Liên Quân Mobile chính thức ra mắt nhóm nhạc Wave với 4 ‘mỹ nữ’ Điêu Thuyền, Yena, Sinestrea và Liliana | Hanhphucvang

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm ra mắt, Đấu trường can đảm chính thức ra mắt nhóm ảo với 4 thành viên: Diệu Thuyên, Yena, Sinestrea và Liliana.

Ngày 27/10, nhóm Wave ra mắt với ca khúc lái xe trên† Ca khúc có giai điệu sôi động, lạc quan, vũ đạo uyển chuyển, bắt mắt hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng năng lượng tích cực mới cho các fan của nhóm. Đấu trường can đảm

Video: MV Ride On

“Bốn thành viên của WaVe đã cùng nhau lớn lên bất chấp nhiều khó khăn và thử thách trên con đường trở thành nhóm nhạc nổi tiếng nhất Liên minh. Tiếng hát của họ vượt qua không gian và thời gian để đến với mọi người”. † NPH Garena Liên Quân Mobile Shared.

Sau khi bài hát được công bố, cộng đồng game thủ đã dành rất nhiều lời khen ngợi lái xe trên† Lần đầu tiên người chơi Liên Quân được nhìn thấy những vị tướng mà mình chơi lâu nay hát. Một số người nghe đã rất ngạc nhiên và thích thú khi thưởng thức giai điệu của bài hát.

Bên cạnh sự ra mắt của nhóm WaVe, các sự kiện đồng hành cũng được Liên Quân Mobile khởi xướng. Người chơi chọn một thần tượng WaVe, tương tác và tạo mốc yêu thích để nhận thưởng ở mốc tương ứng. Sự kiện này kết thúc khi DTDV Winter chính thức hạ màn.

READ  Hồ sơ thành viên nhóm nhạc XG – XG Profile | Hanhphucvang

Ngoài ra, các trang phục Sóng Thuyền Diao, Sóng Sinestrea, Liliana Sóng và Yena Sóng cũng lần lượt được mở bán.

Video: Hiệu ứng âm thanh và chuyển động của sóng Điêu Thuyền

Video: Hiệu ứng và chuyển động âm thanh sóng Sinestrea

Video: Hiệu ứng âm thanh và chuyển động của Liliana Wave

Video: Hiệu ứng âm thanh và chuyển động của sóng Yena

Không chỉ dừng lại ở sự ra mắt của nhóm nhạc nữ ảo WaVe Star, nhóm nhạc nam 5 thành viên từ Đấu trường can đảm cũng đang chuẩn bị ra mắt thông qua cuộc bình chọn kéo dài hai ngày của game thủ Việt. Danh tính của nhóm dần được hé lộ, hãy cùng chờ thông báo mới từ Garena.

>>> Xem thêm: Liên Quân Mobile: Nhóm Wave Star chính thức giới thiệu ca khúc chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud