi tiếng ồn kết thúc, tiếng ho vẫn không ngừng.
Khi YouTube bước sang tuổi F0: Không thể tiêu cực với cuộc sống, đừng ho nữa, tôi mệt mỏi - Ảnh 1
Phủ định rồi chia tay, tại sao bây giờ?

Ngay sau khi danh sách phát này được chia sẻ trên MXH, cư dân mạng đã để lại những bình luận mỉa mai như:Dạo này nhạc lạ quá “,” YouTube là F0, cô lập có ích gì “,” Cộng đồng mạng cười đau ruột “. Có thể thấy, trong tình trạng “F0 dân tình” như hiện nay, việc các bài hát được “nhắc đến” cũng là một cách gây cười, giải trí và tạo động lực cho mọi người chống lại nạn dịch.

READ  Youtuber Hìu Béo | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud