Lão đại Wowy đưa team đi sắm giày Nike chuẩn bị cho vòng đối đầu Rap Việt mùa 2 | Hanhphucvang

Không chỉ hướng dẫn và hỗ trợ các thành viên về âm nhạc và kỹ thuật biểu diễn, HLV Wowy còn truyền cảm hứng cho các thành viên trong cách ăn mặc khi thầy trò có kỷ niệm mua sắm khó quên tại cửa hàng Nike Saigon Centre để chuẩn bị cho vòng Đối đầu đầy thử thách tại Rap Việt Mùa 2.

Wowy giải thích trong mỗi chương trình lý do tại sao anh ấy đặc biệt quan tâm đến các màn song tấu hài. Trước đó, nam rapper đã phải đi mượn giày vì quá mê hip-hop mà không đủ tiền mua một đôi giày. Khi cuộc sống dần ổn định hơn, anh hiểu được tầm quan trọng của một đôi giày.

Team Wowy tại Rap Việt mùa 1 một trong những đôi giày Nike do chính HLV Wowy lựa chọn
Team Wowy tại Rap Việt mùa 1 một trong những cặp đôi giày Nike do chính huấn luyện viên Wowy lựa chọn

Với Coach Wowy, đôi sneaker góp phần giúp người biểu diễn tự tin hơn trên sân khấu. Chính vì lẽ đó, nam huấn luyện viên đã chọn cách tặng giày như một cách giúp mỗi thành viên trong đội tự tin, vững vàng và thoải mái hơn để thăng hoa với thành tích của chính mình trong những ngày tới. †

“Thầy trò” Team Wowy tại Rap Việt mùa 2 đã có buổi mua sắm thú vị tại Nike Saigon Centre

Mới đây Wowy đã cho ra mắt “dream team” tập hợp cả 2 thí sinh Rap Việt mùa 1 và 2. Wowy chia sẻ, đối với anh các thành viên trong nhóm không chỉ là một nhóm bạn bè, anh em. có chung niềm đam mê Rap, nhưng cũng như một gia đình nhỏ, luôn yêu thương và vun đắp cho nhau. Đó là tinh thần mà nam rapper muốn phát huy và chia sẻ với mọi người, với mọi thành viên.

“Rap Việt không phải là cuộc chiến tranh ngôi vô địch mà đây là hành trình trải nghiệm để cùng bạn bè tạo nên những khoảnh khắc âm nhạc tuyệt vời. Những kỷ niệm đẹp sẽ mãi in sâu trong tim mỗi người tham gia Wowy”, anh nói thêm.

Khán giả rất thích và ủng hộ tinh thần của Team Wowy ở cả 2 thí sinh Rap Việt mùa 1 và mùa 2
Khán giả rất thích và ủng hộ tinh thần của Team Wowy ở cả 2 thí sinh Rap Việt mùa 1 và mùa 2

Cùng xem những mẫu giày Nike được các chiến binh Rap Việt lựa chọn

READ  "HỌC NGAY" 7 Cách Check Code Giày Adidas siêu nhanh, cực dễ | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud